ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3858

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3858

เย่เฉินยิ้มและส่ายหัว: “โอเค อย่ามายากจนที่นี่ ไปเร็วเข้า”

ดวงตาของ Zhang Ermao แดงและน้ำตา 2 หยดไหลออกมา จากนั้นเขาก็เช็ดออกด้วยแขนเสื้อและถอนหายใจ: “นายเย่ ท่านไม่รู้หรือว่าข้า Zhang Ermao เป็นเหมือนเด็กกำพร้าโดยไม่มีพ่อหรือแม่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บนถนนโบราณ ฉันพยักหน้าและก้มศีรษะและแสวงหาผู้อื่นทุกที่ ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย เป็นเพราะฉันไม่มีผู้สนับสนุน แต่ใครก็ตามที่อาศัยอยู่ในจินหลิงสามารถรังแกฉันและเรียกฉันว่า… จริงอย่างไม่คาดคิด ฉันยังติดตามนายท่านที่ห้าและนายได้…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขาก็อดไม่ได้ที่จะปาดน้ำตาอีก จากนั้นจึงพูดอย่างจริงจังว่า: “อาจารย์เย่ ฉันพูดได้อย่างเหลือเชื่อมาก! อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่ทำให้นายและหวู่เย่ผิดหวังในอนาคต! “

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “การมีผู้สนับสนุนเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณควรจำวันที่คุณไม่มีผู้สนับสนุน อย่ารังแกคนอื่นที่มีภูมิหลังที่ยากจนเพียงเพราะคุณมีผู้สนับสนุน ฉันกลายเป็น คนที่ฉันเกลียดที่สุด”

Zhang Ermao พยักหน้าซ้ำ ๆ และกล่าวอย่างถ่อมตนว่า “อาจารย์เย่ไม่ต้องกังวลฉันเข้าใจสิ่งนี้!”

เมื่อเห็นว่าเขาพูดจากก้นบึ้งของหัวใจ เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า “ตกลง ไปเดี๋ยวนี้”

Zhang Ermao โค้งคำนับ Ye Chen 90 องศาและกล่าวอย่างขอบคุณ: “ขอบคุณ Master Ye ถ้าอย่างนั้นฉันจะไปหาอาจารย์คนที่ห้าก่อน!”

……

ด้วยความตื่นเต้นในใจ Zhang Ermao นั่งแท็กซี่ไปที่คฤหาสน์ Tianxiang

ตื่นเต้นพอๆ กับเขา มีผู้ชายชื่อวิเวียอยู่ในร้านแอร์เมส

พนักงานขายผู้ชาย ในตอนนี้ ผู้จัดการร้านภายใต้คำพยานของเพื่อนร่วมงานทุกคนในร้าน ได้คำนวณค่าคอมมิชชั่นการขายสำหรับคำสั่งซื้อนี้ให้กับเขา

โควตาการจัดจำหน่ายรวมกว่า 996,000 หยวน ค่าคอมมิชชั่นของเขาเต็ม 298,000

คำสั่งซื้อนี้ไม่เพียงแต่ทำลายสถิติสูงสุดในการจัดจำหน่ายของร้านค้าเท่านั้น แต่ยังทำลายสถิติค่าคอมมิชชันสูงสุดของร้านอีกด้วย

โดยธรรมชาติแล้ว ฉันตื่นเต้นมาก โดยที่ไม่คิดอะไร ฉันหยิบมือถือออกมาทันทีและโทรหาเพื่อนคนหนึ่งที่ขายรถมือสองในร้านขายรถมือสองโดยตั้งใจจะซื้อรถสปอร์ตปอร์เช่ 718 มือสองจากเขา

แม้ว่ารถสปอร์ตคันนี้จะเป็นรถสปอร์ตที่ถูกที่สุดของปอร์เช่ แต่ราคาก็ไม่เกินสองแสนหยวน แต่ถือเป็นการดำรงอยู่อันสูงส่งในหมู่คนหนุ่มสาวที่ทันสมัยที่สุด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนถนนในเวลาเที่ยงคืน ขณะที่เปิดฝากระโปรงหน้า คนหนุ่มสาวจำนวนมากรู้สึกถึงบรรยากาศที่โดดเด่นและมีเกียรติ

ดังนั้น รถคันนี้ในบางเมืองชายฝั่งทะเล จึงเป็นรุ่นยอดนิยมในร้านเช่ารถอย่างแน่นอน

วิเวีย ผู้ขายในฐานะแบรนด์หรูระดับท็อป เขาภาคภูมิใจในตัวเองเสมอที่เป็นผู้นำแฟชั่น เขาเป็นเพื่อนกับผู้หญิงและนางแบบรายใหญ่มากมายบน WeChat สิ่งที่เขาปรารถนามากที่สุดคือการได้ขับ Porsche 718 ของตัวเอง .

การซื้อรถปอร์เช่ 718 ใหม่และใหม่เอี่ยม รวมถึงออปชั่น อาจต้องใช้เงินมากกว่า 700,000 ถึงมากกว่า 800,000 หยวน นี่ไม่ใช่ภาษีซื้อจำนวนมากแม้แต่หมื่นเดียว สิ่งนี้ดีสำหรับ วิเวีย

มันยากจริงๆที่จะทน

แม้ว่ารายได้เป็นพี่ ครม. จะไม่ต่ำ แต่การเก็บเงินทุกเดือนก็ยากเพราะชอบใช้จ่ายในวันธรรมดามากกว่า

รถมือสองค่อนข้างง่าย เขามี 718 มือสองอายุ 2 ปี สีและการกำหนดค่าเป็นไปตามความต้องการของเขาและราคาอยู่ในช่วงต้นหกแสน

วิเวีย เขามีเงินออมเกือบ 100,000 หยวนอยู่ในมือ และคำนวณว่าเมื่อจ่ายค่าคอมมิชชั่นเกือบ 300,000 หยวนในเดือนหน้า เขาสามารถจ่ายเงินดาวน์ครึ่งหนึ่งและนำรถปอร์เช่ 718 กลับบ้าน

หลังจากที่เพื่อนจากตัวแทนจำหน่ายรถมือสองรับสาย เขารีบถาม: “Xiaobin 718 สีแดงในร้านของคุณขายหรือไม่”

อีกฝ่ายเปิดปากพูด “ไม่ได้ขาย แต่มีลูกค้าพร้อมจะสั่งแล้ว”

วิเวีย ถามอย่างกังวล: “ตัดสินใจเมื่อไหร่! คุณจ่ายเงินแล้วหรือยัง!”

อีกฝ่ายหนึ่งกล่าวว่า “ดูเหมือนว่าจะเป็นการจงใจจ่าย 10,000 หยวน ว่ากันว่าจะเสร็จภายในวันนี้”

วิเวีย เมื่อได้ยินเช่นนี้ เขาก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกทันที และพูดอย่างเร่งรีบ: “ในเมื่อมันเป็น Intentional Gold ก็ไม่เป็นไร! เสี่ยวหลิว อย่าขายรถคันนี้ ขายให้ฉัน ฉันต้องการมัน!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง