ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3832

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3832

ศูนย์ Fei Jian รู้ดีว่าร่างกายของเขามาถึงขั้นสุดท้ายแล้ว ถ้าเขาไม่ได้รับยาฟื้นฟูในทริปนี้ที่ Jinling บางทีเขาอาจจะไม่สามารถปล่อยให้ Jinling มีชีวิตอยู่ด้วยสภาพร่างกายของเขาได้

ดังนั้นชัยชนะหรือความพ่ายแพ้เป็นเพียงการเคลื่อนไหวเดียว

เขามองออกไปนอกหน้าต่างและอธิษฐานในใจไม่ได้ ภาวนาขอให้ได้สิ่งที่ต้องการในครั้งนี้

หลังจากที่เครื่องบินลงจอด ภายใต้การแนะนำของรถนำทางภาคพื้นดิน เครื่องบินก็แล่นไปยังโรงเก็บเครื่องบินที่ Chen Zekai เช่า

หลังจากที่เครื่องบินหยุด ประตูก็เปิดออก

ชายคนหนึ่งของ Chen Zekai ขึ้นบันไดเลื่อนตรงไปที่ประตูเครื่องบิน

ขณะที่ประตูห้องโดยสารถูกเปิดโดยเจ้าหน้าที่บริการ ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Chen Zekai ยืนตรงที่ประตูห้องโดยสารและถามอย่างเย็นชา: “เครื่องบินลำนี้ Fei Jianzhong กำลังบินอยู่หรือไม่”

ผู้ติดตามคนหนึ่งพูดด้วยความรำคาญว่า: “เฮ้ ให้ความสนใจกับทัศนคติของคุณ ชื่อเจ้านายของเราไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถเรียกได้โดยตรง!”

ลูกน้องของ Chen Zekai กล่าวดูถูกเหยียดหยาม: “อะไรนะ นายท่าน ไม่ใช่นายของฉัน ฉันจำชื่อผู้สมัครได้เท่านั้น คุณควรไปบอก Fei Jianzhong ในตอนนี้ เพื่อที่เขาจะได้นำจดหมายเชิญทางอิเล็กทรอนิกส์ของเราและ บัตรประชาชนออกมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว!”

ผู้ติดตามไม่ได้คาดหวังว่าชายหนุ่มจะพูดอย่างไร้มารยาทและถามด้วยน้ำเสียงเย็นชาทันที: “เด็กหนุ่มทัศนคติของคุณเป็นอย่างไร! คุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังพูดกับใคร”

คนของ Chen Zekai เยาะเย้ย: “ฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังคุยกับใคร และฉันก็ขี้เกียจที่จะรู้ ฉันรู้แค่ว่าถ้าคุณปฏิเสธที่จะทำตามข้อตกลงหรือหากประสิทธิภาพช้าเกินไป ฉันจะรายงานโดยตรง ถึงหัวหน้าของฉัน คุณสมบัติเจ้านายของคุณในการเข้าร่วมการประชุมถูกยกเลิก อย่าโทษฉันที่ไม่เตือนล่วงหน้า!”

เมื่อผู้ติดตามของ Fei Jianzhong ได้ยินเรื่องนี้ เขาตกใจมากจนเหงื่อออก

เขาไม่ได้คาดหวังจริงๆ ว่าพนักงานเล็กๆ ของอีกฝ่ายจะแข็งแกร่งได้ขนาดนี้ และเรื่องนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งและอยู่เหนือการควบคุมของเขาโดยสิ้นเชิง เขาจึงพูดได้เพียงว่า: “น้องชายคนนี้ อย่าโกรธเลย” ฉันไม่รู้จะพูดยังไงดี อย่ามาพูดรู้เรื่องกับฉัน!”

ในเวลานี้ Fei Jianzhong ยังได้รับความช่วยเหลือจากแพทย์สองคนที่ประตูห้องโดยสาร เขามองไปที่พนักงานหนุ่มและกล่าวขอโทษ: “ฉันขอโทษ แม่บ้านของฉันอารมณ์ไม่ดี คุณอย่าวิตก กับเขา.”

คนของ Chen Zekai มองไปที่ Fei Jianzhong และถามว่า “คุณเป็นใคร”

Fei Jianzhong กล่าวอย่างเร่งรีบ: “ฉันชื่อ Fei และชื่อเต็มของฉันคือ Fei Jianzhong”

คนของ Chen Zekai พยักหน้าและพูดอย่างว่างเปล่า: “จากนี้ไป คุณต้องเชื่อฟังการจัดการและการจัดการของเรา ให้กัปตันของคุณเปิดโรงเก็บเครื่องบินภายในสิบนาที แล้วบินขึ้นและโอนไปยังเมืองถัดไป สนามบิน Niu ไม่มีที่จอดที่นี่ คุณต้องออกจากโรงเก็บเครื่องบินภายในสิบนาที และฉันจะได้รับผู้เข้าร่วมคนต่อไปที่นี่”

เฟย เจี้ยนจงรีบพูดด้วยความเคารพ: “ไม่ต้องกังวล น้องเล็ก ฉันจะจัดให้พวกเขาขึ้นเครื่องก่อนเวลาและปล่อยโรงเก็บเครื่องบินอย่างรวดเร็ว”

ในเวลานี้ ผู้ติดตามของ Fei Jianzhong ดูเขินอายเล็กน้อย และรีบกล่าวว่า: “มีรถกันกระสุนสองคันในโกดังเก็บสินค้าหน้าท้องที่ดัดแปลงของเรา การขนถ่ายอาจเป็นเรื่องลำบากมากขึ้น คุณช่วยให้เวลาเรามากกว่าครึ่งชั่วโมงได้ไหม”

ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Chen Zekai กล่าวอย่างเย็นชา: “เรามีกองรถรับส่งแบบครบวงจร และคุณไม่จำเป็นต้องเตรียมยานพาหนะใดๆ”

ท้ายที่สุด เขาชี้ไปที่พื้นที่ชั่วคราวสองสามแห่งที่แนะนำให้สร้างเก้าอี้พลาสติกและโต๊ะไว้ที่มุมโรงเก็บเครื่องบิน และพูดกับเฟย เจี้ยนจง: “Fei Jianzhong จากนี้ไป ชื่อรหัสภายในของคุณคือ 035 ได้โปรด นำบัตรประชาชนไปรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ที่นั่น!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง