ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3873

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3873

Lai Qinghua ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นมองไปที่ Ye Chen และพูดอย่างจริงจังว่า “อาจารย์เย่ มีประโยคหนึ่งที่ฉันไม่รู้ว่าควรจะพูดหรือไม่”

เย่เฉินรีบพูด “คุณลาย ไม่ต้องสุภาพขนาดนั้น พูดอะไรก็ได้ถ้าคุณมีเรื่องจะพูด”

Lai Qinghua เปิดปากของเขาและพูดว่า: “แม้ว่าคุณจะหลุดพ้นจากสถานการณ์ของมังกรที่ติดอยู่ในสันดอน แต่ก็ไม่ใช่จุดจบที่จะนำ หลงเกอ ที่เป็นของคุณกลับมา! มีบันทึกไว้ใน บันทึกว่ามังมังกรน้ำ (หุย) กลายเป็นมังกรในห้าร้อยปี มังกรกลายเป็นมังกรในพันปี มังกรในห้าร้อยปีให้กลายเป็นมังกรมีเขา และพันปีกลายเป็นมังกรหยิงหลง กล่าวคือหลงเกอไม่ใช่พรหมลิขิตสูงสุดจริงๆ และเหนือสิ่งอื่นใด ยังมีมังกรมีเขาและยิ่งหลงสองคนนี้ด้วย”

ในความคิดของ Ye Chen เนื้อหาของ “Jiu Xuan Tian Jing” เข้ามาในความคิดทันที และมีบันทึกของ 険, Jiao, มังกร รวมทั้งมังกรมีเขาและ Yinglong

มังกรมีเขาและหยิงหลงเป็นมังกรในระดับที่สูงกว่า

Lai Qinghua กล่าวต่อว่า: “อาจารย์เย่ ฉันพูดแบบนี้เพื่อบอกคุณว่าอนาคตของคุณยังมีทางยาว ถ้าคุณอยากจะยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก สองสามขั้นตอนสุดท้ายมีความสำคัญเป็นพิเศษ และการลงหลักปักฐานคือ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในช่วงสองสามก้าวสุดท้ายสู่จุดสูงสุด ดังนั้น คุณอาจพบคุณปู่ของคุณก่อนหน้านี้ บางทีมันอาจจะเปิดสถานการณ์ใหม่ขึ้น”

“อันเจีย?” เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วแล้วก็หัวเราะกับตัวเอง “ลืมมันไปเถอะ ถ้าฉันอยากปีนขึ้นไปบนยอดเขา ฉันน่าจะไปถึงที่นั่นได้ด้วยตัวเอง”

สำหรับ Ye Chen เขาไม่เคยเป็นคนแรกและจะต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากครอบครัวของปู่ของเขาในอนาคต

ในความเห็นของเขา เมื่อเขายอมรับตระกูลเย่ ด้านหนึ่ง ครอบครัวเย่เป็นหนี้ครอบครัวของเขามากมาย และในทางกลับกัน ตระกูลเย่คือทั้งชีวิตของบิดาของเขาอย่างแท้จริง ไม่ว่าเขาจะเสน่หา มีเหตุผล ไม่ว่าจะใจดีหรือขุ่นเคือง เขาต้องยึดอำนาจของตระกูลเย่ไว้ในมือของเขาเอง

อย่างไรก็ตาม ทางด้านคุณปู่ เย่เฉินไม่มีความคิดเช่นนั้น

ท้ายที่สุด Ye Chen รู้สึกว่าปู่ของเขาไม่ได้เป็นหนี้พ่อแม่ของเขา

ยิ่งกว่านั้น นามสกุลของพวกเขาคือ อัน และนามสกุลของฉันคือ เย่ ฉันเลยบอกว่าพวกเขาเป็นคนนอก ฉันจะพาครอบครัวของปู่ของฉันเป็นก้าวกระโดดได้อย่างไร

ยิ่งไปกว่านั้น ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสามตระกูลแรกของโลก โครงสร้างภายในของครอบครัว An ต้องซับซ้อนมาก และสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาอาจไม่เข้าใจว่าพวกเขาใช้อะไรเพื่อใช้ครอบครัว An

อย่างไรก็ตาม Lai Qinghua กล่าวอย่างจริงจังในขณะนี้: “นายน้อยเย่แม้แต่ราชาวานรที่เปลี่ยนไปเจ็ดสิบสองวิธียังต้องพึ่งพาเข็ม Sea Ding Shen เพื่อกลายเป็น Great Sage Equaling Heaven มีทุกชนิด อาวุธยุทโธปกรณ์ในโลก แต่ห่วงทองคำแท่งเดียวเท่านั้น!”

เย่เฉินพูดอย่างจริงจัง: “บางทีฉันอาจไม่ใช่ Monkey King เลย ดังนั้นห่วงสีทองนี้อาจไม่มีประโยชน์อะไรกับฉัน”

Lai Qinghua ส่ายหัวและพูดว่า “นายน้อยเย่ หลายสิ่งหลายอย่างถูกกำหนดไว้แล้ว ยิ่งคุณรู้ทิศทางเร็วเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งบรรลุเป้าหมายได้เร็วเท่านั้น”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “คุณลาย แม้ว่าฉันจะเข้าใจเรื่องซุบซิบของชิงชิงบ้าง ฉันไม่เชื่อว่าทั้งหมดนี้ถูกกำหนดไว้แล้ว ฉันต้องการบรรลุเป้าหมายนี้ และฉันยังสามารถทำได้โดยปราศจาก Anjia”

เมื่อพูดอย่างนั้น เย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “มันเหมือนกับซุนหงอคง ฉันเชื่อว่าถึงแม้เขาจะไม่มีห่วงสีทอง เขาก็ยังเป็นราชาวานรได้”

Lai Qinghua ส่ายหัวด้วยรอยยิ้มและพูดเบา ๆ ว่า “นายน้อยเย่ ชะตากรรมมีอยู่ในทุกทิศทาง กล่าวอีกนัยหนึ่ง Sun Wukong ไม่เพียงถูกลิขิตให้เป็น Monkey King แต่เขายังถูกกำหนดให้หยิบทองคำ ห่วง สิ่งเดียวกัน”

หลังจากพูดแล้ว Lai Qinghua ยิ้มอย่างเข้าใจไม่ได้: “อาจารย์เย่ มันถูกบันทึกไว้ในงานต้นฉบับของ Journey to the West ที่ราชามังกรบอกซุนหงอคงว่าไม่กี่วันก่อนที่เขาจะไปที่ Dragon Palace ห่วงทองคำเริ่ม ‘Xiaguang หยานหยาน’ , ความเป็นมงคล’ ซึ่งหมายความว่าอาจไม่ใช่ซุนหงอคงที่เลือกไม้ห่วงทองคำ แต่มีแนวโน้มว่าไม้ห่วงทองคำจะเลือกซุนหงอคง!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง