ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3865

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3865

อีกฝ่ายพูดอย่างช่วยไม่ได้: “ดีกว่าเสียเงินหนึ่งแสนเหรียญใช่ไหม คุณไม่สามารถเอาคืนได้ทั้งหมดในตอนนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือหยุดการสูญเสียให้ทันเวลา!”

หวางต้าหลงผงะไปครู่หนึ่ง โดยคิดว่าสิ่งที่เพื่อนของเขาพูดนั้นถูกต้อง การหยุดการสูญเสียเวลาเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็รีบพูดขึ้นว่า “เสี่ยวปิน ช่วยฉันติดต่อพี่ใหญ่คนนั้นวันนี้หน่อยได้ไหม ฉันต้องการรับรถอย่างรวดเร็ว แล้วขายต่ออย่างรวดเร็ว และรับเงินคืนให้มากที่สุด… ….”

สะดวกพูดว่า: “ไม่มีปัญหา ฉันจะให้ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ คุณจะตรงไปหาเขาและบอกชื่อของฉัน คาดว่าดอกเบี้ยจะให้ส่วนลด 20%”

หวังต้าหลงกล่าวขอบคุณ: “ขอบคุณมากเสี่ยวปิน!”

“ยินดีด้วย” อีกฝ่ายรีบพูด “ทุกคนเป็นพี่น้องกัน ฉันต้องยกมือให้! ฉันส่งข้อมูลติดต่อและที่อยู่ใน WeChat ไปให้คุณแล้ว โปรดไปที่นั่นและพยายามไปรับรถก่อน ฉันจะไป” หาคนช่วยคุณก่อนคุณแลกรถ”

“ตกลง!” หวางต้าหลงพูดอย่างเร่งรีบ: “งั้นข้าจะรีบไป!”

หวังต้าหลงวางสาย ลุกขึ้นจากพื้นด้วยความยากลำบาก และไม่สนใจที่จะทักทายผู้จัดการร้าน เขารีบออกจากห้าง มีรถมา และเขาก็รีบไปยังที่อยู่ที่เสี่ยวปินส่งมาให้

ในเวลานี้ ในร้านขายรถมือสอง ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อเสี่ยวปินวางสายและพูดอย่างประจบสอพลอกับผู้ชายที่มีใบหน้าเต็มไปด้วยเนื้อหนังข้างหน้าเขา: “เจ้านาย เด็กคนนั้นติดยาเสพติด!”

“ตกลง!” เจ้านายหัวเราะและพูดว่า “ฉันจะทักทายพี่ชายของฉันด้วย และรีบหลอกให้เขาเซ็นสัญญายืมตัว แล้วปล่อยให้เขาเอารถไป!”

เซียวปินยังกล่าวด้วยท่าทางสบายๆ ว่า “ฉันเคยเห็นหวางต้าหลงสนใจ 718 ของเรามาเป็นเวลานานแล้ว และฉันก็เคยคิดที่จะรวมเขาไว้ด้วย แต่ฉันก็รู้สึกเสมอว่าไม่มีเงินสำหรับกองกำลังนี้ และเขาก็ไม่ยอม คลุมได้ คาดไม่ถึง นี่บังคับให้ไปส่งที่หน้าประตูเอง”

เจ้านายพยักหน้าและยิ้ม: “เมื่อเขายืมเงินจากพี่ชายของฉัน ยืมเงินแล้วเอารถออกไป เขาจะพบว่ารถมีอุบัติเหตุร้ายแรง และมันเป็น 718 ที่ประกบไปมา ต่อให้ราคาลดเหลือ 300,000 ก็ไม่มีใครขอ!”

“ในแต่ละวัน รถคันนี้ตกอยู่ในมือของเขา มันจะสร้างดอกเบี้ยเพิ่มอีกมากกว่า 1,000 ครั้ง ไม่ต้องพูดถึงว่าเขาไม่สามารถคืน 100,000 หยวนได้ และกองทุนสะพาน 200,000 ที่เหลือ มีสินเชื่อรถยนต์ 30 หมื่นก็พอ” ลากเขาลงมา!”

“ในตอนนั้น ดอกเบี้ยทั้งสองฝั่ง บวกกับค่าธรรมเนียมการจัดการต่างๆ ที่เราซ่อนไว้ในสัญญาจะอย่างน้อย 70,000 หรือ 80,000 หยวนต่อเดือน และมันก็ยังทำกำไรได้มาก ถ้าเขาใช้เวลาสองและสามเดือน มันจะทำให้เขาเดือดร้อนอย่างแน่นอน ครึ่งตาย!”

ตามที่เขาพูด เจ้านายถามอีกครั้ง: “Xiaobin คุณต้องแน่ใจว่าเด็กคนนี้สามารถจ่ายเงินคืนได้ อย่าหันหลังกลับและทำลายกระป๋องแล้วฉันต้องการเอารถกลับมาให้ได้มากที่สุดหารายได้ เงิน เงินฝากหนึ่งแสนหยวนของเขานั้นไม่น่าสนใจมากนัก”

เสี่ยวปินรีบพูดว่า: “เจ้านาย นี่บังคับให้พ่อแม่มีบ้านขนาด 100 ตารางฟุตในเมือง ซึ่งมีมูลค่าสองล้านเล็กน้อย ตราบใดที่เขาถูกขอให้ยืมตัว เขาจะต้องปล่อยพ่อแม่ของเขาอย่างแน่นอน . ขายบ้านเพื่อช่วยเขา!”

“ก็ได้!” เจ้านายยิ้ม จุดบุหรี่ และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ตราบใดที่ครอบครัวยังมีทรัพย์สินที่สามารถขายได้”

หลังจากพูดจบ เขาก็โยนบุหรี่ให้เสี่ยวปินและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เมื่อคุณกินเขาแบบแห้ง ไม่ว่าสุดท้ายคุณจะตกปลาได้มากแค่ไหน คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นสิบคะแนน!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง