ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3861

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3861

วิเวีย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นผู้จัดการไม่สบายใจ

ในความประทับใจของเขา ผู้จัดการของตัวเองมีความสามารถอย่างมาก และบ่อยครั้งที่เขาสามารถเปลี่ยนคนรวยและผู้หญิงที่ร่ำรวยได้ ไม่เพียงแต่ปล่อยให้พวกเขาจ่ายเงินจากกระเป๋าของพวกเขาอย่างเชื่อฟังเท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขารู้สึกขอบคุณอีกด้วย

ดังนั้น vivia ในสายตาของเขา ผู้จัดการร้านคือไอดอลและเป้าหมายชีวิตของเขา

หลังจาก วิเวีย เข้ามาในร้านนี้ มุมมองทั้งสามของเขาได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ถ้าไม่ใช่สำหรับการทำงานในร้านค้าหรูหรา vivia

ในความฝันของฉัน ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนรวยที่มักจะชอบกินคนธรรมดาและมีจมูกและตาจะให้บริการและเอาใจพนักงานขายในร้านค้าหรูหราในทุก ๆ ด้าน

ถ้าไม่ใช่สำหรับการทำงานในร้านค้าหรูหรา vivia ฉันไม่รู้ว่าในร้านนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้านายใหญ่ คุณคุโอะ หรือรุ่นน้องที่มีเงินค่าขนมต่อเดือนมากกว่าหนึ่งล้าน คุณต้องมองหน้าพนักงานขายเมื่อคุณมา

อยากได้กระเป๋าขายดี ฉันขอโทษ หากคุณไม่สามารถพูดหรือขอความช่วยเหลือได้ คำตอบของคุณมักจะไม่สุภาพ: ฉันขอโทษ ตอนนี้สินค้าหมด

เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณมีเงินในตลาดผู้ขายที่แน่นอนนี้

เมื่อก่อนพนักงานขายภูมิใจที่ได้รู้จักคนรวยแต่ตอนนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว กลับกัน ที่เรียกกันว่าสาว ๆ หลายคนกลับภูมิใจที่ได้รู้จักพี่สาวน้องสาว ไม่เพียงแต่ต้องทำงานหนักเพื่อสร้างสัมพันธ์กับการขายเท่านั้น แต่ยังต้อง เพื่อช่วยขาย ฉันต้องยัดซองแดง ทานอาหารมื้อใหญ่ หรือให้ของขวัญราคาแพงทุกๆ สามครั้ง เพื่อรักษาความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับน้องสาว

สิ่งที่น่าขยะแขยงที่สุดคือผู้หญิงและผู้หญิงหลายคนภูมิใจที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาในการแสดงความยินดีหรือแม้กระทั่งคุกเข่าและเลียพี่สาวบนอินเทอร์เน็ต มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก

ดังนั้น vivia

ฉันหลงใหลในงานของฉันอย่างมาก และด้วยงานนี้ ฉันจึงพอใจอย่างมาก และเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือการเป็นผู้จัดการร้านในวันหนึ่ง

เมื่อคุณเป็นผู้จัดการร้านแล้วคุณสามารถถือสินค้าขายดีทั้งหมดไว้ในร้านได้ ในเวลานั้น คนรวยในเมืองจะมาคุกเข่าและเลียตัวเอง

ยิ่งเขาไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ผู้จัดการร้านประหม่ามากเท่านั้น

ดังนั้นเขาจึงวิ่งออกจากห้องคลอดในห้างทันทีที่เขาออกจากประตู เขาเห็นผู้หญิงกังวลใจสองคนยืนอยู่หน้าห้องคลอด ผู้หญิงแต่ละคนอุ้มทารกน้อยรอที่จะป้อนอาหารอยู่ในอ้อมแขนของเธอ

แม่สองคนกำลังรออยู่ที่ประตูห้องแม่ลูกเพื่อป้อนนมลูก เมื่อเห็นว่าห้องแม่-ลูกถูกใช้งาน ก็คิดว่ามีแม่คนอื่นให้นมลูกด้วย แต่ไม่คิดว่าจะเดินออกจากห้อง ทันทีที่เปิดประตู ผู้ชายที่มีกลิ่นน้ำหอมแรงและแต่งตัวมีเสน่ห์เล็กน้อย

เรื่องนี้ทำให้พวกเขาโกรธเล็กน้อย และแม่คนหนึ่งก็ดุว่า: “คุณเป็นอะไรหรือเปล่า ชายชรา ไปห้องคลอดบุตรไปทำอะไรมาถ้าไม่มีอะไรทำ”

มีชีวิตอยู่

เขาชี้นิ้วของ Lanhua อย่างดูถูก “ฉันต้องการให้คุณควบคุม คุณเป็นใคร”

แม่ดุอย่างโกรธเคือง: “ดูชัดๆ! นี่มันห้องคลอด! มันถูกเตรียมไว้สำหรับแม่และลูกโดยเฉพาะ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง!?”

วิเวีย จมูกหงายขึ้นแล้วพูดอย่างภาคภูมิว่า “มีลูกแล้วยิ่งดี มีลูกแล้ว คนอื่นต้องยอมให้ใคร? ใครเคยชินกับปัญหากลิ่นเหม็นนี้ ถ้าคุณมีลูก อยู่บ้านเติมอะไรเข้าไปหน่อยได้ไหม? สังคม เดือดร้อน น่ารำคาญ!”

แม่หงุดหงิดมาก เมื่อเห็นว่าเขามีป้ายที่หน้าอก เธอจึงก้าวไปข้างหน้าทันทีและพูดว่า “คุณมาจากร้านไหน ฉันจะไปบ่นที่ร้านของคุณ!”

วิเวีย เมื่อได้ยินเช่นนี้ ใจของข้าพเจ้าก็กลัวมาก จึงรีบวิ่งหนีน้ำมันที่ฝ่าเท้า

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง