ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3871

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3871

ในเวลานี้ Lai Qinghua ได้จุดธูปผนึกที่กดเป็นรูปดอกบัวด้วยไม้ขีด และพูดกับเย่เฉินด้วยรอยยิ้มว่า “อาจารย์เย่ คุณไม่ควรปฏิเสธกลิ่นของไม้กฤษณาใช่ไหม?”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย มองดูควันสีน้ำเงินที่ลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า และในขณะเดียวกันก็ได้กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของไม้กฤษณาเมื่อจุดไฟ เขาเพียงรู้สึกสบายใจมากเท่านั้น และกล่าวว่า “ท่านผู้เฒ่าลายนี่จริงๆ สง่างาม จวนเซียงแบบนี้ เมื่อตอนที่ฉันอยู่กับแม่เมื่อฉันยังเป็นเด็ก ฉันได้กลิ่นมันในแสงของเธอ และหลังจากนั้นหลายปีฉันก็ได้กลิ่นมันอีกครั้ง และรสที่ค้างอยู่ในคอก็ไม่มีที่สิ้นสุด”

Lai Qinghua พยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “แม่ของคุณมีชื่อเสียงมากในสหรัฐอเมริกา ว่ากันว่าเมื่อตอนที่เธอยังมีชีวิตอยู่ เธอไม่ละเว้นความพยายามใดๆ ในการส่งเสริมวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมในสหรัฐอเมริกา ผู้หญิงชั้นสูงหลายคนในชนชั้นสูงใน สหรัฐฯ ภูมิใจที่ได้ทำตามแบบอย่างของเธอ , ฉันชอบผนึกมาหลายปีแล้ว, และราคาของไม้กฤษณาในอเมริกาก็ทรงตัวมานานหลายทศวรรษ, จนกระทั่งธูปผนึกแม่ของคุณเป็นที่ต้องการของชนชั้นสูง, และราคาของไม้กฤษณานี้ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวในหนึ่งปี”

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย “คุณลายเคยเจอแม่ฉันไหม”

“ใช่” ไล ชิงฮวา พยักหน้าเล็กน้อยและพูดอย่างจริงจัง: “อาจารย์เย่ จริงๆ แล้ว ฉันเป็นเพื่อนกับทวดของคุณมาหลายปีแล้ว เมื่อเราพบกัน ปู่ของคุณยังนุ่งห่มผ้าอยู่ ฉันได้รับเชิญจากผู้ยิ่งใหญ่ของคุณ -คุณปู่ ดื่มไวน์พระจันทร์เต็มดวงของแม่คุณ”

ปู่ทวดของ Ye Chen เป็นพ่อของปู่ของเขาและเป็นผู้ก่อตั้งครอบครัว An

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินไม่เคยเห็นปู่ทวดคนนี้ และเย่เฉินก็ไม่เกิดเมื่อเขาตาย

เมื่อได้ยินคำพูดของนายลาย เย่เฉินก็ถามด้วยความประหลาดใจ “คุณลาย คุณและปู่ทวดของฉันเป็นอย่างไรบ้าง”

“ใช่” ไล ชิงฮวายิ้มเบา ๆ และอธิบายว่า: “ทวดของคุณอายุพอๆ กับฉัน ฉันพบเขาในปี 2481 เมื่อฉันไปอเมริกาด้วยเรือลำเดียวกันกับเขา การสนับสนุนถือได้ว่าเป็น ตัดกันและย้อนกลับไม่ได้”

“เป็นเช่นนั้น!” เย่เฉินกล่าว ยืนขึ้นและโค้งคำนับให้ลาย ชิงฮวา

Lai Qinghua รีบลุกขึ้นยืนและพูดอย่างประจบสอพลอ: “นายน้อยเย่ คุณคือชีวิตของ Longge คุณจะแสดงความยินดีกับคนต่อไปได้อย่างไร … ควรเป็นคนที่ทักทายคุณ!”

เย่เฉินพูดอย่างจริงจัง: “คุณและปู่ทวดของฉันเป็นเพื่อนที่แยกกันไม่ออก และแน่นอนว่าพวกเขาเป็นผู้อาวุโสของฉันด้วย ในฐานะผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา ฉันควรแสดงความยินดีกับคุณด้วย!”

ไหล ชิงฮวาพูดอย่างจริงจังว่า “นายน้อยเย่ สิ่งที่คุณเชื่อคือพรหมลิขิตสวรรค์ ในแง่ของโชคชะตา คุณคือราชา และฉันเป็นรัฐมนตรี แม้ว่าฉันจะอายุเกินร้อยปี ฉันก็จะยังคง รัฐมนตรีเมื่อฉันเห็นคุณ”

เมื่อเห็นท่าทีที่แน่วแน่ของเขา เย่เฉินก็หยุดโต้เถียงกับเขาและพูดอย่างเร่งรีบว่า “คุณลาย งั้นเราละเว้นมารยาทชุดนี้และถือว่ามันเป็นการจากลา คุณคิดอย่างไร”

Lai Qinghua ตกตะลึงครู่หนึ่งแล้วพยักหน้าด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า “เอาล่ะ ในเมื่อนายน้อยเย่พูดอย่างนั้น มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะเชื่อฟัง”

แล้วทั้งสองก็นั่งลงอีกครั้ง

เย่เฉินจำบางอย่างได้ และถามไล ชิงฮวา “คุณลาย คุณช่วยฉันโปรโมตฮุ่ยชุนตันในอเมริกาเหนือ ฉันสงสัยว่าคุณปู่ของฉันถามคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือเปล่า”

“คุณปู่ของคุณ…” ไล ชิงฮวา อดหัวเราะไม่ได้เมื่อพูดแบบนี้: “เขาไม่เชื่อในโชคชะตา เมื่อตอนที่เขายังเด็ก เขาเคยพูดถึง ‘ชะตากรรมของฉันขึ้นอยู่กับฉัน’ ฉันไม่เชื่อ’ ไม่สนใจด้วยซ้ำ ฉันคิดว่าเมื่อก่อนฉันเป็นคนโกหก เลยไม่ค่อยมีการติดต่อกัน โดยเฉพาะหลังจากคุณตาทวดของคุณเสียไป Huichundan สนใจ และไม่มาหาฉันเพื่อสอบถาม”

หลังจากนั้น เขาถาม Ye Chen ด้วยความสงสัย: “อาจารย์ Ye คุณต้องมีรายชื่อการลงทะเบียนทั้งหมดอยู่ในมือ ฉันสงสัยว่าสมาชิกในครอบครัว An สามารถลงทะเบียนได้หรือไม่”

“ไม่” เย่เฉินส่ายหัวและกล่าวว่า “ไม่มีใครชื่ออันในข้อมูลการลงทะเบียนทั้งหมด”

Lai Qinghua พยักหน้าและยิ้มและกล่าวว่า “ปู่ของคุณหยิ่งมากและมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะไม่เข้าร่วมสนุกแบบนี้ เว้นแต่คุณจะบอกให้เขารู้ถึงประสิทธิภาพของ Huichundan เขาจะไม่มาด้วยตัวเอง .”

หลังจากนั้น Lai Qinghua มองไปที่ Ye Chen และกล่าวด้วยความชื่นชมว่า “แต่แล้ว Young Master Ye กฎที่คุณกำหนดว่าผู้ชนะการประมูลต้องเชื่อฟัง Huichundan ทันทีที่น่าอัศจรรย์จริงๆไม่เพียง แต่จะอนุญาตให้ทุกคน เข้าร่วมการประมูลคนที่ได้เห็นเอฟเฟกต์เวทย์มนตร์ของ Huichundan ด้วยตาของพวกเขาเองและยังสามารถทำให้ผู้ยิ่งใหญ่ทุกคนที่อยากได้ Huichundan ปรากฏตัวต่อหน้าฉันเชื่อว่าเมื่อการประมูลครั้งต่อไปของ Huichundan หลายคน ยักษ์ใหญ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในที่ของพวกเขาจะเป็นฝ่ายริเริ่มที่จะปรากฏตัว!”

เมื่อพูดอย่างนั้น ไหล ชิงฮวา ก็มองไปที่เย่เฉินและพูดอย่างจริงจัง: “บางทีอาจมีการประมูลในปีหน้า ปู่ของคุณจะปรากฏในรายการลงทะเบียน!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง