ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3860

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3860

วิเวีย เขาถอนหายใจด้วยความโล่งอกและพูดด้วยรอยยิ้ม: “นั่นคงจะดี และมันจะไม่มีทางผิดพลาดได้อย่างแน่นอน”

เพื่อนเขากล่าวว่า: “จากนั้นฉันจะให้บัญชี บริษัท ของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แก่คุณ คุณจ่ายเงินก่อนแล้วจึงบันทึกวิดีโอ เห็นได้ชัดว่าคุณจ่ายเงินมัดจำ 100,000 หยวนเพื่อจองรถคันนี้โดยสมัครใจ ก่อนวันที่ 31 ของเดือนหน้า รับรถพร้อมเงินงวดสุดท้ายหลังจากชำระเงินดาวน์แล้วจะจดสำเนาและส่งสำเนาพร้อมเลขเฟรมและเลขเครื่องยนต์ของรถให้คุณอ่าน เมื่อคุณบันทึกวิดีโอ”

วิเวีย แปลกใจและถามว่า “ง่ายขนาดนั้นเลยหรือ ฉันไม่ต้องไปร้านคุณเพื่อเซ็นสัญญา”

อีกฝ่ายยิ้มและพูดว่า: “ตอนนี้โดยพื้นฐานแล้ว สัญญาวิดีโอได้รับการลงนามแล้ว แม้แต่ธนาคารและบริษัทหลักทรัพย์ก็ยังต้องการให้ลูกค้าบันทึกวิดีโอของตัวเอง วิธีนี้ง่ายและสะดวก และไม่มีความเสี่ยง ผลประโยชน์ของทั้งสองฝ่ายสามารถรับประกันได้”

“ดี” วิเวีย เขาตกลงและพูดว่า: “จากนั้นคุณส่งสำเนาเฉพาะมาให้ฉันแล้วฉันจะบันทึกวิดีโอให้คุณ”

ในไม่ช้า Convenience ก็ส่งชุดการเขียนคำโฆษณามาให้เขา

ระหว่างพัก เขาวิ่งไปที่ห้องคลอดบุตรของห้างสรรพสินค้าและบันทึกสำเนาทั้งหมดไว้ในวิดีโอ

ไม่เพียงเท่านั้น เขายังแสดงบัตรประชาชนตลอดกระบวนการบันทึกวิดีโอตามคำขอของอีกฝ่าย

สำเนาชัดเจนมากว่าตัวเองยินดีจ่าย 100,000 หยวนให้กับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ จองรถปอร์เช่ 718 คันนี้ และชำระส่วนที่เหลืออีก 200,000 หยวน ก่อนสิ้นเดือนหน้า ขณะเดียวกัน ประกันก็จะสำเร็จ ทั้งที่ประกันร้านเสร็จแล้ว.

ความรับผิดในการผิดสัญญาก็ง่ายมากเช่นกันหากเขาไม่ชำระยอดและถอนรถภายในเวลาที่กำหนด 100,000 หยวนจะถูกใช้เป็นค่าปรับแก่ผู้จำหน่ายรถยนต์

เนื่องจากผู้รับผิดชอบทั้งสองฝ่ายได้รับการชี้แจงในวิดีโอและหมายเลขเฟรมของรถได้รับการชี้แจงด้วยจึงมีผลทางกฎหมาย

ต่อมาเขาส่งวิดีโอให้อีกฝ่ายหนึ่งหลังจากที่อีกฝ่ายยืนยันว่าไม่มีปัญหาเขาก็ให้บัญชีของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แก่เขา

เขาเปิดธนาคารบนมือถือทันทีและโอนเงิน 100,000 หยวนในบัตรของเขา

เนื่องจากเนื้อหาของสัญญาวิดีโอมีค่าเสียหายประมาณ 100,000 หยวนจากการชำระบัญชี เมื่อเขาโอนเงิน 100,000 หยวนไปยังบัญชีของอีกฝ่าย ข้อตกลงจะมีผลด้วยซ้ำ

หลังจากนั้น เขาดูยอดเงินในบัตรธนาคารของเขา และพบว่าเมื่อบัตรธนาคารเหลือเพียง 6,000 หยวน เขารู้สึกว่างเปล่าบ้าง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาคิดว่าเขาจะสามารถรับคอมมิชชั่นได้ 300,000 ค่าคอมมิชชั่นในเดือนหน้า และจากนั้นเขาจะสามารถซื้อรถปอร์เช่ 718 ตัวโปรดของเขาได้ เขาก็รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากในทันใด

เขารู้ว่านับจากนี้ไปเขาจะนับวันของเขาและวันที่ 15 ของเดือนหน้าเป็นวันสำคัญในชีวิตของเขาเขาอยากจะพูดถึงรถคันแรกในชีวิตของเขาและมันจะเป็นของเขาเอง รถสปอร์ต Porsche ที่ครองใจมาอย่างยาวนาน!

เขาเริ่มจินตนาการถึงความรู้สึกของการถูกเพื่อนบ้านรายล้อมด้วยสายตาที่น่าอิจฉาหลังจากกลับมายังชุมชนด้วยรถสปอร์ตที่เพิ่งซื้อมาใหม่

ในขณะนี้ จู่ๆ เขาได้รับข้อความ WeChat บนโทรศัพท์มือถือของเขา เป็นผู้จัดการร้านของเขาที่ส่งข้อความ WeChat ผู้จัดการร้านถามในข้อความเสียงว่า “วิเวีย

, คุณไปที่ไหนในช่วงเวลาทำงาน? ฉันไม่ได้เห็นเงาของคุณมานานแล้ว! กลับมาเร็วๆ มีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น! “

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง