ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3868

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3868

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Fei Kexin ก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมา

เธอไม่ได้คาดหวังว่าวิธีการทำเงินของ Ye Chen จะมีอำนาจทุกอย่าง

ลู่วิ่งในย่านนั้นมีราคาเพียงไม่กี่พันเหรียญสำหรับแบรนด์ชั้นนำและสูงสุดไม่เกิน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ แต่ Ye Chen ใช้งานได้เพียงไม่กี่วันดังนั้นเขาจะเรียกเก็บเงินประมาณ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ มันสามารถ เรียกได้ว่าแพงจริงๆ . .

Fei Jianzhong อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจในเวลานี้: “พระราชวัง Buckingham แห่งนี้เป็นโรงฆ่าสัตว์มาตรฐานสำหรับคนรวย มีหลายวิธีในการเก็บเงินที่คุณนึกไม่ถึง”

เฟย เค็กซินรีบพูดอย่างปลอบโยน: “เงินของคุณปู่ไม่มีอะไรเลย คุณไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรมาก ถ้าสนใจก็สบายใจได้”

“ใช่” Fei Jianzhong กล่าวอย่างโกรธเคือง “ฉันก็เข้าใจหลักการของสันติภาพเมื่อมันมาถึง แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะมีขีด จำกัด ที่ต่ำกว่านี้ มันทำลายมุมมองทั้งสามนี้จริงๆ”

หลังจากนั้น Fei Jianzhong ถามอีกครั้ง: “Ke Xin ตามประสบการณ์จริงของฉันที่นี่ ฉันรู้สึกว่าเจ้านายที่อยู่เบื้องหลังคนนี้เป็นคนหากำไรที่มองเห็นเงินและแสวงหาผลกำไรเท่านั้น คุณจะมีประสิทธิภาพหรือไม่หากคุณมีส่วนร่วมในการเล่นพรรคเล่นพวก กับคนอย่างนั้นเหรอ ? ?”

Fei Kexin คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “คุณปู่จากการสังเกตของฉัน Master Ye ที่อยู่เบื้องหลังดูเหมือนจะไม่ใช่ทหารรับจ้าง มิฉะนั้น เป็นไปไม่ได้ที่จะซ่อนตัวตนของเขาตลอดเวลา ฉันเดาว่าเขาต้องการเพียงแค่ ใช้โอกาสนี้เคาะไม้ไผ่ของคนรวยพวกนี้”

หลังจากพูด เธอเสริมว่า: “คุณยังบอกด้วยว่าปู่ลายเคยได้รับ Huichundan จากเขาเพราะโอกาส และเขาไม่เคยขอเงินคุณปู่ลายเลย ตามกระแสปัจจุบัน Huichundan ถูกประมูลออก ราคาในการประชุมจะสูงขึ้น เกิน 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐอย่างแน่นอน และบุคคลที่ให้เงิน 10 พันล้านเหรียญโดยไม่ตั้งใจดูไม่เหมือนคนรับจ้างเลย…”

เฟย เค็กซิน กล่าวต่อในทันทีว่า “ตอนนี้เขาพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อขอเงินจากคุณ สูงสุด 10 ล้านหยวนต่อคน และอีกสองร้อยคนยังนับไม่ถึง 2 พันล้านหยวน ซึ่งเทียบเท่ากับมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ดอลลาร์ ไม่ถึงหนึ่งในสามสิบของมูลค่าที่แท้จริงของ Huichundan ดังนั้นฉันเดาว่าเขาต้องการทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากสำหรับคุณและทำลายศักดิ์ศรีของคุณ “

Fei Jianzhong ลังเลอยู่ครู่หนึ่งและพูดด้วยความเห็นชอบว่า: “คุณควรวิเคราะห์ด้วยวิธีนี้ ท้ายที่สุด Huichundan มีค่ามาก อย่าคิดว่าฉันได้รับความโปรดปรานมากมายจากคุณปู่ของคุณ Lai แม้ว่า เป็นฉันเอง ฉันจะไม่เต็มใจซื้อสิ่งของมูลค่า 1 หมื่นล้านเหรียญเพื่อคุณปู่ลาย”

Fei Kexin ยิ้มเล็กน้อยและพูดด้วยความโล่งใจ: “ดังนั้นคุณปู่อย่ามีอารมณ์เชิงลบมากเกินไป คุณต้องพยายามทำให้ดีที่สุดที่จะเป็นคนไม่สำคัญและถ่อมตนที่ Buckingham Palace และอย่ามีข้อโต้แย้งใด ๆ กับพนักงานของพวกเขา เช่น สำหรับฉันดูเหมือนว่าทุกอย่างกำลังคืบหน้าไปค่อนข้างราบรื่นและผลลัพธ์ก็คุ้มค่าที่จะรอ”

“ตกลง!” Fei Jianzhong รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นและพูดด้วยรอยยิ้มว่า: “Ke Xin ดูเหมือนว่าคุณจะก้าวหน้าไปมากในช่วงเวลานี้ บุคลิกก่อนหน้านี้ของคุณไม่ได้ต่ำต้อยและสงบเหมือนตอนนี้ .”

Fei Kexin ยิ้มและพูดอย่างจริงจัง: “คุณปู่เมื่อฉันมาที่ Huaxia ครั้งแรกฉันยังคงมีความรู้สึกที่เหนือกว่าในใจและฉันรู้สึกเสมอว่าทุกอย่างสามารถวางแผนได้ แต่เมื่อมาถึง Jinling ฉันก็รู้ว่ามันเป็นอย่างไร หมายถึง อยู่ข้างนอก มีคน ก็มีสวรรค์ มหาอำนาจที่แท้จริงมักถูกซ่อนอยู่ในตลาด และโดยปกติไม่เปิดเผยครึ่งหนึ่งเลย ดังนั้น จงรักษาความต่ำต้อยและความอ่อนน้อมถ่อมตนอยู่เสมอ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธออดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “น่าเสียดาย ฉันเข้าใจความจริงนี้ช้าไปนิด หากเป็นไปก่อนหน้านี้ นายหลัวอาจไม่หายตัวไป…”

เมื่อนึกถึง Luo Jiacheng ที่หายตัวไป Fei Jianzhong ก็ถอนหายใจและกล่าวว่า “ฉันได้ให้ค่าปรับแก่ครอบครัวของ Mr. Luo แล้ว 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ถ้าเขาไม่สามารถหาที่อยู่ของเขาได้ ฉันจะให้ครอบครัวของเขา อีกอันหนึ่ง เงินเยอะจะได้ไม่ทุกข์ในชาตินี้”

Fei Kexin กล่าวว่า “นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะเป็นได้ในขณะนี้”

หลังจากนั้นนางมองดูเวลาแล้วกล่าวว่า “ท่านปู่ ท่านควรจะพักผ่อนในโรงแรมก่อน ข้าจะเข้าไปไกล่เกลี่ยนอกสองวันนี้ต่อไป เมื่อการประมูลจบลง ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ข้าก็จะพยายาม” ที่จะจัดให้ท่านตามไปพบอาจารย์เย่”

“ตกลง!” Fei Jianzhong กล่าวว่า: “โทรหาฉันถ้าคุณมีงานต้องทำ แต่ฉันคาดว่าคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้นำโทรศัพท์มือถือของคุณไปในวันประมูล หากมีสถานการณ์ใด ๆ ให้รอจนกว่าจะมีการประมูล จบลงแล้ว.”

“ตกลง.”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง