ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3864

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3864

“ไม่นะ!” อีกฝ่ายสบถอย่างลับๆ และโพล่งออกมา: “คุณเพิ่งสาบานว่าจะพูดว่ามันจะต้องไม่เป็นไรเหรอ?”

หวางต้าหลงพูดอย่างช่วยไม่ได้: “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น… ตอนนี้เงินจำนวนนี้หมดไป 80% ดังนั้นโปรดช่วยฉันและคืนรถคันนี้ให้ฉัน!”

อีกฝ่ายตบริมฝีปากของเขาและพูดว่า: “ต้าหลง ไม่ใช่ว่าเพื่อนของฉันไม่ช่วยเธอ แต่เพื่อนของฉันมันช่วยอะไรเธอไม่ได้จริงๆ…”

หลังจากพูดจบ อีกฝ่ายก็พูดว่า: “เงินของคุณถูกโอนเข้าบัญชีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ของเราแล้ว และคุณเพิ่งลงนามในสัญญาวิดีโอ ฉันส่งต่อวิดีโอของคุณให้เจ้านายของเรา เจ้านายของเรารวมบันทึกการโอนเงินของคุณ ฉันตกลงที่จะทิ้งสิ่งนี้ไว้ รถถึงคุณ หากคุณต้องการคืนรถตอนนี้ แม้ว่าคุณจะผิดสัญญา หากคุณผิดสัญญาตามเนื้อหาของสัญญา 100,000 หยวนจะไม่เกี่ยวข้องกับคุณ”

เมื่อหวางต้าหลงได้ยินสิ่งนี้ เขาก็รีบร้องไห้ออกมา

เขาสำลักน้ำตาและพูดว่า “Xiaobin คุณต้องช่วยฉัน … ตอนนี้ฉันเสียค่าคอมมิชชั่น 300,000 และตกงาน ฉันจะมีปัญหาในการกินในอนาคต! เงินออมทั้งหมดของฉันถูกฝากไว้สำหรับคุณ . ถ้าเงินนี้ไม่คืนให้ฉัน ฉันจะไม่มีเงินเลย…”

อีกฝ่ายพูดอย่างเขินอาย: “ฉันเข้าใจสิ่งที่คุณพูด แต่ฉันช่วยคุณไม่ได้จริงๆ … ก่อนที่คุณจะซื้อ ฉันถามซ้ำ ๆ ว่าคุณแน่ใจหรือว่าเงินจะจ่ายเพียงเพราะคุณกลัว คุณมีสถานการณ์เช่นนี้ แต่ตอนนี้มันไม่ดี คุณกำลังจะผิดสัญญาในอีกไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง…”

หวังต้าหลงคร่ำครวญ: “เสี่ยวปิน โปรดช่วยฉันขอร้องเจ้านายของคุณ ได้โปรด เจ้านายของคุณ โปรดรับบุญอันน่าสมเพชของฉันและให้เงิน 100,000 หยวนแก่ฉัน…ฉันไม่ได้ชักช้า เขานานเกินไปอย่างที่คุณพูด มันยังไม่จบ ไม่ถึงชั่วโมงก่อนและหลัง”

อีกฝ่ายหัวเราะคิกคักและพูดว่า “ต้าหลง ให้ฉันซื่อสัตย์กับคุณเถอะ เจ้านายของเราชอบหารายได้นี้ เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าเช่นคุณวางเงินมัดจำ เขาจะร้อนรนที่จะจุดธูปบูชาพระพุทธเจ้า และอธิษฐานเผื่อครอบครัวของคุณ จ่ายเงินไป เป็นอะไรไป เขาทำได้แค่ผิดสัญญาเพื่อที่เขาจะได้ค่าปรับสำหรับการผิดสัญญาเปล่าๆ”

พูดไปแล้วอีกฝ่ายก็ลดเสียงลงแล้วพูดอย่างระมัดระวังว่า “ตัวเขาเองเป็นนายที่กินเนื้อคนโดยไม่ถุยกระดูก สิ่งที่เกิดขึ้นคือคนอย่างคุณที่ไม่มีเงินและต้องการทำให้คนอ้วนด้วย หน้าบวมๆ เจอกัน เท่ากับเจอเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เป็นไปได้ยังไง ที่จะยกมือขึ้น “

หวางต้าหลงเหมือนตกลงไปในห้องใต้ดินน้ำแข็ง เขาทรุดตัวลงแล้วถามว่า “แล้วฉันควรทำอย่างไร เสี่ยวปิน…คุณสอนฉัน…ตอนนี้ฉันหมดหวังแล้วจริงๆ…”

อีกฝ่ายลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “ต้าหลง มิฉะนั้นคุณควรพยายามเก็บเงินและพยายามรับรถก่อนสิ้นเดือน 718 เป็นที่นิยมมากในตลาดดังนั้นอัตราการถนอมจึงอยู่ที่ ยังสูงมาก ถ้าคุณเอารถออกไปก่อน แล้วขายต่อ คุณจะสูญเสียอย่างมากที่สุด 10,000 ถึง 20,000 หยวน”

“จริงเหรอ!” หวังต้าหลงได้ยินสิ่งนี้ แววตาที่สิ้นหวังของเขาดูมีความหวังและถามว่า “ฉันสามารถขายรถได้ตราบเท่าที่ฉันสูญเสียหนึ่งหมื่นหรือสองหมื่น?”

อีกฝ่ายพูดอย่างมั่นใจ: “ทำได้แน่นอน! ถอยออกมาแล้วพูดว่า ถ้ายิงยากจริงๆ ก็ลดราคาลงมาหน่อยได้นะ ถ้าเสีย 20,000 ถึง 30,000 แพ้แน่นอนในไม่กี่วินาที” ดีกว่าการสูญเสีย 100,000! “

หวังต้าหลงพูดด้วยความเป็นห่วง “อย่างน้อยก็สองแสนสองหมื่น เอารถออกไปไม่ได้หรือไง ฉันไม่มีเงินให้ยืมเงินมากมายขนาดนั้น!”

อีกฝ่ายคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “ถ้าหาเงินไม่ได้จริงๆ ผมแนะนำพี่ใหญ่ที่เชี่ยวชาญในการให้เงินคนอื่นข้ามสะพานได้ เขามีทุนอยู่ในมือมากกว่า ถ้าใช้” , ดอกเบี้ยวันละ 1,000 เซ็นต์ ประการที่ 5 ราคาต่ำสิบวัน ยังไงก็ตาม คุณแค่ยืมเงินเพื่อข้ามสะพาน เอาเงินมาที่นี่ แล้วเอารถออกไป แล้วคุณก็สามารถผ่อนรถได้เมื่อขาย มัน.”

หวางต้าหลงถามอย่างเร่งรีบ: “เสี่ยวปิน การจ่ายเงินสิบวันหมายความว่าอย่างไร?”

อีกฝ่ายอธิบายว่า: “คุณไม่ต้องการที่จะยืมสองแสนสองหมื่น, ดอกเบี้ยรายวันคือห้าพัน, ดอกเบี้ยรายวันมากกว่า 1,000 หยวน, การบริโภคขั้นต่ำคือสิบวัน, ถ้าคุณใช้จ่ายมากกว่าสิบวัน, แล้วกด จ่ายดอกเบี้ยตามจริง ถ้าเงินใช้ไม่ถึงสิบวันก็นานเท่าไหร่ก็จ่ายในสิบวัน”

หวางต้าหลงกล่าวด้วยความตกใจ: “ถ้าอย่างนั้นดอกเบี้ยในส่วนนี้เพียงอย่างเดียวจะมีมูลค่ามากกว่า 10,000 หยวน! ถ้าคุณขายรถ คุณจะต้องจ่ายอีก 20,000 ถึง 30,000 หยวน ไม่เกิน 40,000 หยวนหรือ?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง