ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3872

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3872

อันที่จริง เย่เฉินตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เห็นปู่ของเขาในการประมูลที่หุยชุนตาน

อย่างไรก็ตาม เขาไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงมีความคิดแบบนั้น

เพราะเขาไม่ได้คิดที่จะจำครอบครัวของปู่ของเขาจริงๆ

เมื่อพูดถึงคุณปู่ของ Ye Chen Lai Qinghua ดูเหมือนจะสนใจในทันใดและพูดด้วยรอยยิ้ม: “บอกความจริงกับคุณนายน้อยเย่ ฉันตั้งตารอคุณปู่ของคุณที่จะเข้าร่วมการประมูล Huichundan”

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย “ทำไมนายลายพูดแบบนี้?”

Lai Qinghua ยิ้มและพูดว่า: “คุณปู่ของคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกานานเกินไปแล้ว และความเป็นตะวันตกก็จริงจังมาก เขาเชื่อเพียงสิ่งที่เรียกว่าวิทยาศาสตร์ในทุกสิ่งและถือว่าประเพณีทั้งหมดเป็นขยะ”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ฉันได้ยินจากแม่ของฉันว่าปู่ของฉันเป็นนักเรียนชั้นยอดอย่างแน่นอนในตอนนั้น เป็นนักเรียนชั้นยอดที่จบการศึกษาจากสแตนฟอร์ด”

Lai Qinghua พยักหน้าและยิ้มและกล่าวว่า “ใช่ เขาเติบโตมากับการศึกษาแบบตะวันตกล้วนๆ เขามีนิสัยที่ดื้อรั้นมาตั้งแต่เด็ก เขาจะวิเคราะห์ทุกอย่างด้วยมุมมองวิภาษวิธี ถ้าเขาปฏิเสธล่วงหน้า เขาจะค่อย ๆ ตรวจสอบ ดังนั้นชีวิตของเขา มันเหมือนกับว่าเขากำลังต่อสู้กับคนทั้งโลก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่สนใจวัฒนธรรมจีนดั้งเดิม แต่เขาก็ต้องยอมรับว่าเขาเป็นนักธุรกิจที่โดดเด่นมากจริงๆ”

ลาย ชิงหวา กล่าวถึงเรื่องนี้อย่างสนุกสนานว่า “แต่…ยิ่งคนอายุมากขึ้น เขาจะยิ่งมีความเกลียดชังและขุ่นเคืองน้อยลง เมื่อเขาจับมือกับโลกและสร้างสันติภาพกับโลกตามวิธีที่เขาใช้ การมองโลกจะน้อยลงวิสัยทัศน์จะเปลี่ยนไปราวกับว่านักฟิสิกส์หลายคนใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อพยายามพิสูจน์ว่าไม่มีพระเจ้าหรือผู้สร้างในโลกนี้มีเพียงกฎฟิสิกส์นิรันดร์เท่านั้น “

“แต่เมื่อแก่แล้วเห็นทุกสิ่งก็เชื่ออย่างมั่นคงว่าเบื้องหลังทุกสิ่งในโลกต้องมีผู้สร้าง แต่อาจไม่จำเป็นต้องปรากฏเป็นมนุษย์หรือเทพเสมอไป เพราะพวกเขา เป็นกฎฟิสิกส์ที่ลึกซึ้ง และกฎของจักรวาลนั้นถูกมองเห็นอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกินไป และยิ่งเรามองเห็นอย่างถี่ถ้วน กฎของทุกสิ่งในจักรวาลที่แยบยลยิ่งมีความเฉลียวฉลาดมากขึ้นเท่านั้น และไม่สามารถเป็นเพียงอุบัติเหตุได้”

ลาย ชิงฮวาพูด มองเย่เฉินแล้วพูดอย่างจริงจังว่า “ถ้าฉันจำไม่ผิด ปู่ของคุณก็อายุ 80 ในปีนี้ด้วย ฉันเชื่อว่าเขาเริ่มเข้าใจโลกอีกครั้ง บางทีเขาอาจจะเหมือนคนอื่นๆ อีกสองร้อยคน เช่นเดียวกันฉันรู้สึกทึ่งกับการฟื้นฟู”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและกล่าวว่า “หากวันหนึ่งเขาถามคุณเกี่ยวกับ Huichundan โปรดอย่าบอกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ของฉัน”

ลาย ชิงฮวารีบพูด “นั่นเป็นเรื่องปกติ!”

หลังจากพูดแล้ว เขาก็อดไม่ได้ที่จะถาม “อาจารย์เย่ คุณเคยคิดที่จะพบกับปู่ของคุณหรือไม่”

เย่เฉินส่ายหัว: “ตอนนี้ยังไม่มีแผนดังกล่าว”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินกล่าวเสริมว่า “อันที่จริง ฉันมีปฏิสัมพันธ์กับครอบครัวปู่ของฉันน้อยมาก และในความประทับใจของฉัน ความสัมพันธ์ระหว่างปู่และแม่ของฉันมักจะตึงเครียดอยู่เสมอ ดังนั้น ในความทรงจำของฉัน คุณปู่ของฉันไม่ค่อยมี หน้าตาดี แถมไม่ได้เจอหน้ากันหลายปีแล้ว ไม่ได้มีพื้นฐานทางอารมณ์กับพวกเขามากนัก”

Lai Qinghua พยักหน้าเข้าใจและถอนหายใจ: “ด้วยอุปนิสัยของปู่ของคุณ แม่ของคุณคงทำให้เขาโกรธมากแน่ๆ เมื่อเธอยืนกรานที่จะแต่งงานกับพ่อของคุณ แต่เขาต้องอายุ 80 ในปีนี้ หลายสิ่งควรมีความเข้าใจใหม่ บางทีความปรารถนาสูงสุดของเขาในตอนนี้คือการได้เจอคุณสักครั้ง”

เย่เฉินหัวเราะเยาะตัวเองและกล่าวว่า “พวกเขาอาจคิดว่าข้าตายไปนานแล้ว”

“เป็นไปไม่ได้” ลาย ชิงหวา พูดอย่างจริงจัง: “บุคคลที่มีฐานะเหมือนปู่ของคุณมีความต้องการความถูกต้องของข้อมูลสูงมาก เมื่อเทียบกับตำรวจแล้วยังแย่กว่านั้น ลองคิดดู ถ้าไม่มีหลักฐานเพียงพอ พิสูจน์ว่ามีคนตายจริงๆ ตำรวจจะนิยามเขาว่าหายตัวไปเท่านั้น และฉันเชื่อว่าคุณปู่ของคุณก็ต้องเป็นคนๆ เดียวกัน”

เย่เฉินพยักหน้าอย่างไร้ความรู้สึกและพูดว่า “งั้นให้พวกเขาคิดว่าฉันหายไปแล้ว”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง