ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3859

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3859

เมื่ออีกฝ่ายฟังวิเวียร์

เพื่อซื้อ 718 นั้น เขาพูดโดยไม่รู้ตัวว่า: “คุณจะเป็นคนโง่! 600,000 หยวน ดาวน์ขั้นต่ำ 300,000 หยวน และประกันปีแรกมากกว่า 10,000 หยวน ฉันไม่ได้บอกว่าคุณจะไปไหน เพื่อให้ได้เงินมากขนาดนั้น?”

วิเวีย เขาฮัมเพลงและพูดว่า “โอ้ ดูถูกใคร! บอกฉันสิ วันนี้ฉันรับออเดอร์ใหญ่ และจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 300,000 จากเงินเดือนของฉันในวันที่ 15 ของเดือนหน้า!”

“ไอ้บ้า!” อีกฝ่ายอุทาน: “จริงเหรอ อะไรใหญ่ คุณสามารถเพิ่ม 300,000 ได้ยังไง ฉันเหนื่อยขายรถมือสองและได้ 8,000 ในหนึ่งเดือน ถ้าคุณทำเงินเก่ง ฉัน จะไปที่ร้านของคุณเพื่อสัมภาษณ์ในวันพรุ่งนี้!”

วิเวียเขายิ้มอย่างมีชัย: “โอ้ คุณคิดว่าใครสามารถเข้ามาในร้านของเราได้ ร้านของเรารับคนเพียงไม่กี่คนในแต่ละปี แต่มีคู่แข่งหลายร้อยคน และอัตราการผ่านน้อยกว่า 1% ! ยิ่งกว่านั้น เราให้บริการสูง- ลูกค้าปลายทาง ความต้องการของร้านเรานั้นสูงมาก ไม่เพียงแต่จะมีข้อกำหนดสำหรับคุณภาพของตัว แต่ยังรวมถึงวุฒิการศึกษาและความสามารถทางภาษาอังกฤษด้วย ฉันเกรงว่าฉันจะให้คุณใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น ปิดกั้นประตู!”

“วันนี้!” อีกฝ่ายพูดอย่างเคร่งขรึม: “แค่ขายเสื้อผ้าและหมวกที่เคาน์เตอร์สถานีไม่ใช่หรือ? ทำไมคุณถึงยอมจ่ายตามคำเรียกร้องมากมายขนาดนี้ แม่ของฉันไม่จบการศึกษาจากโรงเรียนประถม และเธอทำงานที่เก่า ห้างสรรพสินค้าจนกว่าเธอจะเกษียณ!”

วิเวีย เขายิ้มแล้วพูดว่า: “ห้างสรรพสินค้าขายสินค้าอย่างเราได้ไหม คุณเทียบกับเราได้ไหม รองเท้าในร้านของเราเริ่มต้นที่ 7,000 หรือ 8,000 ผ้าพันคอราคา 3,000 ถึง 5,000 แค่หยิบกระเป๋าออกมา แพงกว่าห้างเดิมทุกอย่างในตู้คอนเทนเนอร์แพง!”

ขณะที่เขาพูด เขาก็รีบพูดว่า: “นี่ ฉันจะจริงจังกับคุณนะ เธอควรหาทางเก็บรถให้ฉันก่อน ฉันจะไปรับตรงเวลาในวันที่ 15 ของเดือนหน้า!”

อีกฝ่ายครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ไหนๆ พวกเขาจ่ายเงินให้อู่รถแล้ว คุณต้องการให้ฉันเก็บรถไว้ตอนนี้ ฉันไม่ง่ายที่จะควบคุม เจ้านายจะไม่เห็นด้วยอย่างแน่นอน”

วิเวียถามเขาว่า: “คุณไม่ได้บอกว่าเขาจ่ายเงินมัดจำเพียงหมื่นหยวนสำหรับค่ามัดจำหรือไม่ มันไม่ใช่เงินมัดจำ และถ้าคุณไม่รับโซโซ คุณจะต้องจ่ายหนึ่งหมื่น บางทีคุณอาจจะเสียใจในภายหลัง แต่ฉันจะจ่ายเพิ่มสำหรับค่ามัดจำรถเท่านั้น รถได้รับการแก้ไขแล้ว และฉันจะไปรับในวันที่ 15 ของเดือนหน้า!”

เมื่ออีกฝ่ายได้ยินดังนั้นก็โล่งใจทันทีและพูดว่า: “ถ้าจะพูดถึงรถคันนี้โดยสุจริตคุณจะจ่ายเงินมัดจำ 100,000 หยวนให้กับตัวแทนจำหน่าย เมื่อได้รับเงินมัดจำฉันจะขับรถไป จากห้องโถงนิทรรศการไปโกดังด้านหลัง ไปซะ เพื่อนร่วมงานคนอื่นของฉันจะขายไม่ได้แล้ว คุณจะรับรถวันที่ 15 ของเดือนหน้า ฉันจะสู้เพื่อมันกับเจ้านายแล้วปล่อยให้เขาให้ คุณเป็นอะไรมากกว่านั้น”

วิเวีย คำถามที่สับสน: “ทำไมคุณถึงต้องจ่ายเงินมัดจำเป็นจำนวนมาก 20,000 หยวน”

“สองหมื่น…” อีกฝ่ายพูดอย่างเขินอาย “ถ้ามารับรถพรุ่งนี้และมะรืนนี้ เงินมัดจำ 20,000 หยวนก็ได้จริงๆ ที่สำคัญคือเก็บไว้จนถึงวันที่ 15 ของเดือนหน้า” เป็นเวลานานเช่นนี้ เจ้านายของเราอาจไม่เต็มใจที่จะเก็บเงิน 20,000 หยวนไว้ให้คุณ”

“ทำไมล่ะ” วิเวียร์

ค่อนข้างไม่สบายใจ เขาโพล่งออกมา: “เนื่องจากฉันจ่ายเงินมัดจำแล้วฉันต้องพูดถึงรถ เขากลัวว่าฉันจะไม่ซื้อมัน แม้ว่าฉันจะไม่ซื้อฉันจะให้ 20,000 หยวนแก่เขา ถ้าฉันไม่ซื้อ อย่าซื้อมัน เงิน มันเป็นของเขา เขาไม่ต้องการอะไรอีก”

อีกฝ่ายพูดอย่างช่วยไม่ได้ “นี่ นายไม่เข้าใจภายในรถมือสองเลย รถทุกคันในโชว์รูมของเรา เจ้านายของเราเป็นคนหยิบขึ้นมาด้วยเงินจริง ต้นทุนของเงินทุนสูงมาก ถ้าไม่มีอะไรอย่างอื่นก็แค่ การรวบรวมเงินทุนห้าและหกแสนหนึ่งแสนหนึ่งหมื่นหนึ่งพันห้าพันดอลลาร์สำหรับหนึ่งวันจะมีค่าใช้จ่ายอย่างน้อยสองสามร้อยสำหรับหนึ่งวัน เมื่อคุณรอ 20 วัน ค่าใช้จ่าย ทุนอย่างเดียวจะเกิน 20,000 ไม่ว่าคุณจะขายให้ใคร คุณก็จะขายเงินได้มากมายเช่นกัน สำหรับเจ้านาย แน่นอนว่ายิ่งยิงเร็วยิ่งคุ้ม”

พูดจบก็พูดอีกครั้งว่า “ฝากเงิน 100,000 หยวน ด้านหนึ่งจะคืนเลือดให้บริษัทขายรถได้เท่าไหร่ ในทางกลับกัน คุณก็รู้ว่าเจ้านายเป็นนักเสี่ยงโชค ถ้าคุณมีมากกว่านั้น ชิป เขาอยากเดิมพันโดยธรรมชาติ คุณอาจไม่สามารถจ่ายยอดคงเหลือได้ ดังนั้นเขาจึงยังมีโอกาสทำเงินให้คุณ 100,000 หยวน เพิ่มสองด้านนี้เข้าด้วยกันและเขาจะเต็มใจรอคุณเป็นเวลา 20 วันอย่างแน่นอน “

วิเวีย ฉันคงเข้าใจเหตุผลของเรื่องนี้แล้ว คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “เอาล่ะ! หนึ่งแสนเป็นแสน! อย่างไรก็ตาม ผลงานของฉันออกแล้ว และค่าคอมมิชชันจะออกในเดือนหน้าแน่นอน ให้ฉัน บัญชีแล้วฉันจะให้เงิน พลิกมันซะ”

อีกฝ่ายเตือนฉันอย่างใจดี: “เพื่อนของฉัน ฉันต้องเตือนคุณว่า คุณต้องแน่ใจว่าสามารถรับรถได้ในวันที่ 15 ของเดือนหน้า มิฉะนั้น ถ้าคุณผิดสัญญา 100,000 หยวนจะเป็นของทางร้าน”

วิเวียหลังจากครุ่นคิดอยู่ซักพัก ผมก็ถามอย่างคร่าวๆ ว่า “ขอผ่อนผันให้ถึงวันที่ 20 ของเดือนหน้าได้ไหมครับ เพื่อว่ากรณีฉุกเฉินจะได้มีเวลามาตอบ บางครั้งการเงินของกลุ่มเราจะจ่ายค่าจ้างเป็นวันหรือสองวันต่อมา”

“ไม่เป็นไร” อีกฝ่ายพูดอย่างสบายๆ “เงินฝากหนึ่งแสนหยวน ฉันจะเก็บไว้ให้คุณจนถึงวันสุดท้ายของเดือนหน้า”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง