ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3850

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3850

เย่เฉินพูดด้วยใบหน้าไม่พอใจ: “ฉันไม่ชอบที่จะได้ยินคุณพูดแบบนี้ เราเปิดประตูเพื่อทำธุรกิจ สิ่งที่สำคัญคือคุณรักฉัน ฉันคิดว่าคุณต้องเต็มใจให้ความร่วมมือก่อนที่ฉันจะจับคู่ ถ้าคุณไม่เต็มใจ ฉันจะไม่บังคับ นี่เป็นกฎเดียวกับในร้านของคุณ”

เบอร์นาร์ด เอลนอร์พยักหน้าอย่างขุ่นเคืองและพูดอย่างช่วยไม่ได้: “เอาล่ะ ฉันไม่เข้มงวดพอที่จะพูด งั้นขอแค่ราคา เงินที่ฉันต้องการจะจับคู่กัน เรื่องนี้อาจจบลงได้”

Ye Chen ยิ้มเล็กน้อย มองไปที่ Zhang Ermao และถามว่า: “Ermao คุณมีดีอะไร โปรดแนะนำให้คุณ Ernault ทราบโดยเร็ว”

Zhang Ermao หลอกคนนับไม่ถ้วนในวันธรรมดา แต่ ณ เวลานี้ เขาไม่สามารถเอาชนะ Ye Chen ได้ เขาลังเลอยู่นานและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน

เย่เฉินเกลียดเหล็กและส่ายหัว และหยิบวัตถุสี่เหลี่ยมสีขาวออกมาจากกองสิ่งของ แล้วถามเขาว่า: “จาง เอ๋อร์เหมา นี่อะไรน่ะ?”

Zhang Ermao กล่าวอย่างเชื่องช้า: “นี่ … นี่ … นี่ … “

เมื่อเห็นสีหน้าที่ไม่มั่นใจของเขา เย่เฉินก็ตะโกนทันที: “คุณทำอะไร มั่นใจมากขึ้น พูดออกมาดังๆ นี่มันอะไรกัน!”

Zhang Ermao กัดหนังศีรษะของเขาและพูดว่า “อาจารย์ Hui Ye นี่คือ Jade Seal ของอาณาจักร Chuan!”

“สุดยอด!” เย่เฉินยกนิ้วโป้งให้เขา อุทาน และหันไปหาเบอร์นาร์ด เอลเนอร์ และพูดว่า: “คุณเอลเนอร์ คุณได้ยินเมื่อครู่นี้เอง สิ่งนี้เรียกว่าตราหยกแห่งแคว้นชวน มีคำกล่าวไว้ว่า ตามตำนาน ฉินซีฮ่องเต้สั่งให้หลี่ซีแกะสลัก เป็นมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของจีน มีความสำคัญอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าประเมินว่าน่าจะน้อยกว่าสามถึงห้าพันล้านคน เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน มัน.”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินโบกมือและพูดอย่างจริงจัง: “แต่อย่าแพงเกินไป ห้องสำหรับชื่นชมสิ่งนี้มีขนาดใหญ่มาก บางทีมันอาจจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในสองปี และเราอาจยังสามารถประเมินค่าใหม่ได้ คุณสามารถซื้อคืนได้ในราคาเดิม”

ทันทีที่เสียงหายไป เย่เฉินรีบพูดอย่างเร่งรีบ: “แน่นอน ฉันพูดว่า ‘เป็นไปได้’ เพราะเราไม่สัญญาว่าจะซื้อคืน”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินกล่าวเสริมว่า: “อย่างที่ข้าพูดไปเมื่อกี้ ผนึกหยกที่ลือกันว่านี่คือตำนาน เนื่องจากมันเป็นตำนาน ไม่มีทางแยกแยะความจริงกับความเท็จได้ เราจึงไม่สัญญา ความจงรักภักดี .”

เบอร์นาร์ด เอลนอร์ยิ้มอย่างผิดหวังและถามเย่เฉิน: “สุภาพบุรุษคนนี้…คุณสามารถทำเงินได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องดูถูก IQ ของฉันใช่ไหม”

เย่เฉินพูดอย่างเคร่งขรึม: “คุณพูดอย่างนั้นได้อย่างไร สิ่งที่เราทำในธุรกิจคือความซื่อสัตย์ ที่เรียกว่าซื่อสัตย์! เนื่องจากฉันต้องการขายสิ่งนี้ให้คุณ ฉันต้องอธิบายสถานการณ์ให้คุณชัดเจน มิฉะนั้น ในกรณีที่ เป็นการโต้เถียง มันไม่ดีสำหรับคุณหรือฉัน ดังนั้นคุณต้องอนุมัติสิ่งนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันโอเค และถ้าคุณซื้อมันด้วยความเต็มใจและจะไม่เสียใจกับมัน แล้วฉันจะขายให้คุณ”

Bernard Elno ทรุดตัวลงอย่างสมบูรณ์

เขาเข้าใจวิธีการของเย่เฉิน

ไม่เพียงแต่เขาจะต้องขายกองขยะนี้ให้ตัวเองด้วยราคาที่สูงมาก แต่เขายังต้องแสดงความเต็มใจและแสดงตัวด้วยว่าเขาเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นความจริง ซึ่งเทียบเท่ากับการสละสิทธิ์ภายหลังโดยสิ้นเชิง- คุ้มครองสิทธิการขาย ไม่ใช่แค่พยายามโกงเงิน ขณะเดียวกัน เราต้องแยกย้ายทุกอย่าง?

คิดแล้วถามอย่างโกรธเคืองว่า “เจ้านายของคุณทำธุรกิจนี้อย่างไร ฉันก็เข้าใจแม้ว่าฉันจะขอให้กระจายสินค้าจากการตอบโต้ แต่คุณยังคงต้องการให้ฉันแจกจ่ายสินค้าหลายร้อยล้านรายการหรือไม่! มีอะไรอีก ที่อุกอาจ คือเธอคือของปลอมทั้งนั้น!ร้านของฉันไม่เคยขายของปลอมถึงจะสูงส่งแค่ไหน!”

ใบหน้าของ Ye Chen เปลี่ยนเป็นสีเข้ม และเขาก็ยัด Chuan Guoyu Seal เข้าไปในอ้อมแขนของ Zhang Ermao ทันทีและพูดว่า: “Zhang Ermao เนื่องจากชายชราต่างชาติคนนี้ไม่เชื่อว่าสิ่งของของเราเป็นของจริง เราจึงไม่สามารถขายให้กับเขาได้ คุณ เก็บของพวกนี้ออกไป ไปกันเถอะ!”

Bernard Elno ดูตะลึง เขาไม่ได้คาดหวังว่า Ye Chen จะวิ่งไปและดูถูก IQ ของเขา แต่ผู้ชายคนนี้หันมาก่อน

ก่อนที่เขาจะหายดี เย่เฉินหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วโทรหาเฉินเซไก๋โดยตรง

Chen Zekai กำลังรออยู่ที่นั่นดังนั้นเขาจึงตอบทันทีและโทรศัพท์ก็เชื่อมต่อ Ye Chen กล่าวว่า: “คุณ Chen หมายเลข 016 ปฏิเสธที่จะแจกจ่ายสินค้า ให้การรักษาความปลอดภัยเคลียร์พวกเขาและปล่อยให้อันดับแรก สลับกันไปมา !”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง