ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3833

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3833

เมื่อผู้คนทำธุรกิจ พวกเขาล้วนแต่ต้องอยู่ที่บ้าน

ตามคำกล่าวที่ว่า ลูกค้าคือพระเจ้า

เมื่อคุณเปิดประตูสู่การทำธุรกิจ คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย

ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่ธุรกิจจะเจริญรุ่งเรือง

แต่เย่เฉินไม่ชอบเล่นชุดนี้

ธุรกิจของเขาคือ Rejuvenation Pill เป็นธุรกิจเดียวในโลก ดังนั้นไม่ว่าทัศนคติของเขาจะดีแค่ไหน คนรวยเหล่านี้ก็ยังกระตือรือร้นที่จะรับมัน

ในกรณีนี้ Ye Chen ไม่ต้องการให้ใบหน้าที่ดีแก่พวกเขา

เหล่ามหาเศรษฐีระดับแนวหน้าเหล่านี้มักจะชอบนั่งคุกเข่าอยู่รอบๆ ตัวเสียเอง ไม่ว่าพวกเขาจะรับใช้หนักแค่ไหนก็ตาม พนักงานบริการเหล่านี้จะไม่มีวันทำให้พวกเขารู้สึกอัศจรรย์ใจ

แทนที่จะทำเช่นนี้ ควรทำตรงกันข้าม ไม่เพียงแต่ไม่คุกเข่าและเลียเท่านั้น แต่ยังเหยียบบนพวกเขาด้วย

ให้กลุ่มมหาเศรษฐีกลุ่มนี้ที่มักจะอยู่ห่างไกล สัมผัสความรู้สึกของการถูกผู้อื่นครอบงำ และถูกผู้อื่นเรียกห้าและหก แต่จะทำให้พวกเขาประทับใจ

ดังนั้น ภายใต้การฝึกของ Chen Zekai พนักงานเหล่านี้มีความผิดต่อเศรษฐีผู้มั่งคั่งที่เดินทางไปยัง Jinling ด้วยเงินมากกว่าหนึ่งพันล้านหยวนในหัวใจ แต่ใบหน้าของพวกเขาไม่ได้ครึ่งหน้า

หากหยาบคายก็หยาบคาย และหากถูกตำหนิก็เป็นการตำหนิ

Fei Jianzhong ไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะไม่เดินทางไกลเพื่อเข้าร่วมในการประมูลของ Rejuvenating Pill นี้ ยาฟื้นฟูยังไม่มีใครเห็นและเขาได้รับชื่อรหัสภายในเป็น 035 เป็นครั้งแรก

อย่างไรก็ตาม เขาไม่กล้าที่จะไม่พอใจเลย เขาทำได้เพียงยิ้มและพูดว่า: “น้องเล็ก คุณยังไม่ได้บอกกำหนดการเดินทางเฉพาะสำหรับการเข้าร่วมการประมูลให้ฉันทราบ คุณจะจัดการอย่างไรต่อไป”

พนักงานพูดอย่างไม่อดทน “เมื่อกี้ฉันไม่ได้บอกคุณเหรอ คุณแค่ต้องรายงานต่อพนักงานของเราและปฏิบัติตามข้อตกลงของพนักงาน ไม่ต้องถามเรื่องอื่นอีก!”

หลังจากที่ Fei Jianzhong อายุ 40 ปี ก็ไม่มีใครกล้าคุยกับเขาแบบนี้ ตอนนี้ การถูกกระทำเช่นนี้ทำให้เขาโกรธมาก

แต่เขาก็รู้ด้วยว่าหากเขาต้องการอยู่ในอาณาเขตของคนอื่น เขาต้องเรียนรู้ที่จะก้มศีรษะ ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงพยักหน้าแล้วพูดว่า “โอเค งั้นฉันจะไปรายงานตัว”

ในเวลานี้ Yuan Zixu ผู้คุ้มกันส่วนตัวของ Fei Jianzhong ได้ติดตาม Lai Qinghua เพื่อลงจากเครื่องบิน

เมื่อเห็นทัศนคติของพนักงานที่มีต่อ Fei Jianzhong เล็กน้อย Yuan Zixu กล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “น้องชายคนเล็ก คุณ Fei อายุมากกว่า 90 ปี แม้ว่าคุณจะไม่พิจารณาสถานะทางสังคมของเขา คุณก็ควรให้เขาเพียงพอ จูเนียร์ นับถือ!”

พนักงานขมวดคิ้วและพูดว่า “ฉันมาที่นี่เพื่อบอกทุกคนที่มาที่ Jinling เพื่อเข้าร่วมการประมูลเพื่ออธิบายกระบวนการเฉพาะของการเข้าร่วมการประมูล คุณ Chen ประธานของเราได้อธิบายให้ฉันฟังโดยเฉพาะเช่นกัน ไม่ เบื้องหลังจะใหญ่โตแค่ไหนเราก็เลี้ยงอย่างเท่าเทียมกัน และไม่ต้องมองหน้าใครทั้งนั้น ทำไมนายถึงสอนให้ฉันทำของในนี้ล่ะ ถ้านายไม่จ่ายเงินให้ฉัน”

Yuan Zixu ไม่คาดคิดมาก่อนว่าชายหนุ่มจะกล้าพูดกับตัวเองแบบนี้ Lai Qinghua ที่อยู่ข้างๆ จะโกรธและตบไหล่เขาแล้วยิ้ม: “Zixu น้องชายคนนี้ก็ทำตามคำสั่งเช่นกัน คุณ ไม่ต้องโกรธ”

เมื่อเห็นว่า Lai Qinghua ออกมาพูดแล้ว Yuan Zixu ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกล่าวด้วยความเคารพ: “ฉันขอโทษคุณ Lai เป็นเพราะ Yuan Mou ไม่ได้ตั้งใจพอที่จะให้คุณดูเรื่องตลก”

Lai Qinghua โบกมือเบา ๆ ยิ้มและไม่พูดอะไร

พนักงานมองไปที่ Lai Qinghua และถามเขาว่า “คุณมาที่นี่เพื่อเข้าร่วมการประมูลด้วยหรือไม่”

Lai Qinghua พยักหน้าและยิ้มและกล่าวว่า “ถูกต้อง”

พนักงานหยิบรายชื่อขึ้นมาแล้วถามว่า “คุณชื่ออะไร เดี๋ยวผมเช็คให้”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง