ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3867

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3867

“เยี่ยม!” หวางต้าหลงกล่าวอย่างซาบซึ้งและตื่นเต้น: “งั้นฉันจะขับรถออกไปก่อน แล้วนายจะขอให้เขาติดต่อฉันภายในสองวัน! หลังจากที่รถออกไป ฉันจะเลี้ยงอาหารมื้อใหญ่ให้คุณ !”

เซียวปินโบกมือและพูดด้วยใบหน้าจริงจัง: “เชิญฉันไปทานอาหารเย็น คุณไม่จำเป็นต้องทำ มันไม่ง่ายสำหรับคุณ!”

ห้านาทีต่อมา Wang Dalong ด้วยความกตัญญูกตเวทีต่อเพื่อนๆ ของเขา ได้ขับรถปอร์เช่ 718 ที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของและออกจากร้านขายรถ

ในตอนนี้ เขายังไม่รู้ว่าฝันร้ายจะรอเขาอะไรหลังจากรถคันนี้

ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจะไม่เพียงสูญเสียเงินเพียง 100,000 หยวน แต่ยังรวมถึงเงินกู้นอกระบบด้วย ในท้ายที่สุด เขาทำได้เพียงพึ่งพาพ่อแม่ของเขาในการขายบ้านเพื่อช่วยเขาขึ้นฝั่ง

……

ในเวลาเดียวกัน.

Fei Kexin ซึ่งอาศัยอยู่ใน Jinling International Hotel เพิ่งส่ง Xiao Churan ไปกับ Kelly West

หลังจากที่ผู้หญิงทั้งสามทานอาหารกลางวันด้วยกันแล้วพวกเขาก็คุยกันซ้ำแล้วซ้ำอีกในห้องของ Fei Kexin ในตอนบ่าย Xiao Churan ทิ้งไว้อย่างไม่เต็มใจจนมืด

หลังจากดู Xiao Churan นั่งแท็กซี่แล้วออกไป Kelly West ถาม Fei Kexin ด้วยความประหลาดใจ: “คุณ Fei ฉันให้โควตามาสเตอร์คลาสของ Churan เพียงเพราะใบหน้าของคุณ เธอไม่ได้โง่ คุณควรจะเห็นความสัมพันธ์นี้ , ทำไมคุณถึงเตรียมของขวัญให้ฉันแต่ไม่ได้สำหรับคุณ?”

Fei Kexin พูดด้วยรอยยิ้ม: “โชคดีที่เธอไม่ได้เตรียมของขวัญให้ฉัน ถ้าเธอเตรียมของขวัญให้ฉันจริงๆ การทำงานหนักทั้งหมดของฉันจะหายไป”

Kelly West รู้สึกงงงวย

เธอถามอย่างไม่แน่นอน: “คุณเฟย คุณหมายความว่าอย่างไร ฉันไม่ค่อยเข้าใจ…”

Fei Kexin กล่าวอย่างจริงจังว่า: “เรื่องแบบนี้ฉันไม่เข้าใจในคำสองสามคำ ประเทศจีนเป็นสังคมแห่งความรักส่วนตัว ยกเว้นสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิด ความสัมพันธ์ทางสังคมอื่นๆ เกือบจะขับเคลื่อนด้วยความรักของมนุษย์ อย่างที่พูดไป ผู้คนเคารพฉัน ฉันเคารพผู้อื่น ซึ่งแตกต่างจากสังคมระหว่างบุคคลในยุโรปและอเมริกาอย่างมาก”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธอหยุดเล็กน้อยแล้วพูดว่า: “เตือนความจำที่เป็นมิตร วิธีที่ดีที่สุดในการเข้ากับคน Huaxia คือการทำให้เธอเป็นหนี้คุณ”

Kelly West พยักหน้าอย่างเข้าใจและมองไปที่ Fei Kexin ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอมากและชื่นชมในหัวใจของเธอมากขึ้น

ทันที Fei Kexin กลับไปที่ห้องของเธอและเรียกคุณปู่ Fei Jianzhong

ทันทีที่เชื่อมต่อโทรศัพท์ เธอถามด้วยความเป็นห่วง: “คุณปู่ คุณยังคงคุ้นเคยกับทุกสิ่งในพระราชวังบักกิงแฮมไหม”

Fei Jianzhong ถอนหายใจและพูดว่า “การปรับให้เข้ากับตด รู้สึกเหมือนอยู่ในคุก”

Fei Kexin ถามอย่างไม่เข้าใจ: “ทำไมคุณปู่ถึงพูดอย่างนั้น”

Fei Jianzhong อาเจียนออกมา: “พนักงานบอกว่าจนกว่าการประมูลจะสิ้นสุดลงไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงแรมและไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ออกจากห้องของเขาโดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณต้องการออกจากห้องคุณต้องรายงานพวกเขาก่อน และแจ้งว่าต้องการออกจากโรงแรม เหตุผลในการออกจากห้องต้องได้รับความเห็นชอบจากเขา การออกจากห้องโดยไม่ได้รับอนุมัติถือเป็นการละเมิดอย่างร้ายแรง คำเตือนหนึ่งครั้งและการกีดกันคุณสมบัติสองครั้งเพื่อเข้าร่วมการประมูล.. .”

Fei Kexin ถามด้วยความประหลาดใจ: “ฝ่ายบริหารเข้มงวดมากเหรอ!”

“ใช่!” Fei Jianzhong พูดอย่างโกรธเคือง: “การกินและดื่มทั้งหมดถูกเสิร์ฟตรงไปยังห้องโดยพนักงานบริการ และคนส่งอาหารต้องดูแลเสื้อผ้าที่ฉันใส่ ฉันต้องสวมเสื้อผ้าที่พวกเขาส่งหรือ กระทั่งฉันละเมิดระเบียบวินัย ฉันอยากจะลงไปเดินชั้นล่างหลังจากรับประทานอาหารแล้ว แต่พวกเขาไม่อนุญาต โดยบอกว่าการเดินไม่ใช่ส่วนที่จำเป็นของมัน และฉันก็ไม่เห็นด้วย”

Fei Kexin ถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้และปลอบโยน: “คุณปู่นี่เป็นตลาดของผู้ขายมีคนมากมายเช่นคุณดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องดูแลมากเกินไป”

Fei Jianzhong ถอนหายใจและพูดอย่างขุ่นเคือง: “คุณไม่รู้หรอกว่าสถานที่นี้มืดแค่ไหน! พวกเขาไม่ยอมให้ฉันไปเดินเล่น แต่พวกเขาบอกว่าพวกเขาสามารถส่งลู่วิ่งไปที่ห้องได้ แต่พวกเขาเสนอบริการลู่วิ่ง เฟย คุณต้องการฉัน 680,000 หยวนจริงๆ!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง