ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3854

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3854

ตัวเขาเองเป็นผู้ริเริ่มอุตสาหกรรมการจัดจำหน่ายโดยอาศัยกลอุบายของการจัดจำหน่ายเขาทำเงินได้หลายแสนล้าน

ดังนั้นเขาจึงเข้าใจดีว่าเหตุผลที่ธุรกิจมีความมั่นใจในการขอให้ผู้บริโภคจำหน่ายสินค้าก็เพราะพวกเขามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของตนอย่างเต็มที่

เมื่อพวกเขารู้ว่าผู้บริโภคเต็มใจที่จะรับผลิตภัณฑ์นี้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม พวกเขามีความมั่นใจเพียงพอที่จะขอให้ผู้บริโภคจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้

กระเป๋าที่มีมูลค่ามากกว่า 100,000 หยวนจะต้องติดตั้งสินค้า 200,000 ชิ้น และนาฬิการาคา 200,000 หยวนจะต้องติดตั้งสินค้ามูลค่า 400,000 และ 500,000 หยวน พวกเขาทั้งหมดเข้าใจจิตวิทยาของผู้บริโภคอย่างแม่นยำดังนั้นพวกเขาจึงถูกสังหาร ไปที่พวกเขา

ตอนนี้ เขาไม่สามารถขอยาฟื้นฟูได้ ปล่อยให้เขาแจกจ่ายสิ่งของสำหรับสิ่งนี้ เขาทำได้เพียงกัดฟันและยอมรับมัน

ท้ายที่สุดคุณต้องจ่ายคืนเสมอเมื่อคุณออกมา

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็พยักหน้าเห็นด้วย และพูดกับเย่เฉินว่า: “โอเค สองพันล้านเป็นสองพันล้าน!”

เย่เฉินพยักหน้าอย่างพึงพอใจและกล่าวเบา ๆ ว่า “หลังจากนั้น ประธานเฉินจากพระราชวังบักกิงแฮมจะให้บัญชีสาธารณะแก่คุณที่นี่ และคุณสามารถจัดการการเงินเพื่อส่งเงินได้โดยตรง”

“ตกลง” เบอร์นาร์ด เอลโนพยักหน้าอย่างขุ่นเคืองและพูดด้วยความโกรธ “ฉันจะจัดการให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้…”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า “คุณเออร์โนลต์ ในอนาคตฉันจะยังคงทำธุรกิจนี้อย่างมีน้ำใจ คุณสามารถขายของได้ในราคาใดก็ได้ในราคาใดก็ได้ อย่าคิดที่จะหากำไรพิเศษจากการตลาดแบบหิวโหยและ ระบบการจำหน่าย ในคำพูดของคนจีน การทำจรรยาบรรณแบบนี้มากเกินไปจะทำลายศีลธรรมของหยินและส่งผลเสียต่อคนรุ่นหลังอย่างมาก”

เบอร์นาร์ด เอลโน ถามอย่างโกรธเคือง: “คุณเป็นคนเดียวกันหรือเปล่า”

เย่เฉินกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “เจ้านายของเราได้กล่าวไว้แล้วว่าเมื่อเงินที่คุณจ่ายให้กับบัญชีของพระราชวังบักกิงแฮมแล้ว เขาจะบริจาคทั้งหมดให้กับโครงการพัฒนาโภชนาการของจีนสำหรับนักเรียนภาคบังคับในชนบท ดังนั้น อย่าบอกนะ ท่านก็เช่นเดียวกัน สิ่งที่เขาทำคือความดี สิ่งที่คุณทำคือความชั่ว ในคำพูดของคนจีนโบราณของเรา เขากำลังปล้นคนรวยและช่วยเหลือคนจน”

เบอร์นาร์ด เอลโนถามด้วยความประหลาดใจ: “แผนโภชนาการนี้ทำอะไร”

เย่เฉินกล่าวอย่างเฉยเมย: “เป็นโครงการบรรเทาความยากจนที่จัดตั้งขึ้นโดยเงินทุนของรัฐ โดยมุ่งเป้าไปที่นักเรียนที่ได้รับการศึกษาภาคบังคับเท่านั้น ตามมาตรฐานสี่หยวนต่อวัน จะมอบเงินอุดหนุนค่าอาหารแก่นักเรียนในโรงเรียนในชนบทมากกว่า 20 ล้านคนทั่ว ประเทศ คำนวณจากค่าอาหารกลางวัน 4 หยวนต่อวันสำหรับเด็กแต่ละคนในพื้นที่ชนบทที่ยากจน สองพันล้านนี้สามารถเลี้ยงอาหารกลางวันตลอดทั้งปีสำหรับเด็ก 1.4 ล้านคนในพื้นที่ชนบทที่ยากจน นอกจากนี้ยังเป็นบุญใหญ่ “

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินกล่าวอีกครั้งว่า “แต่บุญนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับคุณ เว้นแต่คุณจะบริจาคอีก 2 พันล้านอย่างแข็งขันด้วย”

“ฉัน… ฉันจะบริจาคด้วยไหม!”

Bernard Elno มีความปรารถนาที่จะตายในเวลานี้ สิ่งที่เขากลัวมากที่สุดในตอนนี้คือหลังจากที่ Ye Chen บังคับให้เขาแจกจ่ายสินค้า เขาก็บังคับให้เขาบริจาคเงินด้วย

เมื่อเห็นความตื่นตระหนกบนใบหน้าของเขา Ye Chen ก็เยาะเย้ยและกล่าวว่า “คุณ Ernault อย่ากลัวเลย ถ้าคุณไม่ต้องการบริจาคตัวเอง เราจะไม่บังคับให้คุณบริจาคแตงแรง ไม่หวาน”

ในที่สุด Bernard Elnor ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก

สิ่งหนึ่งที่เขาโปรดปรานน้อยที่สุดในชีวิตคือการบริจาค

ในความเห็นของเขา เงินได้มาจากการทำงานหนักของเขา และเขาสามารถใช้มันได้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่เขาไม่สามารถบริจาคได้

เขาประสบความสูญเสียอย่างหนักโดยตกลงที่จะแจกจ่าย 2 พันล้าน ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการจ่ายอีกต่อไป

แต่กรณีนี้ สองพันล้านนี้เพียงพอที่จะทำให้เขาเจ็บปวดไปนานแสนนาน!

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง