ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3852

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3852

หลังจากนั้น เย่เฉินก็ขยิบตาใส่เขา ซึ่งหมายความว่า: ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าจะเป่าอึนี้อย่างไร คุณควรทำเอง

แม้ว่า Zhang Ermao จะตกใจกับตัวเลขทางดาราศาสตร์ของ Ye Chen ในตอนนี้ แต่เขาก็ยังเป็นคนโกหกเก่าที่อยู่บนถนนสายโบราณมาหลายปีแล้ว เขามีประสบการณ์มากในทางปฏิบัติ ดังนั้นเขาจึงปรับตัวเข้ากับกิจวัตรนี้ได้อย่างรวดเร็ว

ดังนั้นเขาจึงหัวเราะและพูดกับเบอร์นาร์ด เอลเนอร์อย่างรวดเร็ว: “คุณเอลเนอร์ ภาพวาดที่ฉันแนะนำให้คุณรู้จักในวันนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้โลกภาพวาดทั้งตะวันออกและตะวันตกตกตะลึง!”

ท้ายที่สุดเขากล่าวว่า: “ทุกคนรู้ว่า Mona Lisa ถูกสร้างขึ้นโดย Leonardo da Vinci ในปี 1501 แต่ฉันบอกคุณว่าภาพวาดนี้ไม่ใช่ภาพวาดต้นฉบับของ Leonardo มันทำโดยจิตรกรผู้ยิ่งใหญ่ชื่อ Zhao Mengfu ( fǔ) ในประเทศจีนตอนปลายราชวงศ์ซ่งและต้นราชวงศ์หยวน”

ก่อนที่เขาจะพูดจบ เขาชี้ไปที่ภาพวาดในมือของ Ye Chen และพูดอย่างจริงจังว่า: “นี่ เป็นของที่อยู่ในมือของ Master Ye! และภาพที่ Da Vinci วาดนั้นถูกดัดแปลงตามสำเนานี้ การสร้างสรรค์ครั้งที่สอง ที่บอกว่าน่าเกลียดคือการลอกเลียนแบบ”

เบอร์นาร์ด เอลนอร์อยากจะร้องไห้โดยไม่เสียน้ำตาและโพล่งออกมา: “เป็นไปได้ไง! Leonardo da Vinci เป็นปรมาจารย์ที่ข้ายกย่องที่สุด และภาพ Mona Lisa ของเขาก็เป็นผลงานชิ้นเอกด้วย มันจะเป็นการลอกเลียนแบบได้อย่างไร!”

การแสดงออกของ Zhang Ermao เป็นหนังสือ และเขาพูดอย่างจริงจังว่า: “ดูสิ เรื่องนี้กระทบจุดบอดของคุณ! ฉันบอกคุณแล้ว ภาพวาดนี้ถูกสร้างขึ้นโดย Mr. Zhao Mengfu และ Mr. Zhao ภายใต้คำสั่งของ Kublai Khan มหาข่านแห่งอาณาจักร ราชวงศ์หยวน , เวลาในการสร้างโดยประมาณควรอยู่ที่ปลาย ค.ศ. 1275 ซึ่งเร็วกว่า Leonardo da Vinci มากกว่าสองร้อยปี เมื่อมองแวบๆ ไม่ชัดเจนว่าใครลอกเลียนแบบใคร?”

“ไร้สาระ!” เบอร์นาร์ด เอลโนพูดอย่างโกรธเคือง: “นี่มันเป็นไปไม่ได้เลย! และคุณก็เห็นเองว่าผู้หญิงในภาพวาดของคุณก็เป็นใบหน้าแบบตะวันตกด้วย! จีนจะมีหน้าแบบตะวันตกได้ยังไงในตอนนั้น? บักใหญ่ขนาดนั้นเลยเหรอ?”

Zhang Ermao ไม่ได้ตื่นตระหนกเลย เขายิ้มและพูดอย่างรวดเร็ว: “ดังนั้น คุณต้องอดทนและฟังคำแนะนำของฉัน! ในปี 1275 เหตุการณ์สำคัญที่มีอิทธิพลกว้างขวางเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ของโลก คุณ รู้ว่ามันคืออะไร?”

เบอร์นาร์ด เอลนอร์พูดอย่างโกรธเคือง: “ฉันไม่รู้!”

Zhang Ermao พูดอย่างจริงจัง: “คุณ Ernau ไม่ใช่ว่าฉันบอกว่าคุณทำเงินไม่ได้และอ่านหนังสือมากขึ้นและเข้าใจประวัติศาสตร์เป็นครั้งคราว”

หลังจากพูดจบ โดยไม่คำนึงถึงการแสดงออกของเลือดที่เกือบจะอาเจียนของเบอร์นาร์ด เอลเนอร์ เขาพูดอย่างสุดซึ้ง: “ให้ฉันบอกคุณว่านี่คือเวลาที่มาร์โคโปโลนักเดินทางชาวตะวันตกที่มีชื่อเสียงมาถึงประเทศจีนในปี ค.ศ. 1275!”

ท้ายที่สุด Zhang Ermao มองไปที่ Bernard Elno และถามว่า “คุณควรรู้จัก “Marco Polo’s Travels” เสมอใช่ไหม?

เบอร์นาร์ด เอลนอร์โกรธจัด กัดฟันพูดว่า: “ฉันรู้! แต่มันเกี่ยวอะไรกับโมนาลิซ่า!”

Zhang Ermao ส่ายหัวและถอนหายใจ: “คุณที่ไม่รู้จักนั้นกล้าหาญ”

หลังจากพูดจบ ฉันก็อธิบายต่อไปว่า “ฉันจะบอกคุณว่ามาร์โค โปโลมาที่หยวนซางตูในฤดูร้อนปี 1275 หลังจากความยากลำบากทั้งหมด และได้รับการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นจากมหาบุรุษกุบไล ข่าน”

“เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างตะวันออกและตะวันตก กุบไลข่านสั่งจิตรกรชื่อดัง Zhao Mengfu ในขณะนั้นให้แสดง Marco Polo และพรรคของเขาถึงทักษะอันยอดเยี่ยมของการวาดภาพจีนของเรา”

“ในตอนนั้น มาร์โคโปโลบังเอิญมีสาวใช้ชื่อโมนาลิซ่า!”

“นายจ้าวเหมิงฟู่และนายจ้าวใช้สาวใช้นี้เป็นนางแบบในการสร้างภาพวาดนี้!”

“การสร้างทั้งหมดกินเวลาครึ่งปีตั้งแต่ฤดูร้อนปี 1275 ถึงฤดูหนาวปี 1275”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Zhang Ermao อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “ในตอนนั้น Kublai Khan ได้มอบภาพวาดนี้ให้กับ Marco Polo Marco Polo เป็นสมบัติล้ำค่าจริงๆ และเขาเก็บมันไว้กับเขา โดยรู้ว่าต้องนำมันกลับมาทางทิศตะวันตก น่าเสียดายที่มาร์โค โปโลกลับมาทางทิศตะวันตก ต่อมา เขาต้องติดคุกเพราะความวุ่นวายและภาพวาดก็หายไปจากความโกลาหล”

“สองร้อยปีต่อมา ภาพวาดนี้ถูกโอนไปยังมือของเลโอนาร์โด ลีโอนาร์โดได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากหลังจากอ่านมัน หลังจากกว่าสิบปีของการเลียนแบบทั้งกลางวันและกลางคืน เขาก็สร้างโมนาลิซ่าเวอร์ชันที่โด่งดัง!”

“และหลังจากวาดภาพเสร็จแล้ว เขาได้มอบ Mona Lisa ที่ Zhao Mengfu สร้างขึ้นให้กับคนใช้ของเขาเพื่อเผาพวกเขา คนรับใช้ของเขาทนไม่ได้ที่จะร่วงหล่นเช่นนี้ ดังนั้นเขาเงียบ ๆ ให้ญาติของคุณแล้วภาพวาดนี้สามารถ ถูกส่งลงมา!”

เมื่อพูดอย่างนั้น จางเออร์เหมามองไปที่เบอร์นาร์ด เอลเนอร์ และถามอย่างจริงจัง: “คุณเอลเนอร์ คุณเข้าใจแล้วหรือยัง?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง