ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3866

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3866

การฆ่าอาหารหมูเป็นเรื่องปกติในทุกช่วงอายุ

แต่ที่พบบ่อยที่สุดคือการตั้งค่าเกมระหว่างคนรู้จัก

ยิ่งกว่านั้น คนรู้จักมักกล้าที่จะฆ่า

ตลาดรถยนต์มือสองเป็นตลาดน้ำมาก และยิ่งคุณไว้ใจเพื่อนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งตกหลุมได้ง่ายขึ้นเท่านั้น

ปอร์เช่ 718 ในราชวงศ์เซียงของวังต้าหลงเคยใช้ให้เช่าในเมืองย่าโจว หนานไห่ เป็นรถบรรทุกน้ำในซูโจวและหางโจว หลังจากการปรับปรุงใหม่ รถเช่าของ Yazhou ก็ได้ซื้อไปในราคาต่ำ การเช่าได้คืนต้นทุน ในเวลามากกว่าหนึ่งปี

ครึ่งปีที่แล้ว รถยนต์เช่าให้กับคนหนุ่มสาวสองคนที่เพิ่งได้รับใบขับขี่ที่เมืองหยาโจว เยาวชนสองคนประสบอุบัติเหตุร้ายแรงขณะขับรถขณะเมาสุรา คนหนึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ อีกคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส และรถเกือบเสีย

จากนั้น เจ้าของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ใน Jinling มารับรถในราคาที่ต่ำมาก จากนั้นส่วนหน้าของตัวรถก็ถูกเชื่อมใน Chentian มณฑลกวางตุ้ง และในที่สุดก็นำไปที่ Jinling หลังจากได้รับการตกแต่งใหม่

อย่างไรก็ตาม ด้วยสภาพที่ย่ำแย่ของรถคันนี้ ผู้รู้เพียงเล็กน้อยสามารถเห็นลูกเล่นต่างๆ ได้ในพริบตา ตลาดของปอร์เช่จึงดีมากจนรถคันนี้ไม่เคยขาย

หลุมขนาดใหญ่นี้ทำให้หวังต้าหลงก้าวเข้ามาโดยไม่คาดคิด

เขารีบเซ็นสัญญาเงินกู้ระยะสั้นที่เต็มไปด้วยข้อผิดพลาด แล้วรีบวิ่งไปที่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อรับรถด้วยเงินที่เขาเพิ่งยืมไป

เพื่อนของเขา Xiaobin เตรียมพิธียกรถที่ยิ่งใหญ่ให้กับเขา รถสปอร์ตคันนี้ซึ่งถูกแช่ในน้ำประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตได้รับการทำความสะอาดอย่างเรียบร้อยโดยเขาและถูกมัดด้วยดอกไม้สีแดงขนาดใหญ่ซึ่ง ดูหล่อเป็นพิเศษ..

ในเวลานี้ Wang Dalong ไม่มีอารมณ์ที่จะชื่นชมรถสปอร์ตอันเป็นที่รักมายาวนานคันนี้ เขารู้สึกเจ็บปวดอย่างมากเมื่อคิดว่าเขาอาจสูญเสีย 30,000 ถึง 40,000 เมื่อเปลี่ยนมือ

ในเวลานี้ เพื่อนของเขา Xiaobin พาเขาไปที่สำนักงาน ยื่นสัญญาหนักๆ ให้เขา และบอกเขาด้วยเสียงต่ำๆ ว่า “ต้าหลง รีบเซ็นสัญญาก่อน ฉันมีเพื่อนร่วมงานจากเมืองอื่นที่กำลังมองหา 718 ที่มาของรถและรีบถ้าคุณเอารถออกไปฉันจะจัดให้เขามองหาคุณเพื่อดูรถจากนั้นคุณจะเพิ่มราคา 10,000 หยวนฉันเดาว่าเขาจะขออย่างแน่นอน เพื่อให้ดอกเบี้ยของคุณได้รับ รับมัน!”

เมื่อได้ยินสิ่งนี้ หวางต้าหลงถามด้วยความประหลาดใจ: “จริง ๆ แล้วเสี่ยวปิน?!

“ฉันยังถูกกว่านี้ได้อีกไหม?” เสี่ยวปินขยิบตาให้เขาและกระซิบ: “คุณลดเสียงลง อย่าให้เจ้านายของเราได้ยิน มิฉะนั้น คุณจะดุฉันอย่างแน่นอน”

หวังต้าหลงกล่าวอย่างเร่งรีบ “โอเค เสี่ยวปิน ขอบคุณมากสำหรับเรื่องนี้!”

“คุณสุภาพกับฉันอย่างไร” เซียวปินหันสัญญาไปที่หน้าสุดท้ายโดยตรง ชี้ไปที่พื้นที่ลายเซ็นแล้วพูดกับเขาว่า: “คุณเซ็นเร็ว แล้วฉันจะพาคุณไปรับรถหลังจากเซ็นสัญญา!”

“ดี!”

สิบนาทีต่อมา ในที่สุด Wang Dalong ก็พูดถึง Porsche 718 ที่เขานึกถึง

เสี่ยวปินมอบพิธียกรถอันยิ่งใหญ่ให้เขา และการขายความงามก็มอบช่อดอกไม้ให้เขา

ต่อมา Xiaobin สารภาพกับเขาว่า: “ต้าหลง คุณขับรถออกไปก่อน แล้วฉันจะติดต่อคู่หูคนนั้นจากที่อื่นในภายหลังและให้เขาเห็นคุณในรถ”

หวางต้าหลงผลักก้อนเมฆและหมอกออกไปทันทีเพื่อเห็นท้องฟ้าสีคราม เขาตื่นเต้นมากจนลืมเรื่องที่ต้องตกงาน

หลังจากนั้น เขาคิดว่า เขาได้จ่ายค่าสะพานครั้งละ 10 วัน ถ้ารถถูกขายทันทีที่กล่าวถึงมันจะเป็นการสูญเสียจริงๆ

ดังนั้นเขาจึงรีบพูดกับ Xiaobin ว่า: “Xiaobin คุณปล่อยให้เพื่อนของคุณจากนอกเมืองมาดูรถสายหนึ่งหรือสองวันได้ไหม ฉันเพิ่งได้รถคันนี้และมันทำให้ฉันหายากและร้อน … “

เซียวปินยิ้มและกล่าวว่า “โอเค ไม่มีปัญหา เมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่มีแหล่งรถยนต์ที่คล้ายกันในตลาด เขาเต็มใจที่จะรออีกสองวันอย่างแน่นอน คุณสามารถขับรถออกไปเพื่อการใช้งานจริงและฉันจะติดตาม ตรงนั้น.”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง