ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3831

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3831

หลังจากที่ Fei Jianzhong ได้ยิน เขาก็พูดพึมพำออกมาไม่ได้ว่า “ฉันขอให้คุณดูดวง คุณให้เนื้อเพลงสองประโยคกับฉันเป็นอย่างไรบ้าง…”

“โง่!” ไล ชิงฮวาตะโกน เลิกคิ้วขึ้นแล้วถามเขา “นี่เป็นเพียงสองสำนวน ทำไมหลังจากเขียนเพลงแล้ว พูดได้เลยว่ามันกลายเป็นเนื้อเพลง?”

เฟย เจี้ยนจงรีบพูด: “พี่ลาย! ฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้น! ฉันตั้งใจจะพูดว่า ช่วยทำงานหนักและอธิบายให้ชัดเจนกว่านี้หน่อยได้ไหม”

Lai Qinghua ส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้และพูดว่า: “ความหมายที่แท้จริงนั้นชัดเจนอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เป็นความจริงหรือเข้าใจไม่ได้และสาเหตุภายในของเรื่องนี้มีความซับซ้อน สาเหตุภายนอกมีมากเกินไป และตัวแปรก็มหาศาล รูปแบบอาจเกิดขึ้นทุก ๆ นาทีและทุก ๆ วินาที การเปลี่ยนแปลงนั้นอยู่ไกลเกินความสามารถของฉัน”

เมื่อ Fei Jianzhong ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็อดไม่ได้ที่จะถูขมับและถอนหายใจ: “ถ้าท่านมองผ่านไม่ได้ พี่ชาย ข้าอาจไม่เข้าใจ”

ขณะที่เขาพูด เขามองออกไปนอกหน้าต่างและถอนหายใจเบา ๆ “เฮ้ หลายปีแล้วจริงๆ ที่ฉันกลับไป…”

Lai Qinghua เหลือบมองออกไปนอกหน้าต่างและถามเขาว่า “Jianzhong บรรพบุรุษของคุณมาจาก Huizhou ใช่ไหม”

“ใช่” เฟย เจี้ยนจงพยักหน้าและกล่าวว่า “ชาวฮุ่ยโจว”

Lai Qinghua ถอนหายใจ: “บรรพบุรุษเป็นพ่อค้า Huizhou ไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ”

หลังจากทั้งหมด Lai Qinghua มองไปที่เขาและพูดว่า “Jianzhong คุณและฉันทั้งคู่ยังเด็ก ฉันถามคำถามคุณ อย่ารู้สึกกระทันหัน”

Fei Jianzhong พูดอย่างเร่งรีบ: “บราเดอร์ Lai โปรดถาม”

Lai Qinghua พยักหน้าเล็กน้อยและถามว่า “คุณเคยคิดบ้างไหมว่าจะจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากคุณอย่างไร คุณนอนที่สหรัฐอเมริกาหรือใบไม้ที่ร่วงหล่นจะกลับคืนสู่รากของพวกเขา”

Fei Jianzhong หัวเราะสองครั้งและถอนหายใจ: “ฉันคิดเรื่องนี้ตั้งแต่ 20 หรือ 30 ปีที่แล้ว แต่ฉันคิดว่ามันไม่มีผลอะไรในตอนนี้”

หลังจากพูด Fei Jianzhong หยุดเล็กน้อยแล้วพูดว่า: “พ่อแม่ของฉันเสียชีวิตก่อนกำหนดและพวกเขาถูกฝังไว้กับบรรพบุรุษของพวกเขาในหลุมฝังศพของบรรพบุรุษของบ้านเกิดของพวกเขาใน Huizhou เหตุผลก็คือฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตของฉันลอยอยู่ข้างนอก พ่อแม่ถูกฝังไว้ด้วยกัน…”

Fei Jianzhong พูดด้วยอารมณ์ทันทีว่า “อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของฉันกับฉันเป็นพระเจ้าและมนุษย์สององค์ ท้ายที่สุดพวกเขาทั้งสองก็มีอายุ 80 ปีแล้ว ฉันจำรูปลักษณ์ของพ่อแม่ไม่ได้ ดังนั้นถ้าฉันกลับไปที่ รากของใบไม้ร่วงในอนาคตฉันกลัวว่าคนจะอยู่ที่นั่น ที่นั่นจะอึดอัดเล็กน้อย นอกจากนี้หากฉันกลับไปที่รากของฉันและลูกหลานของฉันต้องการบูชาฉันจะกลายเป็นเรื่องลำบาก ส่วนใหญ่ฉันจะใช้ชีวิตร่วมกับพวกเขา ถ้ามีวิญญาณหลังความตาย ฉันก็อยากจะปล่อยให้ลูกๆ และหลานๆ ของฉันเข้าไป และสามารถที่จะไปกับพวกเขาต่อไปได้

Lai Qinghua ยิ้มและพูดอย่างจริงจัง: “Jianzhong อย่าประเมินค่าสูงกับลูก ๆ และหลาน ๆ ของคุณเมื่อคุณแก่ บางครั้งมันก็เป็นเพียงความคิดที่ปรารถนาของกระดูกเก่าของเรา”

ท้ายที่สุด Lai Qinghua ก็หัวเราะเยาะตัวเองและพูดอย่างเฉยเมย: “บางครั้งฉันรู้สึกว่าฉันยังเป็นที่ต้องการของผู้คนมากมาย แต่จริงๆ แล้ว มันเป็นเพียงภาระของสังคม”

Fei Jianzhong ยิ้มและพูดว่า: “ฉันแตกต่างจากคุณในประเด็นนี้ คุณพึ่งพาครอบครัวของคุณเพื่อดูชะตากรรม แต่เนิ่นๆ ดังนั้นคุณจึงเพิกเฉยต่อญาติทางสายเลือดของคุณเล็กน้อย และฉันให้การศึกษาลูก ๆ ของฉันตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก , เลือดชนะทุกสิ่งในหลาย ๆ กรณีรวมถึงชีวิตของตัวเองด้วย”

“ฉันหวังว่าอย่างนั้น!” ไล ชิงฮวา ยิ้มอย่างไม่ผูกมัดโดยไม่แสดงความคิดเห็นมากเกินไป

Fei Jianzhong ดูเหมือนจะรู้สึกเต็มไปด้วยอารมณ์ในเวลานี้ หลังจากถอนหายใจ เขาก็เอนกายพิงเบาะโซฟาที่นุ่มสบายและมองออกไปนอกหน้าต่างโดยไม่พูดอะไรสักคำ

เก้าสิบนาทีต่อมา เครื่องบินโบอิ้ง 747 ของ Fei Jianzhong ได้ลงจอดที่สนามบินจินหลิง

ตอนที่เครื่องบินลงจอด หัวใจของ Fei Jianzhong เต้นแรงชั่วขณะเนื่องจากการชนกันตามปกติระหว่างล้อลงจอดกับพื้น แพทย์ได้รีบช่วยเขาด้วยความโล่งใจซึ่งทำให้เขารู้สึกสบายขึ้นเล็กน้อย

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง