ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3845

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3845

เมื่อ Zhang Ermao ได้ยินสิ่งนี้ หัวใจของเขาก็ผ่อนคลายลงอย่างมาก

เขาไม่มีความสามารถอื่นใด แต่เขามีความสามารถในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงและพูดออกมา และเขายังคงมีประสบการณ์มาก

ท้ายที่สุดพวกเขาพึ่งพาสมองและปากในการทำงาน

บางครั้งเมื่อคุณเจอนักท่องเที่ยวที่ไม่ฉลาดนัก คุณสามารถโกงเงินของอีกฝ่ายเข้ากระเป๋าได้ด้วยความสำเร็จสามถึงห้า

แต่บางครั้ง หากคุณพบนักท่องเที่ยวที่ฉลาดกว่า ทักษะการสั่นไหวของ Zhang Ermao มักจะประสบความสำเร็จ

ดังนั้น เขาพูดกับเย่เฉินอย่างมั่นใจทันที: “อาจารย์เย่ ไม่ต้องกังวล ฉันจะใช้ทักษะตลอดชีวิตของฉัน…โอ้ ไม่… ฉันต้องใช้ทักษะทั้งหมดของฉัน ช่วยทำให้สำเร็จ!”

เย่เฉินพยักหน้าและถามเขา “คุณนำทุกอย่างที่ฉันขอให้นำมาใช่ไหม”

Zhang Ermao รีบชี้ไปที่กระเป๋าใบใหญ่ของสิ่งของที่เขานำมาและพูดอย่างขยันขันแข็ง “อาจารย์เย่ ไม่ต้องกังวล ทุกอย่างเกี่ยวกับผู้ชายที่ฉันกินอยู่ที่นี่แล้ว”

เย่เฉินยืนขึ้นและพูดด้วยรอยยิ้ม: “เอาล่ะ เอาของทั้งหมดไปกับฉัน”

ในขณะนี้ Bernard Elnor ในวัยเจ็ดสิบของเขากำลังนอนอยู่บนโซฟาใน Presidential Suite ของพระราชวัง Buckingham

แม้ว่าเขาจะเคยเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลกในรายชื่อของ Forbes แต่เขาก็ไม่ใช่คนใจกว้าง

ในการอยู่ในห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทที่พระราชวังบัคกิ้งแฮม ค่าห้อง 3 วันจริง ๆ แล้วราคา 6 ล้าน พฤติกรรมการใช้มีดฟันแขกแบบนี้ทำให้เบอร์นาร์ด เอลนอร์หงุดหงิดมาก

คุณทราบไหม สำหรับห้องชุดประธานาธิบดีที่ระดับพระราชวัง Jinling Buckingham ราคาขายปลีกภายใต้สถานการณ์ปกติจะไม่เกิน 20,000 ถึง 30,000 ต่อวัน และราคาจะลดลงหากลดราคาเป็นครั้งคราวเท่านั้น

ดังนั้นราคาบ้านในสามวันนี้จึงเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวด้วย 100 เท่า

เบอร์นาร์ด เอลโนสามารถพูดอย่างมีความรับผิดชอบว่าเป็นชุดประธานาธิบดีที่แพงที่สุดในโลกอย่างแน่นอน ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

เพราะเขาถูกฆ่าเพื่อเงินที่มากเกินไป ชายชราจึงนั่งบนโซฟาและบ่นกับพ่อบ้านของเขาต่อไปว่า “มันเป็นสถานที่เล็กๆ อย่างห้องชุดประธานาธิบดีของโรงแรมห้าดาว กล้าขายแพงมาก ดูไบ เซเว่นสตาร์” Burj Al Arab Hotel ราคาห้องชุดประธานาธิบดีระดับบนสุดนั้นน้อยกว่าหนึ่งในสิบของเขา และห้องชุดประธานาธิบดีก็ดีกว่าที่นี่มากในแง่ของขนาดและการตกแต่ง…”

แม่บ้านพูดอย่างช่วยไม่ได้ “ท่านครับ คุณไม่เข้าใจวิธีของพวกเขาหรือ ไม่มีอะไรมากไปกว่าการยืมความกระตือรือร้นของทุกคนสำหรับยาฟื้นฟูนี้และหมดหวังที่จะให้โชคลาภ! บอกว่าราคาบ้านแพงและคุณต้องล้าง เสื้อผ้าครั้งเดียว มันเรียกเก็บเงิน 10,000 ยูโรซึ่งถือเป็นโจรและโจรในยุคกลางและพวกเขาไม่ได้เลวร้ายอย่างที่พวกเขาทำ”

เบอร์นาร์ด เอลโนพยักหน้าเล็กน้อยและพูดด้วยสีหน้าไม่พอใจ: “เพื่อเห็นแก่ยาฟื้นฟู ฉันทนได้เพียงชั่วขณะหนึ่งเท่านั้น”

แม่บ้านรีบถาม “ท่านครับ ยาฟื้นฟูนี้วิเศษจริงหรือ?”

“แน่นอน” เบอร์นาร์ด เอลโนพูดอย่างจริงจัง: “ราชวงศ์นอร์ดิกได้เปิดเผยเวชระเบียนของราชินีเฒ่าในชนชั้นสูง ราชินีเฒ่าถูกวางยาพิษเป็นเวลานานและเนื้อหาที่เป็นพิษในร่างกายได้รับ สูงมาก คนที่ดูแลทีมแพทย์ของฉันจริงจังมาก หลังจากประเมินเวชระเบียนทั้งหมดแล้ว ฉันคิดว่าในกรณีนั้นถึงแม้จะรวมทีมแพทย์ที่ดีที่สุดในโลก จะช่วยเธอไม่ได้ แต่เธอ ใช้ยาเม็ดฟื้นฟูเพียงส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น และสารพิษในร่างกายก็ถูกกำจัดออกไปโดยสิ้นเชิง , การทำงานของร่างกายก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเช่นกัน น่าทึ่งมาก!”

ด้วยคำพูดนั้น เบอร์นาร์ด เอลเนอร์พูดด้วยท่าทางที่น่าหลงใหล: “เม็ดยาฟื้นฟูเพียงส่วนเล็กๆ มีผลอย่างมาก ฉันนึกไม่ออกว่ายาฟื้นฟูทั้งหมดจะให้ผลอัศจรรย์แบบไหน…”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง