ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3874

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3874

Lai Qinghua พูดทำให้ Ye Chen ไตร่ตรอง

สิ่งที่เขากำลังคิดอยู่ไม่ใช่ว่าจะใช้พลังงานของครอบครัวปู่ของเขาเพื่อบรรลุความสำเร็จของตัวเองในอนาคตหรือไม่ สิ่งที่เขาคิดคือยิ่งโลกไปไกลเท่าไหร่ ถนนก็จะยิ่งแคบลง ถ้าเขาต้องการเยียว ครอบครัวที่จะยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลกแล้วในอนาคตวันหนึ่งก็ต้องพบกับ Anjia ตามถนนแคบ ๆ

เขาอดคิดไม่ได้ว่าหากวันหนึ่งในอนาคต ถ้าเขาได้พบกับอันเจียบนถนนแคบๆ จริงๆ แล้ว อันเจียจะเป็นศัตรูหรือมิตร

ท้ายที่สุด ครอบครัว An ก็เป็นหนึ่งในสามตระกูลชั้นนำของโลก หาก Ye Chen ต้องการเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของพ่อเขาจะต้องทำให้ตระกูล Ye ยืนหยัดเหนือสามตระกูลนี้

หากทั้งสามตระกูลใหญ่ไม่ต้องการเห็นดาวที่ลอยอยู่เหนือพวกเขา มันอาจจะทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างกษัตริย์องค์ใหม่และราชาองค์เก่า

ลาย ชิงฮวาเห็นว่าจู่ๆ เย่ เฉินก็เงียบ และเดาคร่าวๆ ว่าเย่ เฉินกำลังคิดอะไรอยู่ ดังนั้นเขาจึงพูดอย่างจริงจังว่า: “ท่านอาจารย์ ในบรรดาสามตระกูลชั้นนำ Rothschild มีสามคนในโลกนี้ ขนาดเท่ากับอายุหนึ่งศตวรรษ มูลนิธิได้ก้าวล้ำหน้ากว่าประเทศส่วนใหญ่ในโลกแล้วและทรงพลังจนไม่มีใครมองเห็นภาพรวมทั้งหมดเบื้องหลังราชวงศ์ซาอุดิอาระเบียในตะวันออกกลางคือการสนับสนุนจากคนทั้งประเทศโดยไม่คำนึงถึงทรัพยากรทางการเงินทรัพยากรวัสดุ และกำลังทหาร โดยเปรียบเทียบ ครอบครัว An นั้นอ่อนแอที่สุดในบรรดาสามตระกูลใหญ่”

ลาย ชิงฮวา ถอนหายใจ “แม้ว่าตระกูลอันจะเป็นตระกูลจีนที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก ในสถานการณ์ของสามก๊ก มันไม่ใช่ มันอ่อนแอที่สุด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อีกสองครอบครัวก็พยายามที่จะกดขี่ตระกูล An และบีบมันออกจากสามตระกูลหลัก ดังนั้นตามการคาดเดาของฉัน ครอบครัว An จะไม่ มีชีวิตที่ดีในอนาคต การร่วมมือกับ An Jia จะเป็นประโยชน์กับคุณและ An Jia อย่างมาก “

Ye Chen ยิ้มอย่างไม่ผูกมัดและกล่าวว่า “ขอบคุณคุณ Lai ที่เตือนฉัน ฉันจะได้พบกับ An Jia อย่างแน่นอน เพื่อเผชิญหน้ากันในวันหนึ่งข้างหน้า รอจนกว่าเราจะพบกันจริง ๆ “

ลาย ชิงฮวา รู้ว่าเย่เฉินมีความคิดของตัวเอง ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าเบา ๆ และกล่าวว่า “ถ้านายน้อยเย่ต้องการพบกับครอบครัวอันทุกเวลา ฉันช่วยนำทางนายได้นะ ไลน์”

”ตกลง!” เย่เฉินกล่าวขอบคุณ: “ถ้าอย่างนั้นขอบคุณคุณลาย!”

ลาย ชิงฮวาโบกมือ แล้วเปลี่ยนเรื่องและพูดกับเย่เฉินว่า “ยังไงก็ตาม นายน้อยเย่ ฉันมีคำขอที่ไร้ความปราณีอีก ฉันหวังว่าคุณจะช่วยฉันได้”

เย่เฉินพูดโดยไม่ลังเล “คุณลาย โปรดบอกฉัน”

ลาย ชิงฮวาลังเลอยู่ครู่หนึ่งและถอนหายใจ “ฉันมีเพื่อนที่ดีชื่อเฟย เจี้ยนจง และเขาจะรับไป ดูแลการประมูลนี้ เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วม 200 คน”

เย่เฉินยิ้ม พยักหน้าและกล่าวว่า “ฉันรู้จักคนนี้และได้เห็นข้อมูลของเขาแล้ว”

อันที่จริง เย่เฉินไม่เพียงแต่รู้จัก Fei Jianzhong เท่านั้น แต่ยังรู้จัก Fei เค็กซินหลานสาวของเขาด้วย

อย่างไรก็ตาม Ye Chen ไม่ได้พูดถึงว่าเขารู้ว่า Fei Kexin มีอยู่ต่อหน้า Lai Qinghua

Lai Qinghua ถอนหายใจเบา ๆ ในเวลานี้และพูดอย่างจริงจัง: “ระหว่างทางที่นี่ฉันให้ Lao Fei หกแฉก hexagram แสดงว่าเขามาถึง Jinling ในครั้งนี้และอนาคตของเขาก็ค่อนข้างอันตราย … “

พูดถึงเรื่องนี้ Lai Qinghua กล่าวด้วยการประณามตนเองว่า: “เขาได้รับอิทธิพลจากลูกน้องของเขาและตัดสินใจที่จะมาที่ Jinling เพื่อเข้าร่วมการประมูล ถ้าเขาพบกับอันตรายใด ๆ เพราะเหตุนี้เขาต้องถูกตำหนิจริงๆ ดังนั้นเขาจึงถาม Young Master เย่ ให้เขาเพิ่มอีกนิด ระวัง ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์กะทันหัน โปรดขอให้นายน้อยเย่ช่วยด้วย”

เย่เฉินขมวดคิ้วอย่างอดไม่ได้แล้วถามว่า “นายลาย คุณมีเบาะแสที่ละเอียดกว่านี้ไหม ตัวอย่างเช่น สิ่งที่คุณเพิ่งพูดไป อันตรายคืออะไร คุณต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือ คุณต้องระวังคนชั่วหรือไม่”

ลาย ชิงฮวา หัวเราะเยาะตัวเองแล้วพูดว่า “แฉกบอกได้แค่ความดี และสิ่งเลวร้าย แต่ไม่มีเนื้อหาที่มีรายละเอียดเพิ่มเติม hexagrams ของเขามีทั้งดีและไม่ดี ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าผลลัพธ์

จะเป็นอย่างไร ” Lai Qinghua กล่าวเสริมในทันที: “แต่เขาจะไม่อยู่ใน Jinling นานเกินไปและ หลังจากเข้าร่วมการประมูล ฉันเกรงว่าเขาจะกลับไปที่สหรัฐอเมริกาทันที ไม่ว่าจะสำเร็จหรือล้มเหลว เพียงไม่กี่วันที่นายน้อยเย่ต้องการปัญหาของคุณ”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “เนื่องจากมี ลางร้ายในรูปหกเหลี่ยม ฉันคาดว่าเขาอาจจะไม่สามารถถ่ายภาพ Huichundan ได้”

เมื่อลาย ชิงหวา ได้ยินเช่นนี้ เขาก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็หัวเราะอย่างโง่เขลาและพูดว่า “คุณพูดถูก ถ้าใครสามารถได้รับยาวิเศษของฮุ่ยชุนตัน จะต้องโชคดีในรูปหกเหลี่ยม ประการที่สองคือว่า ฉันพลาดความสัมพันธ์กับ

Huichundan … ” เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Lai Qinghua กล่าวพร้อมกับถอนหายใจ: “เขาอายุมากขึ้น และเขาอาจจะอายุมากที่สุดในบรรดา 200 คนที่เข้าร่วมการประมูล Huichundan ในครั้งนี้ หนึ่ง ถ้า ฉันไม่ได้รับ Huichundan เวลานี้ผมเกรงว่าจะไม่มีเวลามากในอนาคต.”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง