ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3836

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3836

เฟยเค็กซินรีบพูด “ท่านปู่ นี่คือสิ่งที่ข้าควรทำ”

Fei Jianzhong ถอนหายใจและกล่าวว่า “ฉันหวังว่าการประมูลครั้งนี้จะสามารถใช้ Rejuvenation Pill ได้สำเร็จ เพื่อที่เมื่อการประมูลสิ้นสุดลง คุณสามารถกลับไปนิวยอร์กกับฉันได้”

Fei Kexin ยิ้มและพูดว่า “คุณปู่ฉันเชื่อว่าคุณจะสามารถชนะได้”

……

เมื่อเศรษฐีระดับสูงจำนวนมากยังคงพักที่พระราชวังบักกิงแฮม Ye Chen ถูกลากโดย Xiao Churan ไปยังศูนย์การค้าที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดใน Jinling

เนื่องจากเธอได้รับจดหมายเชิญจากมาสเตอร์คลาสของ Rhode Island School of Design เธอจึงรู้สึกเสมอว่าเธอเป็นหนี้ Kelly West อย่างมาก

วันนี้บริษัทไม่มีธุรกิจมากนัก เซียวฉู่หรานจึงพาเย่เฉินไปที่ถนนกับเขา วางแผนที่จะเลือกของขวัญให้เคลลี่ เวสต์

Ye Chen ถาม Xiao Churan: “ภรรยาคุณมีอะไรจะมอบให้เธอไหม”

เซียว ชูหราน พยักหน้าซ้ำๆ แล้วพูดว่า “ฉันคิดไว้แล้วและวางแผนที่จะมอบกระเป๋าถือ Hermès ให้เธอ ฉันเคยเห็นการสัมภาษณ์ของเธอมาก่อน ว่ากันว่าเธอชอบHermès มาก และเธอก็มีงานอดิเรกสะสม Hermès ด้วย กระเป๋า , ถ้าอย่างนั้นฉันอาจจะให้เธอหนึ่งอันเพื่อแสดงความจริงใจของฉันด้วย”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ในกรณีนี้ เมื่อคุณมาถึงร้าน ให้เลือกกระเป๋าที่แพงกว่า สำหรับเงิน คุณไม่ต้องกังวลกับมัน สามีของฉันยังมีอีกมากที่นี่”

เซียวชูหรานรีบพูด: “ไม่จำเป็นสำหรับสามีของฉัน ฉันยังประหยัดเงินได้มากในช่วงที่ผ่านมา ให้ฉันทำสิ่งนี้ด้วยตัวเอง มิฉะนั้น ฉันจะเสียใจกับมัน”

เย่เฉินไม่ยืนกรานอีกต่อไปและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ถ้าอย่างนั้นคุณต้องทำในสิ่งที่คุณทำได้ และอย่าซื้อของขวัญราคาแพงเกินไป”

Xiao Churan ยิ้มหวานและพูดว่า: “ฉันมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ มีกระเป๋าชื่อ Birkin series ซึ่งขายดีที่สุดในขณะนี้และราคาก็ไม่แพงเกินไป ถ้าคุณไม่เลือก หายากมาก วัสดุและฝีมือการผลิตน่าจะอยู่ในช่วงต้น 100,000 ของพวกเขา”

เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและกล่าวว่า “กระเป๋าราคานี้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว”

หลังจากนั้น ทั้งสองก็มาถึงทางเข้า Hermès ในเวลานี้ มีคนต่อแถวยาวเป็นสิบๆ คน

จากคำบอกเล่าของเจ้าหน้าที่ที่อยู่นอกประตูนั้นเป็นเพราะในร้านมีลูกค้ามากเกินไปและร้านของพวกเขามีบริการขายแบบตัวต่อตัวตอนนี้ยอดขายทั้งหมดกำลังแบกลูกค้าอยู่ดังนั้นร้านจึงเริ่มจำกัดการไหล

เพื่อเข้าแถวเพื่อเข้าไปในร้าน ทั้งสองก็รออยู่นอกประตูครึ่งชั่วโมง

ครึ่งชั่วโมงต่อมา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้านนอกประตูพูดกับ Ye Chen และ Xiao Churan ซึ่งอยู่ด้านบนสุดของแถว “ได้โปรด ได้โปรด คู่พนักงานขายของเราจะให้บริการคุณทันที”

ขณะที่เขากำลังพูดอยู่ ชายหนุ่มที่มีใบหน้ายิ้มแย้มอบอุ่นก็เดินเข้ามาหาทั้งสองคนอย่างรวดเร็ว

ทันทีที่เราพบกัน ชายคนนั้นแนะนำตัวเองว่า “อรุณสวัสดิ์ คุณทั้งสอง ฉันชื่อวิเวียร์

ฉันเป็นพนักงานขายของทั้งสองคน ไม่รู้ว่าอยากเห็นอะไร? “

Xiao Churan พูดโดยไม่ลังเล: “สวัสดี ฉันต้องการซื้อกระเป๋า Birkin 30 ซม. ฉันสงสัยว่ามีในสต็อกหรือไม่”

พนักงานขายยิ้มและพูดว่า: “ฮ่าฮ่า ผู้หญิงคนนี้ช่างเฉียบแหลมจริงๆ ซีรีส์ Birkin ของเราเป็นสินค้าขายดีมาโดยตลอด มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนจำนวนมาก แต่ปริมาณสินค้าที่มาถึงในแต่ละฉบับมีน้อยมาก ดังนั้นหากคุณ ต้องการ หากคุณได้กระเป๋าโดยเร็วที่สุด คุณอาจต้องซื้อของเพิ่มในร้านของเราและอัปเกรดระดับสมาชิกของคุณ แล้วโอกาสถูกลอตเตอรีก็จะมากขึ้น!”

เมื่อ Xiao Churan ได้ยินสิ่งนี้ เขาถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณซื้อมันที่ราคาเคาน์เตอร์ของแพ็คเกจไม่ได้เหรอ?”

พนักงานขายยิ้มออกมาและพูดประชดเล็กน้อยว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันซื้อของที่ Hermès ใช่ไหม ในร้านของเราไม่มีกระเป๋าขายตามราคาเคาน์เตอร์เลย ไม่มากก็น้อย” คุณต้องซื้อเครื่องประดับอื่นๆ มิฉะนั้น จะไม่สามารถขายให้คุณได้”

จากนั้น Xiao Churan ก็กลับมารู้สึกตัวและถามว่า “ฉันต้องซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ นี่คือสิ่งที่อินเทอร์เน็ตพูดใช่ไหม”

พนักงานขายของกล่าวว่า “ใช่ ตอนนี้คุณต้องการซื้อกระเป๋า Hermès นี่เป็นกฎ ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใด สิ่งนั้นก็เหมือนกัน”

Xiao Churan ถามอย่างไม่แน่นอน “ถ้าอย่างนั้นฉันต้องการซื้อ Birkin 30 ฉันต้องจับคู่เท่าไหร่”

พนักงานขายกล่าวอย่างดูถูก: “กระเป๋า Birkin ขนาด 30 ซม. เป็นที่นิยมมากเสมอ แม้ว่าคุณจะแจกจ่ายสินค้า คุณไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้กระเป๋าแน่นอน ยิ่งคุณแจกจ่ายมาก ยิ่งมีลำดับความสำคัญสูง ยิ่งสูง ความน่าจะเป็นที่คุณจะได้รับกระเป๋านั้นขึ้นอยู่กับอันดับและลำดับความสำคัญของคุณสามารถพุ่งไปข้างหน้าได้หรือไม่”

Ye Chen ไม่ชอบเคล็ดลับการช็อปปิ้งที่ซ่อนอยู่ เมื่อมองย้อนกลับไปครั้งสุดท้ายที่เขาซื้อ Hermes ให้กับภรรยาและชายชราของเขา คู่มือการซื้อของระบุจำนวนการแจกจ่าย 500,000 อย่างตรงไปตรงมา วิธีการจัดส่งไม่สะดวกมาก แต่ในทางกลับกัน เขายังชอบที่จะพูดตรงๆ มากกว่า

ดังนั้น เขาจึงเปิดปากพูดกับพนักงานว่า “อย่าใช้ความรอบคอบ บอกผมตรงๆ ว่าผมต้องซื้อ Birkin 30 เท่าไหร่”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง