ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3848

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3848

หลังจากพูด เย่เฉินชี้ไปที่มุมที่หายไปและอธิบายว่า: “ดูสิ เหตุผลที่เราใช้พลาสติกเป็นวัตถุดิบคือการตอบสนองต่อการอนุรักษ์พลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม ตลอดจนแนวคิดระดับโลกเกี่ยวกับความเป็นกลางของคาร์บอนและจุดสูงสุดของคาร์บอน ดูสิ พลาสติก ดูเหมือนจะไร้ค่า แต่พวกมันทั้งหมดทำจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพและไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม พวกมันเป็นงานฝีมือที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

เย่เฉินกล่าวต่อว่า: “ภายใต้สถานการณ์ปกติ เราจะขายผลิตภัณฑ์นี้ในราคา 18 ล้าน แต่คุณก็เห็นว่าตอนนี้กลายเป็นสินค้าที่มีข้อบกพร่อง ดังนั้นฉันจะให้ส่วนลดแก่คุณ , 17.88 ล้าน คุณเอาไป!”

หลังจากฟังสิ่งนี้ กล้ามเนื้อหูรูดของ Zhang Ermao ก็กระชับขึ้นและแทบไม่ได้บีบฉี่เลย

เขามองไปที่การแสดงออกของ Ye Chen ราวกับว่าเขาถูกฟ้าร้องด้วยความสยองขวัญ

ในเวลานี้ เขาแทบจะกลัวความตายอยู่ในใจ และเขาก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่า “อาจารย์เย่กำลังจะทำมัน…ราคาซื้อของที่พังยับเยินนี้ไม่ใช่ 8 ดอลลาร์ เขาขายได้ 18 ล้านเหรียญ .. .. นี่… นี้ไม่ใช่เพื่อฆ่าคน นี่คือหลิงจี้…”

ท่าทางของเบอร์นาร์ด เอลเนอร์เป็นเหมือนสุนัข เขาโบกมืออย่างหงุดหงิดและพูดว่า “ไม่เป็นไร ฉันขอร้องให้คุณหยุดดูหมิ่นไอคิวของฉัน คุณออกจากห้องของฉัน และหากมีขยะ โปรดเอาทุกอย่างออกไป ฉันทำไม่ได้ ไม่จำเป็นเช่นกัน!”

“ไม่จำเป็น?” การแสดงออกของ Ye Chen กลายเป็นเย็นชาและเขาพูดด้วยการเยาะเย้ย: “น่าอายจริงๆคุณเอลเนอร์ถ้าคุณไม่ซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้จากเรา คุณจะสูญเสียคุณสมบัติในการเข้าร่วมการประมูลครั้งนี้ . . “

“อะไรนะ!” เบอร์นาร์ด เอลโนถามอย่างโกรธเคือง: “ฉันผ่านการตรวจสอบการจดทะเบียนของคุณแล้ว และฉันได้ชำระค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนแล้ว และฉันก็จ่ายค่าธรรมเนียมห้อง 6 ล้านด้วย คุณมีอะไรบ้าง?

เย่เฉินพูดอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสายตาว่า “เพราะคุณไม่ได้แจกจ่ายสินค้า!”

“สินค้าหม้อหรือไง!” เบอร์นาร์ด เอลโนได้ยินสองคำนี้ คนทั้งตัวก็กลายเป็นหิน ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะกลับมามีสติ และโพล่งออกมา: “ครั้งแรกที่ฉันได้ยินว่าการเข้าร่วมการประมูลจะต้อง เข้ากันดี ไร้สาระ!”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “ไปที่ร้านของคุณเพื่อซื้อกระเป๋าและแจกจ่ายสินค้า คุณไม่จำเป็นต้องมาหาเราเพื่อซื้อ Huichun Dan หรือไม่”

หลังจากนั้น เขาหยิบใบเสร็จการบริโภคของเขาออกมาแล้วเยาะเย้ย: “ดูนี่ ไปที่ร้านของคุณและซื้อถุง 100,000 หยวน จำเป็นต้องจับคู่สินค้าหนึ่งล้านรายการและสินค้าก็ถูกแจกจ่ายด้วย ขยะเหล่านั้น ซึ่งขายไม่ออกมาหลายปีแล้วและเต็มไปด้วยฝุ่น เจ้านายของเรากำลังเรียนรู้และใช้งานอยู่ในขณะนี้ โดยเรียนรู้จากกลยุทธ์ทางธุรกิจของ Mr. Elnor อย่างรอบด้าน”

เบอร์นาร์ด เอลเนอร์เหลือบมองที่รายการซื้อของ จู่ๆ เขาก็หน้าตาน่าเกลียดกว่ากินอึ

การจำหน่ายเป็นกฎที่ไม่ได้พูดซึ่งกำหนดขึ้นโดยอุตสาหกรรมสินค้าฟุ่มเฟือย Bernard Ernault คุ้นเคยกับกฎที่ไม่ได้พูดนี้มาก่อนแล้วและยังทำเงินได้มากมายด้วยการใช้กฎที่ไม่ได้พูดนี้

แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่า Ye Chen จะใช้กลยุทธต่อต้านแบบนี้ในวันนี้

นอกจากนี้ สถานะการจัดจำหน่ายที่แสดงในรายการซื้อของนี้ยังโกงเกินไป

กระเป๋าที่มีราคาสูงกว่าสินค้าถึง 6 เท่า นี่มันบ้าไปแล้วจริงๆ

ดังนั้น เขาพูดด้วยท่าทางเขินอาย: “นี่…นี่…เท่าที่ฉันรู้…โควตาการแจกปกติจะสูงกว่าราคาสาธารณะหลายเท่าเล็กน้อย สำหรับแพ็คเกจหนึ่งหมื่นหยวน , 200,000 ก็พอ ไม่รู้จะแจก 1 ล้านทำไม… อาจจะเป็นพฤติกรรมของร้านก็ได้…”

เย่เฉินโบกมือของเขา: “คุณไม่จำเป็นต้องอธิบายมาก ตอนนี้เจ้านายของเราให้คุณแค่สองทางเลือก: หากคุณต้องการเข้าร่วมในการประมูล Rejuvenation Pill คุณต้องแจกจ่ายให้เสร็จ มิฉะนั้น เราจะจัดการให้ สำหรับคุณตอนนี้ หลังจากเช็คเอาท์ เราจะคืนเงินค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่คุณจ่ายไปให้คุณ!”

Bernard Elno กล่าวอย่างรวดเร็วว่า: “มีเพียงอุตสาหกรรมสินค้าฟุ่มเฟือยเท่านั้นที่มีกฎเกณฑ์ในการจำหน่าย และการจัดจำหน่ายสินค้าในอุตสาหกรรมสินค้าฟุ่มเฟือยก็ช่วยไม่ได้เช่นกัน ราคาของหลายๆ อย่างไม่ได้ถูกคาดเดาโดยแบรนด์ของเรา แต่มาจากบุคคลภายนอก นักเก็งกำไรกำลังเก็งกำไร สูงเช่นนาฬิกา Nautilus ของ Patek Philippe ซึ่งมีราคาสาธารณะน้อยกว่า 20,000 ยูโรเมื่อสิบปีก่อน แต่ตอนนี้ราคาหมุนเวียนในตลาดเกิน 60,000 ยูโรซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและผลผลิตของแบรนด์ก็ถูก จำกัด ดังนั้นเราจึง ทำได้เพียงเติมช่องว่างระหว่างราคาสาธารณะกับราคาขายจริงผ่านการจำหน่ายสินค้าซึ่งเป็นสถานการณ์ปกติ!”

เย่เฉินยิ้มและถามว่า “ทำไม แม้ว่าชิ้นส่วนของ Nautilus ที่มีมูลค่าหลายแสนดอลลาร์เป็นสินค้ายอดนิยม ก็ต้องแจกจ่าย ยาฟื้นฟูของเราล่ะ มหาเศรษฐีสองร้อยอันดับแรกสามารถคว้าได้เพียงสองคนเท่านั้น คงจะ มันคงเป็นที่ต้องการมากกว่า Nautilus ใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นก็ต้องติดตั้งสินค้าอย่าง Nautilus ให้มากขึ้นสิ จริงไหม?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง