ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3846

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3846

บัตเลอร์พยักหน้าอย่างอ่อนโยนและกล่าวว่า “เนื่องจากราชวงศ์นอร์ดิกได้เผยแพร่เวชระเบียนของราชินีชราแล้ว ฉันเกรงว่าสังคมชั้นสูงในยุโรปจะกระตือรือร้นที่จะฟื้นฟู การประมูลจะมีการแข่งขันสูงในวันมะรืนนี้ “

เบอร์นาร์ด เอลนอร์ไอสองสามครั้งแล้วพูดเบาๆ: “ฉันจัดการเรื่องนี้ไม่ไหวแล้ว การผ่าตัดตัดหน้าท้องสองครั้งทำให้สมรรถภาพทางกายของฉันลดลงอย่างร้ายแรง หากเป็นอย่างนี้ต่อไป ฉันคงไม่มีชีวิตอยู่ได้อีกห้าปี หลายปีแล้ว” เม็ดยาฟื้นฟูนี้ ฉันมุ่งมั่นที่จะชนะมัน!”

ด้วยเหตุนี้ เบอร์นาร์ด เอลโนจึงกล่าวอีกครั้งว่า “การจัดเตรียมของผู้จัดงานในครั้งนี้ก็ฉลาดมากเช่นกัน ก่อนอื่นพวกเขาแบ่งยาฟื้นฟูออกเป็นสี่เม็ด และประมูลยาฟื้นฟูทั้งสี่นี้ ณ จุดนั้น และพวกเขาจะทำการประมูลด้วย ผู้ชนะจะได้รับยานี้ ถึงจุดนั้น ฉันจะมีโอกาสได้เห็นผลลัพธ์ที่แท้จริงของยาฟื้นฟู หากหนึ่งในสี่ของเม็ดยาฟื้นฟูสามารถให้ผลที่ชัดเจนได้ ฉันก็สามารถเสนอราคาสำหรับตอนจบด้วยความมั่นใจมากขึ้น ยาฟื้นฟู!”

Bernard Elno ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดระยะเริ่มต้นเมื่อหลายปีก่อน แพทย์จึงทำการผ่าตัดเอากลีบปอด 1 ใน 5 ออก เนื่องจากตรวจพบมะเร็งตั้งแต่เนิ่นๆ

สิ่งที่เขาไม่ได้คาดหวังก็คือหลังจากนั้นเพียงสองปี เขาพบเนื้องอกในปอดอีกครั้ง ดังนั้นตามคำแนะนำของแพทย์ เขาจึงทำการผ่าตัดตัดไขมันหน้าท้องครั้งที่สอง

ตอนนี้ แม้ว่าเนื้องอกในร่างกายของเขาจะถูกกำจัดออกไปหมดแล้ว แต่เขาก็ยังสูญเสียปอดไป 2 ก้อน ซึ่งทำให้สภาพร่างกายของเขาลดลงอย่างมาก

นอกจากนี้ เบอร์นาร์ด เอลโนยังต้องกังวลเกี่ยวกับการกลับมาของเซลล์มะเร็งอีกด้วย ท้ายที่สุด เขากำเริบไปแล้วครั้งหนึ่ง หากทำอีก เขาอาจจะใช้การผ่าตัดรักษาแบบสุดขั้วไม่ได้อีกต่อไป และเขาเลือกได้แค่แบบประคับประคอง การบำบัด หากเป็นเช่นนั้นอายุขัยของเขาจะลดลงอย่างมากเช่นกัน

ดังนั้นคราวนี้ เขาก็ต้องชนะยาฟื้นฟูเช่นกัน

ในขณะนี้ กริ่งประตูก็ดังขึ้นในห้องทันที

บัตเลอร์ของเบอร์นาร์ด เอลเนอร์ลุกขึ้นทันทีและเดินไปที่ประตูเพื่อเปิดช่องว่าง

ในขณะนี้ ชายสองคนยืนอยู่นอกประตู คนหนึ่งสูงและคนหนึ่งเตี้ย

คนที่สูงกว่าคือ Ye Chen และคนที่เตี้ยกว่าคือ Zhang Ermao

แม่บ้านเห็นว่าเย่เฉินไม่ได้สวมเสื้อผ้าของพนักงานเสิร์ฟ เขาจึงถามด้วยความประหลาดใจ “คุณเป็นใคร?”

Ye Chen กล่าวอย่างเฉยเมย: “ฉันเป็นผู้อำนวยการธุรกิจของผู้จัดงานประมูล มีบางสิ่งที่ฉันต้องไปคุยกับคุณ Ernault”

พ่อบ้านถามด้วยความสงสัย: “คุณพิสูจน์ได้อย่างไรว่าคุณเป็นพนักงาน คุณมีเอกสารที่เกี่ยวข้องหรือไม่”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “คุณต้องเคยเห็นมันเมื่อคุณมา ตอนนี้พระราชวังบัคกิ้งแฮมทั้งหมดอยู่ภายใต้กฎอัยการศึก มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าไปโดยไม่มีเจ้าหน้าที่ภายใน และฉันจะไม่ซ่อนมันจากคุณ ฉันมาที่นี่ในครั้งนี้เนื่องจาก ตัวแทน เจ้านายของเราอยู่ที่นี่แล้ว และมีเรื่องสำคัญมากที่ต้องแจ้งคุณเอลเนอร์ล่วงหน้า มิฉะนั้น จะส่งผลต่อการมีส่วนร่วมของมิสเตอร์เอลเนอร์ในการประมูลวันมะรืนนี้”

เมื่อแม่บ้านได้ยินเย่เฉินพูดเช่นนี้ ความระแวงที่อยู่ในใจของเขาก็สลายไปมาก

พอมาถึงก็เห็นงาน รปภ. ของโรงแรม ผู้โดยสารที่เข้ามาทุกคนต้องเช็คอินกระเป๋า ตรวจตรา และเช็คอินให้ครบชุด ถือว่าเข้มงวดมากจริง ๆ ถ้าไม่ใช่เพราะพนักงาน ,คงเข้าไม่ได้

ดังนั้นเขาจึงเปิดประตูและพาทั้งสองเข้ามา ในเวลาเดียวกัน เขาได้แนะนำให้เบอร์นาร์ด เอลโนบนโซฟาฟัง: “ท่านครับ ทั้งสองคนนี้เป็นพนักงานประมูลโดยบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะบอกคุณ สัมภาษณ์”

Bernard Elnor พยักหน้าเล็กน้อยเมื่อเห็น Ye Chen และ Zhang Ermao คนหนึ่งเงยหน้าขึ้นและแสดงท่าทางไม่แยแสในขณะที่อีกคนค่อนข้างประหม่าดังนั้นเขาเดาว่า Ye Chen ตัวสูงจะต้องเป็นสองคนนี้ ผู้รับผิดชอบ

ดังนั้นเขาจึงมองไปที่เย่เฉินและพูดว่า: “คุณนาย หากท่านมีอะไร กรุณาบอกข้าตามตรง”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง