ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3875

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3875

เมื่อได้ยินสิ่งนี้ Ye Chen ชื่นชม Fei Kexin อีกเล็กน้อย

ผู้หญิงคนนี้มีชุดอยู่แล้ว อย่างน้อยเธอก็ได้ตัดสินใจด้วยการเล่นพรรคเล่นพวกแล้ว ถ้าปู่ของเธอรับ Huichundan ไม่ได้ เธอจะให้ยาช่วยเลือดครึ่งหนึ่งแก่เขา เพื่อให้เขามีอายุยืนยาวขึ้นอีกสองปี

เมื่อรวมกับคำพูดของ Lai Qinghua แล้ว ก็สามารถยืนยันได้โดยพื้นฐานว่าแม้ว่า Fei Jianzhong จะอยู่ที่ Jinling ในครั้งนี้ หากมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับร่างกายของเขา เขามียาเม็ดกระจายเลือดครึ่งหนึ่งเพื่อรักษาหัวใจไว้

เย่ เฉินหมิง รู้ว่าเธอกำลังจะมีส่วนร่วมในการรุกรานของมนุษย์ และรู้ว่าการเพิ่มการรุกรานของมนุษย์ของเธอนั้นยังห่างไกลจากมูลค่ายาช่วยชีวิตเพียงครึ่งเดียว

แต่เย่เฉินรู้สึกเสมอว่าหากเขาไม่ตอบแทนความโปรดปรานนี้และเป็นหนี้ Fei Kexin ตลอดเวลา เขาจะรู้สึกอึดอัดอย่างแน่นอน

นี่คืออัจฉริยะของ Fei Kexin

ในเวลานี้ จู่ๆ เขาก็รู้สึกว่าเนื่องจากเป็นกรณีนี้ จากนั้นเขาจะเล่นสมรู้ร่วมคิดกับ Fei Kexin แม้ว่าเขาจะไม่ได้ระวังตัวก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นการหลอกลวง

ดังนั้นเขายิ้มเล็กน้อยและพูดกับ Lai Qinghua ว่า “ไม่ต้องกังวลคุณ Lai ฉันจะให้ความสนใจมากขึ้น”

Lai Qinghua ป้อง Ye Chen และกล่าวด้วยความเคารพ” ขอบคุณนายน้อยเย่”

… ..

หลังจากคุยกับ Lai Qinghua และดื่มชาสักสองสามถ้วย Marven Ye ก็บอกลาและจากไป

หลังจากออกจากห้องของ Lai Qinghua เขาก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วโทรหา Fei Kexin

Fei Kexin กำลังอาบน้ำในอ่างอาบน้ำของห้องชุดประธานาธิบดี ทันใดนั้นก็ได้รับโทรศัพท์จาก Ye Chen ทุกคนตกใจในตอนแรก จากนั้นก็ลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็ว ปรับการหายใจ แล้วรับสายแล้วพูดว่า ด้วยรอยยิ้ม: ” คุณเย่ ทำไมคุณถึงจำได้ว่าโทรหาฉันในเวลานี้?”

เย่เฉินยิ้มและถามเธอว่า “คุณ Zhan ยุ่งอยู่หรือเปล่า”

Fei Kexin ยิ้มและพูดว่า “ไม่ยุ่ง นายมีคำสั่งยังไงบ้าง? คุณมี?”

เย่เฉินกล่าวว่า “ถูกต้อง ฉันรู้ว่านางสาว Zhan ต้องช่วยเธอไว้มากทีเดียวเมื่อเธอไปอเมริกาเพื่อเรียนปริญญาโท ฉันเป็นหนี้บุญคุณคุณมาก และจริงๆ แล้วฉันเป็นเพียงเล็กน้อย ละอายใจ”

เฟย เค็กซิน ด้วยใบหน้าที่เบิกบาน เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่สงบมากว่า “คุณเย่ ได้โปรดอย่าสุภาพมาก เราเป็นเพื่อนกัน เรื่องไร้สาระแบบนี้ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล”

เย่ เฉินยิ้มและกล่าวว่า “คุณ Zhan ถูกต้อง พรุ่งนี้จะมีการประมูลส่วนตัวมากที่พระราชวังบัคกิ้งแฮม และฉันก็มีจดหมายเชิญ VIP อยู่ในมือ หากคุณสนใจ คุณสามารถเข้ามาหา ดูสิ” เมื่อ

Fei Kexin ได้ยินสิ่งนี้เธอก็ตกใจและพูดไม่ออก คำพูดเข้ามา

เธอคิดว่า Ye Chen จะไม่เปิดเผยตัวตนของเขาต่อหน้าเธอ นับประสาข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Huichundan

เธอยังคิดว่าถ้าปู่ไม่ได้อะไรเลยในการประมูลครั้งนี้ เธอจะต้องหน้าด้านและริเริ่มที่จะขอ Ye Chen จากนั้นเธอจะต้องออกไปพูดออกมา

อย่างไรก็ตาม เธอไม่เคยคิดฝันว่า Ye Chen จะใช้ความคิดริเริ่มเพื่อเชิญตัวเองให้เข้าร่วมการประมูล Huichundan!

และนี่คือวีไอพี!

คราวนี้เธอก็ไม่ทัน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง