ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3851

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3851

Bernard Elno ไม่คิดว่า Ye Chen จะหันหน้าทันทีเมื่อเขาบอกว่าเขาหันหน้า

เขาไม่กล้าล้อเล่นจริงๆ เกี่ยวกับคุณสมบัติของเขาในการประมูล แม้ว่าเขาจะนั่งอยู่ในทรัพย์สินมูลค่าล้านล้านเหรียญก็ตาม

เป็นผลให้เขาตกตะลึงเกือบจะในทันทีและรีบก้มหน้าต่ำและขอร้อง: “สุภาพบุรุษคนนี้อย่าโกรธถ้าคุณมีอะไรจะพูด! ช่วยบอกนายเฉินและบอกว่าฉันเต็มใจ เพื่อกระจายสินค้า!”

หลังจากพูดจบ เขาก็ยื่นมือที่สั่นเทาออก ชี้ไปที่ตราประทับหยกของจางเออร์เหมา กัดฟันและพูดว่า “มันเป็นตราประทับหยกของชาติไม่ใช่หรือ ข้าซื้อมาแล้ว!”

เย่เฉินพ่นลมหายใจและกล่าวว่า “คุณเพียงแค่ซื้อ Jade Seal of the Kingdom มันอาจจะไม่เพียงพอ … “

หัวใจของเบอร์นาร์ด เอลเนอร์กระตุก กำหมัดแน่น และถามด้วยความสั่นเทา “แล้ว…แล้วจะให้ข้าซื้ออะไรอีกเล่า!?”

ท้ายที่สุด เขาเหลือบมองที่ถุงโป่งของปลอมของจาง เอ๋อเหมา และพูดอย่างรวดเร็วว่า “หรือฉันเพิ่งซื้อขวดไวน์ทองแดงมาเมื่อกี้! ไม่เป็นไรนะ?”

เย่เฉินส่ายหัว ดึงรายการขายออกในช่วงเที่ยงวันในร้าน และพูดว่า: “ดูเอาเอง เจ้านายของเราจับคู่สินค้าหลายสิบชิ้นในร้านของคุณทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตอนนี้คุณอยู่ในร้านของเรา มีเพียง ผลิตภัณฑ์สองชนิด มีเหตุผลมิใช่หรือ?”

เบอร์นาร์ด เอลนอร์ โพล่งออกมา: “แต่…แต่ในรายการของคุณ รายการทั้งหมดในรายการของคุณรวมกันได้เพียงหนึ่งล้านหยวน! นี่…ชีวประวัตินี้ ตราประทับหยกของประเทศมีเพียงสามถึงสี่พันล้านซึ่งมี เกินจำนวนหลายร้อยเท่า ต่อให้ตอบโต้ ก็โหดร้ายไม่ได้…”

เย่เฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ทุกคนเป็นนักธุรกิจ และสิ่งที่คุณให้ความสนใจคือความสุภาพ ถ้าคุณอยากจะบอกว่ามารยาทนี้เป็นการแก้แค้น มันก็น่าเบื่อนิดหน่อย อย่างที่ฉันพูดไป เราไม่ต้องการ จะซื้อหรือขาย ลูกเอ๋ย ถ้าลูกไม่สบายใจเราก็ไม่ต้องทำธุรกิจนี้”

“ขอโทษที เป็นความผิดของฉันเอง…” เบอร์นาร์ด เออร์โนรู้สึกกลัวอย่างยิ่ง เขารู้ว่าเงินจำนวนหลายร้อยล้านหรือหลายพันล้านหยวนในตอนนี้เป็นเรื่องเล็กน้อย สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือถ้า การประมูลเขาประสบความสำเร็จในการรับยาฟื้นฟูด้วยราคามากกว่าหมื่นล้านเหรียญ ผู้จัดงานถามตัวเองว่าจะแจกจ่ายสินค้า ณ จุดนั้นทันที มันจะเป็นตัวเลขทางดาราศาสตร์!

ดังนั้นเขาจึงรีบก้มมือให้เย่เฉินและพูดว่า: “สุภาพบุรุษคนนี้ ฉันแค่ใช้คำผิด โปรดอย่าใช้หัวใจของเธอ… บอกฉันตรงๆ ว่าฉันต้องจับคู่มากแค่ไหน? ตราบใดที่สินค้ายังอยู่ในความอดทนของฉัน ฉันจะไม่พูดอะไรอีก!”

ตามที่เขาพูด เขาพูดพร้อมกับอ้อนวอนว่า: “นอกจากนี้ โปรดช่วยฉันบอกเจ้านายของคุณโดยบอกว่าฉันขอโทษเขาอย่างจริงใจที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ใด ๆ ฉันจะจัดให้คนเตรียมสำเนาสองชุดสำหรับเจ้านายของคุณ แม้ว่าจะมี เป็นตัวเลขสีต่างๆ มากมายสำหรับรุ่นเดียวกัน ฉันจะจัดให้ใครสักคนส่งสำเนาสองชุดสำหรับแต่ละหมายเลขสีให้กับเขา เพียงเพื่อขอให้เขาสามารถทำได้ในอนาคต ยกมือขึ้นแล้วปล่อยฉันไป”

เย่เฉินพูดอย่างเฉยเมย: “ฉันจะพูดถึงสิ่งต่อไปในภายหลัง มาพูดถึงการกระจายสินค้าของคุณก่อน”

ด้วยคำพูดนั้น เขาโบกมือให้ Zhang Ermao และสั่งว่า: “Ermao คุณนำทั้ง Chuanguo Yuxi และขวดไวน์ทองสัมฤทธิ์ไปให้นาย Erno”

“ตกลง” Zhang Ermao พยักหน้าอย่างรวดเร็วและเอาโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมปลอมสองชิ้นออกมาแล้ววางลงบนโต๊ะ

เย่เฉินกล่าวอีกครั้ง: “ดูสิ่งที่ดีอื่นๆ ที่คุณมีอยู่ในนั้น และมอบคุณเออร์โนลต์ให้เราอีกสักหน่อย”

Zhang Ermao เปิดบรรจุภัณฑ์อย่างรวดเร็ว ค้นหาสักครู่ พบม้วนภาพ จากนั้นส่งให้ Ye Chen โดยกล่าวว่า “อาจารย์ Ye เป็นสิ่งที่ดี คุณสามารถเปิดดูได้”

เย่เฉินหยิบม้วนภาพในมือของเขา และเมื่อเขาเริ่ม เขาก็รู้สึกว่ามันเป็นกระดาษข้าวเก่า และแน่นอนว่ามันเป็นภาพวาดสมัยใหม่

หลังจากนั้น เขาค่อยๆ เปิดภาพวาดและรู้สึกประหลาดใจเมื่อเห็นภาพทั้งหมด

นี่… กลายเป็นภาพวาดโมนาลิซ่าที่มีชื่อเสียงระดับโลก

แถมยังเป็นภาพโมนาลิซ่าในรูปแบบภาพวาดจีนโบราณอีกด้วย!

เบอร์นาร์ด เอลเนอร์ เห็นแล้วอยากตาย

ในความเห็นของเขา มันไม่ง่ายเหมือนการดูถูกไอคิวอีกต่อไปแล้วใช่ไหม

Ye Chen เองก็ตกตะลึง เงยหน้าขึ้นและมองไปที่ Zhang Ermao ด้วยคำถามในดวงตาของเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง