ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3869

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3869

ในเวลาเดียวกัน Chen Zekai ได้รายงานรายละเอียดไปยัง Ye Chen โดยบอกกับเขาว่า: “ท่านอาจารย์ ผู้ยื่นประมูลทั้งหมดในปัจจุบัน ทั้งหมดเคยอาศัยอยู่ในพระราชวัง Buckingham และอันดับที่สองคือ 201 ถึง 220 ผู้สมัคร 10 คน จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ที่ Jinling ทีละคน “

เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและสั่ง: “ผู้สมัครเหล่านี้ไม่ควรถูกเรียกเก็บเงินสำหรับค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับที่พัก พวกเขาจะไปกับพวกเขามากที่สุด และฉันเกรงว่าพวกเขาจะไม่มีสิทธิ์เข้าสถานที่ในตอนนั้น”

“ตกลง นายน้อย” เฉิน เจ๋อไค่ตอบ และรีบถามอีกครั้ง: “อาจารย์ คราวนี้เราจะปล่อยให้พวกเขาไปโดยเปล่าประโยชน์หรือไม่ ผู้คนจำนวนมากมาจากต่างประเทศ และมันค่อนข้างยากที่จะไปตลอดทาง”

เย่เฉินคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “อืม ถ้าพวกเขาไม่มีโอกาสแทนที่คนอื่นในที่สุด พวกเขาจะถูกจัดให้ผ่านจุดตรวจความปลอดภัยในวันประมูลและเข้ามาดู แต่พวกเขาทำได้เพียงดูเท่านั้น พวกเขาไม่สามารถถือป้ายเข้าร่วมการประมูลได้ เพื่อที่พวกเขาจะได้มีโอกาสได้เห็นผลกระทบของ Huichundan ท้ายที่สุด คนเหล่านี้จำนวนมากมาที่นี่เพื่อสิ่งนี้”

เนื่องจากการไหลเข้าของคนรวยเหล่านี้ Ye Chen จึงตั้งตารอการประมูลครั้งนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

เขาไม่รู้หรอกว่าหลังจากโฆษณาเกินจริงเช่นนี้ Huichundan สามารถประมูลได้ราคาเท่าไหร่

แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขาชัดเจนมาก ตราบใดที่คนรวยเหล่านั้นสามารถเห็นผลกระทบของคนอื่น ๆ ที่นำ Huichundan ไปที่การประมูลครั้งนี้ แต่ละคนก็จะระเบิดออกมาต่อสู้กับ Huichundan ที่แข็งแกร่งกว่าตอนนี้ 10,000 เท่า ความกระตือรือร้น

เพราะจนถึงตอนนี้ บรรดามหาเศรษฐีชั้นนำที่เข้าร่วมการประมูลเคยได้ยินแต่ผลกระทบของ Huichundan เท่านั้น และพวกเขาก็ไม่มีโอกาสได้เห็นความมหัศจรรย์ของ Huichundan ด้วยตาของพวกเขาเอง

เหตุผลที่หลายคนรู้ว่าทรัพย์สินของตนอาจอยู่ท่ามกลางคน 200 คนนี้ แทบจะอยู่ล่างสุดเท่านั้น แต่ยังเฉียบแหลมและต้องการเข้าร่วมการประมูลเพียงเพื่อจะเห็นด้วยตาตนเองว่าชุนตานครั้งนี้จะอัศจรรย์ขนาดไหน .

ดังนั้นการประมูลครั้งนี้จะเขย่าสังคมชนชั้นสูงทั้งหมดอย่างแน่นอน

และหลังจากการประมูลครั้งนี้ หุยชุนตันจะเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดและเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในชนชั้นสูงทั้งหมด ไม่มีใคร

ในเวลานั้น Ye Chen จะสามารถใช้ยาฟื้นฟูในมือของเขาเพื่อเพิ่มมูลค่าให้สูงสุด

ยาฟื้นฟูในมือของเขาเพียงพอแล้วที่จะทำให้ตระกูลเย่เข้าใกล้จุดสูงสุดของโลกอีกก้าวหนึ่ง

ในเวลานี้ Chen Zekai ก็รู้สึกว่าวิธีแก้ปัญหาของ Ye Chen นั้นมีมนุษยธรรมมาก ดังนั้นเขาจึงกล่าวทันทีว่า: “จากนั้นฉันจะจัดเก้าอี้ 20 ตัวในแถวสุดท้าย และจะมีการจัดเตรียมพื้นที่สำหรับรับชมพิเศษ และพวกเขาจะรวมตัวกันทั้งหมด มีให้ดู”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าเบา ๆ และถาม “ชายชรามาถึง Jinling แล้วหรือยัง?”

Chen Zekai รู้ว่าชายชราที่เขากำลังพูดถึงต้องเป็นคุณปู่ของเขา Ye Zhongquan ดังนั้นเขาจึงรีบกล่าวว่า “ชายชรามาถึงแล้ว ฉันจัดให้เขาอยู่ในอาคารบริหาร แต่พื้นแยกจากที่อื่น วีไอพีสองคน”

เย่เฉินถามเขาว่า “คุณลายและราชินีองค์สุดท้ายของยุโรปเหนือก็อยู่ที่นี่ด้วยหรือ?”

Chen Zekai พยักหน้าและกล่าวว่า “ใช่ นายน้อย พวกเขาทั้งหมดอยู่ที่นี่”

เย่เฉินกล่าวว่า: “คุณช่วยฉันโทรหาห้องของนายลายและถามเขาว่าสะดวกไหม ถ้าสะดวกฉันจะมาเยี่ยม”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง