ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3834

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3834

Lai Qinghua ยิ้มเล็กน้อยและกล่าวว่า “นามสกุลของฉันคือ Lai และชื่อเต็มของฉันคือ Lai Qinghua”

เมื่อพนักงานได้ยินคำพูดของลาย ชิงฮวา พวกเขามีทัศนคติที่ค่อนข้างสูงส่ง และทันใดนั้นก็มีความเคารพอย่างสูง

เขาโค้งคำนับอย่างเร่งรีบและโพล่งออกมา: “สวัสดี คุณลาย! เรา คุณเฉิน ได้อธิบายไว้แล้วว่า คุณในฐานะแขกผู้มีเกียรติคนหนึ่งของเรา ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนที่นี่ กรุณาขึ้นรถก่อน , กองขบวนของเรา จะให้ลำดับความสำคัญแก่คุณในการส่งคุณไปที่โรงแรม และมีพนักงานบริการเฉพาะที่โรงแรมเพื่อจัดการขั้นตอนการเช็คอินที่เกี่ยวข้องสำหรับคุณ”

Lai Qinghua ไม่ได้คาดหวังว่าชายหนุ่มที่หยิ่งผยองจะมีทัศนคติที่ต่ำต้อยต่อเขา และตระหนักในทันทีว่านี่คงเป็นคำสั่งของ Ye Chen ล่วงหน้า และเขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกขอบคุณ Ye Chen เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย

แม้ว่า Ye Chen จะอายุน้อยกว่าเขามาก แต่ในมุมมองของเขา จากมุมมองของโชคชะตา Ye Chen เป็นผู้สูงสุด แม้ว่าเขาจะอายุมากกว่าร้อยปี แต่เขาควรเห็น Ye Chen โค้งคำนับและคำนับ

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้คาดหวังว่าเย่เฉินจะจงใจขอให้คนอื่นดูแลกระดูกเก่าของเขา และเขาก็รู้สึกปลาบปลื้มอยู่ในใจ

หลังจากนั้นเขาชี้ไปที่ Fei Jianzhong และพูดกับพนักงานว่า: “น้องชายคนเล็กนี่คือเพื่อนของฉัน ฉันอยากไปโรงแรมกับเขาหลังจากที่เขาเสร็จสิ้นขั้นตอนการเช็คอิน ฉันสงสัยว่าจะโอเคไหม”

พนักงานรีบพูดว่า: “คุณลาย คุณเป็นวีไอพี วีไอพีและผู้ประมูลรายอื่นๆ ไม่ได้อาศัยอยู่ในอาคารเดียวกัน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องรอเขา”

Lai Qinghua หัวเราะคิกคักและพูดว่า “ไม่เป็นไร เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ฉันจะรอให้เขาไปด้วยกัน”

“ได้ค่ะ” พนักงานรีบบอก “คุณลาย กรุณาเข้าไปในรถและรอ เขายังมีขั้นตอนอีกมากที่ต้องผ่าน และเขาจะต้องไปเอาเสื้อผ้าของเขาหลังจากทำเสร็จแล้ว”

Fei Jianzhong ที่ด้านข้างถามด้วยความประหลาดใจ: “รับเสื้อผ้าของคุณเสื้อผ้าแบบไหน?”

สีหน้าของพนักงานกลับกลายเป็นเย็นชาทันที และกล่าวว่า “เรา คุณเฉิน สั่งชุดยูนิฟอร์มให้กับท่านผู้ประมูลแล้ว เราเคยยืนยันข้อมูลส่วนสูงและน้ำหนักกับท่านมาก่อนหรือไม่ หลังจากการลงทะเบียนเสร็จสิ้น เราจะพบข้าพเจ้า จะส่งชุดปรับแต่งให้คุณ 2 ชุด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า คุณต้องสวมชุดเครื่องแบบที่เราจัดให้จนกว่าจะสิ้นสุดการประมูล”

Fei Jianzhong หดหู่มาก แต่ก็ยังไม่กล้าแสดงความคิดเห็นใด ๆ เขาทำได้เพียงถอนหายใจอย่างโกรธเคืองและด้วยความช่วยเหลือจากแม่บ้านเขาก็ไปที่จุดลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียน

ฮาร์ดแวร์ของจุดรับลงทะเบียนนี้แย่มาก

นอกจากโต๊ะทำงานแล้ว ยังมีเก้าอี้พลาสติกทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเพียง 2 ตัววางอยู่หน้าโต๊ะ

ในทางตรงกันข้าม พนักงานไม่กี่คนหลังโต๊ะนั่งบนเก้าอี้สำนักงานแบบมีพนักพิงถึงแม้จะไม่ใช่เกรดสูงแต่ก็ยังแข็งแรงกว่าเก้าอี้พลาสติกสองตัวที่อยู่ข้างหน้ามาก

Fei Jianzhong รู้สึกเบื่อหน่ายเล็กน้อย เขาเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยเงินล้านล้านต้องนั่งบนเก้าอี้พลาสติกราคาโหลหยวนและยื่นหนังสือเดินทางให้คนหนุ่มสาวสองสามคนอย่างตรงไปตรงมาเพื่อรอการขึ้นทะเบียน

ชายหนุ่มคนหนึ่งถือหนังสือเดินทางของ Fei Jianzhong ตรวจสอบใบหน้าของ Fei Jianzhong หลายครั้งเพราะกลัวหลักฐานที่ไม่สอดคล้องกัน

หลังจากตรวจสอบและยืนยันว่าเป็นเขา หนึ่งในคนหนุ่มสาวพูดว่า: “035 ที่พักของคุณใน Jinling ครั้งนี้จะจัดการให้เอง อย่างไรก็ตาม คุณต้องแบกรับค่าห้องเองด้วย ส่วนประเภทห้องและราคาที่แน่นอนนั้นต้องการคุณ” ที่จะมาถึง พนักงานที่ทุ่มเทจะแนะนำคุณหลังเข้าโรงแรม เข้าใจไหม”

Fei Jianzhong รู้สึกว่าเขากำลังจะเข้าคุก เขาพยักหน้าอย่างช่วยไม่ได้ และพูดว่า “โอเค ฉันเข้าใจ”

พนักงานจึงหยิบชุดกีฬาใหม่เอี่ยมออกมาสองชุดทันที เลขอารบิก “035” สามตัวพิมพ์อยู่บนถุงพลาสติกของชุดกีฬาแต่ละชุด

เขาผลักชุดกีฬาสองชุดนี้ไปด้านหน้าเฟย เจี้ยนจง และกล่าวว่า “นี่คือเสื้อผ้าของคุณ มีทั้งหมดสองชุด ทางโรงแรมจะให้บริการทำความสะอาดเสื้อผ้าให้คุณวันละครั้ง เสื้อผ้าสองชุดก็เพียงพอแล้ว สำหรับการเปลี่ยนประจำวันของคุณ แต่ทำความสะอาดแล้ว มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการบริการ”

Fei Jianzhong ถอนหายใจและพยักหน้า “ฉันเห็น”

พนักงานเหลือบมองที่แม่บ้านข้าง Fei Jianzhong และ Yuan Zixu และกล่าวว่า “ทุกคนที่เข้าร่วมการประมูลจะได้รับอนุญาตให้ติดตามได้เพียงคนเดียวเท่านั้นตั้งแต่วันที่เช็คอินจนถึงสิ้นสุดการประมูล และไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ อนุญาต. ,จึงต้องคิดก่อนว่าจะพาใครมา. กำหนดแล้ว อีกซักพักจะพารถไป. ทางที่ดี ให้คนอื่นเปลี่ยนเครื่องไปสนามบินเบ็นหนิวด้วยเครื่องบิน, หรือ. ออกจากสนามบินเอง แก้ปัญหาเอง ปัญหาเรื่องที่พัก”

Fei Jianzhong ไม่ได้คาดหวังว่ากฎเกณฑ์ต่างๆ ของอีกฝ่ายจะมีมากมายขนาดนี้ และรุนแรงถึงเพียงนี้ เขาทำได้แค่มอง Yuan Zixu อย่างช่วยไม่ได้แล้วพูดว่า: “อาจารย์ Yuan คุณจะทำงานหนักกับฉันสองสามวันนี้!”

Yuan Zixu รีบพูดว่า “Lao Fei สุภาพ นี่เป็นเรื่องของฉัน!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง