ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3844

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3844

“ใช่ ใช่!” จางเออร์เหมารีบกล่าวว่า “ขอบคุณ ท่านอาจารย์เย่ ขอบคุณท่านลอร์ดหวู่!”

พูดแล้ว เขารีบถามทันที “ท่านที่ห้า ท่านอาจารย์เย่กำลังมองหาอะไร ข้าพเจ้าได้ทำสิ่งต่าง ๆ ในหน้าที่เมื่อไม่นานนี้และพูดตามตรง แต่ข้าพเจ้าไม่ได้ทำกิจกรรมหลอกลวงใดๆ เลย…”

หงหวู่เร่งเร้า: “อาจารย์เย่กำลังมองหาสิ่งที่ดีจากคุณ คุณจะเข้าใจโดยทำตามฉันอย่างรวดเร็ว!”

Zhang Ermao ถอนหายใจด้วยความโล่งอกตอนนี้ไม่กังวลแม้แต่เดินเบากว่ามาก

เขาเดินตาม Hong Wu ไปที่ห้องทำงานของ Chen Zekai ทันทีที่เขาเดินเข้ามา เขาเห็น Ye Chen นั่งอยู่บนโซฟา ดังนั้นเขาจึงพูดเรียบๆ ทันทีว่า “อาจารย์เย่ นานแล้วที่ฉันไม่ได้เห็นอาจารย์เย่ คุณเป็นอย่างไรบ้าง ?”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “Zhang Ermao ฉันได้ยินว่าพ่อตาของฉันบอกว่าเขาพยายามหาคุณหลายครั้งแต่หาไม่เจอ ฉันคิดว่าคุณไม่ได้อยู่ที่ Jinling แล้ว”

Zhang Ermao กล่าวด้วยความอับอายและความกลัว: “นายเย่ ไม่ใช่ว่าฉันจงใจหลีกเลี่ยงพ่อตาของคุณ แต่พ่อตาของคุณไม่เหมาะกับของเก่าจริงๆ ตั้งแต่เวลานั้นฉันซื้อของปลอมให้เขา 500,000 หยวน จู่ๆ เขาก็ขึ้นทันใด ไม่เพียงแต่เติมความมั่นใจเท่านั้น แต่เขายังซื้ออย่างสุ่มสี่สุ่มห้าทุกหนทุกแห่ง บอกตามตรง ถ้าใครใช้แปรงวาดรูป Fuwa โอลิมปิกแล้วโกหกเขาว่ามันเป็น ผลงานต้นฉบับของ Tang Bohu ฉันคิดว่าเขาจะซื้อมันอย่างไม่ต้องสงสัย ลงมาเถอะ…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ จางเออร์เหมาก็รีบพูดอีกครั้ง: “นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจงใจหลีกเลี่ยงเขา แค่หวังว่าเขาจะเลิกทำธุรกิจนี้ได้ในไม่ช้า…”

ทันทีหลังจากนั้น Zhang Ermao กล่าวด้วยความชื่นชมว่า: “ฉันได้ยินมาว่าพ่อตาของคุณตอนนี้เป็นรองประธานบริหารของสมาคมการประดิษฐ์ตัวอักษรและจิตรกรรม คุณไม่ได้บอกว่านี่ดีกว่าวิ่งไปที่ถนนโบราณทุกวันเหรอ? “

เย่เฉินหัวเราะ พยักหน้าเล็กน้อยและกล่าวว่า “ใช่ จางเออร์เหมา คุณพูดได้ดี แต่มันก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย”

Zhang Ermao ปาดเหงื่อของเขาและพูดอย่างสุภาพ: “อาจารย์ Ye คุณได้รับการยกย่องอย่างไร้เหตุผล เมื่อเทียบกับคุณแล้ว ฉันเป็นเพียงตัวตลกที่หาเลี้ยงชีพด้วยการหลอกลวงนักท่องเที่ยวจากที่อื่น “

เย่เฉินโบกมือและพูดว่า “โอเค อย่าประเมินตัวเองต่ำไป สามร้อยหกสิบบรรทัดจะทำให้คุณเป็นแชมป์”

หลังจากพูด เย่เฉินถามอีกครั้ง: “Zhang Ermao ฉันจำได้ว่าคุณมีข้อมูลที่ดี จากนั้นฉันถามคุณ คุณรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นใน Jinling ในอีกไม่กี่วันนี้”

Zhang Ermao รีบพูดว่า: “อาจารย์ Hui Ye ฉันเคยได้ยินข่าวลือมาก่อน แต่เนื่องจากฉันไม่สามารถยืนยันได้ ฉันไม่ได้เอาจริงเอาจังกับมันมากนัก แต่หลังจากที่ได้พบคุณที่นี่ในวันนี้ ฉันอาจจะแน่ใจได้ว่านี่เป็นเรื่องจริง . นั่นแหละ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Zhang Ermao ถาม Ye Chen อย่างระมัดระวัง: “อาจารย์ Ye คุณถามเกี่ยวกับการประมูล Rejuvenation Pill หรือไม่”

“ถูกต้อง” เย่เฉินพยักหน้าและถามด้วยรอยยิ้ม: “คุณรู้จัก Rejuvenation Pill ด้วยหรือไม่”

Zhang Ermao รีบส่งมอบ: “อาจารย์ Ye! เร็วที่สุดเท่าที่พ่อของตระกูล Song เสียชีวิตฉันได้ยินเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของยาฟื้นฟู ต่อมาวันเกิดของ Miss Song Wanting Li Tailai ก็เคยกินยาฟื้นฟูที่ครอบครัว Song . , ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับสิ่งนี้ไปทั่วโลก ในเวลานั้น ฉันรู้ดีว่านี่คงเป็นลายมือของอาจารย์เย่ เพราะในโลกนี้ คุณมีเพียงพลังเวทย์มนตร์เท่านั้น!”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ในเมื่อเจ้ารู้เรื่องการประมูล ข้าก็จะไม่ปิดบังมันกับเจ้า ภายหลัง เจ้ากับข้าจะโกหกชายชราต่างด้าว มาเล่นด้วยกันสิ Double Reed จะให้ข้าทำเช่นไร เจ้า แค่ตามฉันมาให้ความร่วมมือ เข้าใจไหม”

Zhang Ermao รีบถาม “อาจารย์ Ye คุณมีสคริปต์หรือสิ่งที่คล้ายคลึงกันให้ฉันดูก่อนหรือไม่”

“ไม่” เย่เฉินโบกมือ: “หลังจากที่คุณไป มันขึ้นอยู่กับวิธีการด้นสดของฉัน”

Zhang Ermao พูดอย่างประหม่า “อาจารย์เย่…นี่…การแสดงด้นสดนี้…ฉันเกรงว่าจะทำผลงานได้ไม่ดี และมันจะทำลายงานสำคัญของคุณ!”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “Zhang Ermao ด้วยความฉลาดของคุณ สิ่งเล็กน้อยนี้ไม่มีปัญหา คุณสามารถใช้จุดแข็งแห่งความสำเร็จทั้งเจ็ดของคุณเมื่อคุณโกงที่ Antique Street และเรื่องนี้ก็ได้รับการตัดสินโดยพื้นฐานแล้ว!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง