ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3855

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3855

เมื่อเห็นเบอร์นาร์ด เอลเนอร์จ่ายเงินเพื่อสารภาพ เย่เฉินพูดกับเขาด้วยความพอใจ: “คุณเอลเนอร์ การแจกจ่ายสินค้าได้สิ้นสุดลงแล้วในขณะนี้ แต่เจ้านายของเรายังมีบางอย่างจะบอกคุณ”

เบอร์นาร์ด เอลเนอร์รีบพูด: “ได้โปรดพูด…

เย่เฉินพูดอย่างเฉยเมย: “คุณต้องเก็บรายชื่อการแจกจ่ายที่ฉันเพิ่งแสดงให้คุณเห็นเป็นความลับอย่างยิ่งและอย่าให้ใครรู้”

เบอร์นาร์ด เอลโนพูดโดยไม่ลังเลว่า “ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่เปิดเผยให้โลกภายนอกทราบ”

“ก็ดี” เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยแล้วพูดว่า: “ยังไงก็ตาม มีอีกอย่างที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ”

เบอร์นาร์ด เอลโนถามอย่างรวดเร็ว: “ถ้าคุณมีอะไรจะทำอีก โปรดบอกฉัน!”

เย่เฉินพูดอย่างสบายๆ: “เจ้านายของเราไม่ชอบร้านของคุณใน Jinling มากนัก เขาหมายถึงให้คุณจัดการการถอนออกจากร้านโดยเร็วที่สุด อย่าเก็บคนใด ๆ ไว้ในร้านเดิม และปล่อยให้พวกเขาทั้งหมดเปิด โดยเฉพาะค่าคอมมิชชั่นสำหรับการแจกจ่าย อย่าส่งเงินแม้แต่บาทเดียว”

เบอร์นาร์ด เอลนอร์เองก็เกลียดร้านนี้ เมื่อได้ยินเช่นนี้ เขาก็เห็นด้วยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ลังเล และโพล่งออกมาว่า “ไม่ต้องห่วง วันนี้ฉันจะปิดร้านและพาทุกคนในร้านออกไป ออกไป!”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าอย่างพึงพอใจและยิ้ม: “ในกรณีนี้ ถ้าอย่างนั้นคุณรวบรวมโบราณวัตถุอันล้ำค่าเหล่านี้ ไปบอกลากัน”

ด้วยคำพูดนั้น Ye Chen ยัดสิ่งของสามอย่างไว้ในอ้อมแขนของเขา จากนั้นจึงทักทาย Zhang Ermao และออกจากห้องชุดประธานาธิบดีด้วยกัน

ทันทีที่เขาเดินออกจากประตูห้อง Zhang Ermao ก็อดไม่ได้ที่จะอ้าปากค้างและพูดว่า “Ye…Master Ye…คุณโหดร้ายมาก … แค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ฉันใส่มันใน ถนนโบราณ ฉันไม่กล้าเสนอราคา 200,000 หยวน จริงๆ แล้วคุณประมูล 2 พันล้านกับชายชราตอนนี้… นี่คือกำไรเกือบสิบล้านเท่า…”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “Zhang Ermao วันนี้คุณทำได้ดี ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่ปฏิบัติต่อคุณแย่ ฉันจะขอให้ Chen Zekai เตรียมเงินสดสองล้านให้คุณ”

เมื่อ Zhang Ermao ได้ยินสิ่งนี้ เขาโบกมืออย่างรวดเร็ว: “นายเย่ ฉันไม่ได้หมายความว่า…เงินที่คุณทำคือทักษะของคุณ ฉันไม่อิจฉาเลย … “

เย่เฉินกล่าวว่า “นี่คือหัวใจดวงน้อยของฉัน เพราะยังไงฉันก็ปล่อยให้คุณช่วยอย่างเปล่าประโยชน์ไม่ได้”

Zhang Ermao รีบปฏิเสธ: “นายเย่ นี่เป็นเพียงเรื่องของความพยายามสำหรับฉัน และราคาซื้อของรายการเหล่านั้นก็ถูกมาก ฉันมาที่นี่เพื่อช่วยคุณแสดงละคร ทำไมฉันอายที่จะขอเงินคุณ?”

เย่เฉินยิ้มอย่างสงบ: “Zhang Ermao ถือไว้เพื่อคุณ ไม่จำเป็นต้องสุภาพกับฉัน”

Zhang Ermao โพล่งออกมา “อาจารย์ Ye หากคุณต้องการให้ฉันจริงๆโปรดบริจาคให้ฉันด้วย!”

Ye Chen อดไม่ได้ที่จะมองไปที่ Zhang Ermao และยิ้ม: “Zhang Ermao คุณต้องคิดให้รอบคอบนี่ไม่ใช่สองร้อยหยวน แต่เป็นสองล้าน!”

Zhang Ermao กล่าวอย่างมั่นใจ: “ใช่ Master Ye ฉันได้พิจารณาอย่างดี คุณบริจาคเงินถึงสองพันล้าน สองล้านของฉันคืออะไร”

เมื่อเห็นทัศนคติที่แน่วแน่ของเขา Ye Chen พยักหน้าและกล่าวว่า “ตกลง ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณ Zhang Ermao จะมีจิตสำนึกนี้ ไม่ต้องกังวล ฉันจะจ่ายเพิ่มอีกสองล้านและบริจาคในนามของคุณเอง”

จางเออร์เหมากล่าวอย่างตื่นเต้น “ขอบคุณมาก ท่านอาจารย์เย่!”

เย่เฉินจำสิ่งที่จางเอ๋อเหมาพูดได้ในตอนนี้ และแน่นอนว่าเขายังมีระดับทักษะอยู่บ้าง ดังนั้นเขาจึงถามเขาว่า: “จาง เอ๋อร์เหมา คุณถูกลักพาตัวไปที่ถนนโบราณ คุณทำเงินได้เท่าไหร่ตลอดทั้งปี?”

Zhang Ermao กล่าวอย่างเขินอาย: “ฉันไม่ต้องการซ่อนตัวจากอาจารย์เย่ รายได้ของฉันไม่แน่นอนมาก บางครั้งฉันไม่สามารถเปิดคำสั่งเดียวได้เป็นเวลาหนึ่งเดือน แต่บางครั้งฉันก็ขายคำสั่งจำนวนมากแต่ไม่มี ไปทำงานไม่กี่เดือน..”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง