ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3853

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3853

Bernard Elnor มองดูท่าทางจริงจังของ Zhang Ermao และในช่วงเวลาหนึ่งเขากำลังจะถูกล้างสมองโดย Zhang Ermao

เขามองไปที่ Zhang Ermao และ Mona Lisa ในมือของ Ye Chen หลายครั้งที่สมองของเขาอยู่ในภวังค์

Ye Chen รู้เช่นกันว่า Zhang Ermao พูดเรื่องไร้สาระ แต่เขาไม่คิดว่าเขาจะสามารถสร้างเรื่องราวใหญ่ ๆ ได้หลายแสนรอบและเขาก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมชายชราคนนี้ เล็กน้อยในหัวใจของเขา

เหนือสิ่งอื่นใด ทักษะไร้สาระของเขาถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เบอร์นาร์ด เอลโนฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว โดยรู้ว่านี่จะต้องเป็นเรื่องราวที่จางเออร์เหมาสร้างขึ้น

อย่าบอกว่าเรื่องนี้เป็นไปได้หรือไม่แม้ว่าจะเป็นความจริงก็เป็นไปไม่ได้ที่คนกลุ่มนี้จะมอบภาพวาดนี้ให้กับตัวเอง

จากขวดไวน์สีบรอนซ์เลียนแบบพลาสติกในตอนนี้ จะเห็นได้ว่าคนสองคนที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาต้องการเงินของตัวเอง และเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับพวกเขาที่จะใช้ประโยชน์จากครึ่งเซ็นต์

ดังนั้นเขาจึงเอื้อมมือไปที่จางเออร์เหมาและพูดด้วยความเจ็บปวด: “ท่านครับ ผมชื่นชมในคารมคมคายของคุณ และฉันจะไม่พูดอะไรอีกสำหรับส่วนที่เหลือ”

หลังจากพูดเสร็จ เขามองไปที่เย่เฉินอีกครั้งและพูดว่า: “ท่านครับ โปรดให้ภาพวาดนี้… ราคา!”

เย่เฉินพยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “โมนาลิซ่าที่ถูกสงสัยว่าลอกเลียนแบบตอนนี้ถูกแขวนคออยู่ในคอลเล็กชั่นของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในฝรั่งเศส แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะนำมันขึ้นประมูล แต่ฉันเดาว่าถ้าขายได้ อย่างน้อยก็สามารถทำได้ ถูกขายไป 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ”

เมื่อเบอร์นาร์ด เอลนอร์ได้ยินสิ่งนี้ หัวใจของเขาก็สั่นสะท้าน

เขาสาปแช่งอย่างลับๆ ในใจ: “หากเจ้ากล้าเสนอราคาที่สูงเช่นนี้สำหรับของที่แตกหักนี้ ข้าไม่อยากเข้าร่วมการประมูล Rejuvenating Pills และฉันจะไม่ยอมรับรูปแบบการแจกจ่ายของคุณ!”

ทันทีหลังจากนั้น เย่เฉินกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ภาพวาดนี้ในมือฉัน ให้นายเออร์โนลหยิบมันขึ้นมาชิ้นหนึ่ง ภาพวาดนี้ ตราหยกที่ผ่านพ้นประเทศไปแล้ว และขวดไวน์ทองแดงสามขวด ห่อของเข้าด้วยกัน แล้วคุณก็จะได้เงิน 2 พันล้านหยวน!”

เบอร์นาร์ด เอลโนตกตะลึงหลังจากฟัง

สองพันล้าน? !

เขาไม่เข้าใจ คนแบบไหนถึงจะดำถึงระดับนี้ แค่สามแบบนี้โทรม และถึงกับขอเงิน 2 พันล้านอย่างโจ่งแจ้ง!

ดังนั้นเขาจึงโพล่งออกมาทันที: “สองพันล้านนี้มากเกินไป! หลายสิบล้านหรือหนึ่งร้อยล้านยังไม่เพียงพอที่จะชดเชยการสูญเสียหนึ่งล้านนั้นหรือ เป็นร้อยเท่า!”

ขณะที่เขาพูด เขากัดฟันและพูดว่า: “ถ้าคุณไร้ยางอายอย่างนั้น ฉันก็อยากจะยกเลิกการประมูลนี้จริงๆ มากกว่ายอมรับความต้องการที่มากเกินไปของคุณ!”

“ไม่เป็นไร” เย่เฉินพูดเบา ๆ : “จะมีคนรวยเข้าร่วมการประมูล Rejuvenation Pill คุณจะไม่มีมากขึ้นและคุณจะไม่มีมากขึ้น เช่นเดียวกับกระเป๋าในร้านของคุณ คนรวยบางคน จะรีบเร่งจับคู่ให้ ส่วนใครที่ไม่อยากเสียเงินไปแจกของก็ปล่อยไปเถอะครับท่านไม่เคยสนใจ”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “คุณเอลเนอร์ ฉันมีสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องการเตือนคุณ หากคุณปฏิเสธที่จะแจกจ่ายสินค้าในครั้งนี้และถอนตัวจากการประมูล คุณจะถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมการประมูลส่วนที่เหลือ ของชีวิตคุณ ควรพิจารณาให้ดีเสียก่อน”

เบอร์นาร์ด เอลนอร์ตกใจทันทีหลังจากได้ยินเรื่องนี้ และรีบพูดขึ้นว่า: “สุภาพบุรุษคนนี้ ต่อให้นายต้องการจะแจกจ่ายของก็ไม่ต้องเอ่ยถึงสองพันล้านเลยหรือ ให้น้อยกว่านี้ก็ได้”

เย่เฉินมองมาที่เขาและพูดอย่างเย็นชา: “ฉันขอโทษนะคุณเอลเนอร์ ไม่มีที่ว่างให้คุณต่อรอง มีร้านค้าหรูหรามากมายทั่วโลก คุณไม่รู้ว่าคุณรวบรวมความมั่งคั่งได้มากแค่ไหน ทุกปีโดยจับคู่สินค้ากัน หลายแสนล้าน เรียกได้ว่าน้อยไป ตอนนี้ ให้คุณเอาออกไป หนึ่งพันล้าน คุณไม่มีความสุข ในกรณีนี้ ผมคิดว่าคุณไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมการประมูลครั้งนี้ เก็บเงินไว้ และกลับไปฝรั่งเศสของคุณ ไป!”

แม้ว่าหัวใจของ Bernard Elnor จะเต็มไปด้วยความโกรธในขณะนี้ แต่เขายอมรับมันลึกๆ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง