ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3829

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3829

หลังจากที่ Ye Chen และ Xiao Churan ตัดสินใจเดินทางไปสหรัฐอเมริกากับเธอ Xiao Churan ก็ให้คำตอบที่ชัดเจนแก่ Kaili West ในทันที

ประสิทธิภาพของ Kelly West นั้นสูงมาก และในไม่ช้าเธอก็รายงานข้อมูลที่เกี่ยวข้องของ Xiao Churan ไปที่ Rhode Island School of Design

เนื่องจากสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศในเวลากลางวัน Rhode Island School of Design ตอบสนองอย่างรวดเร็ว และส่งคำเชิญมาสเตอร์คลาสในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ไปยังกล่องจดหมายของ Xiao Churan ทันที

ทันทีที่เซียวฉู่หรานเห็นจดหมายเชิญ เขาแทบจะร้องไห้ออกมาด้วยความตื่นเต้น

เธอไม่คาดคิดมาก่อนจริงๆ ว่านี่จะเป็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป้าหมายหนึ่งในชีวิตของเธอ แต่การบรรลุเป้าหมายนั้นง่ายมาก

ด้วยความตื่นเต้น เธออดไม่ได้ที่จะพูดกับเย่เฉินว่า: “สามี พวกเขาดีกับฉันมากเพราะคุณใช่ไหม?”

เย่เฉินไม่คิดว่าภรรยาของเขาจะถามประโยคแบบนี้โดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน ดังนั้นเขาจึงยิ้มและถามว่า “ภรรยาของฉัน ทำไมจู่ๆ คุณถึงถามแบบนี้ล่ะ?”

Xiao Churan พูดอย่างจริงจัง: “Wang Dongxue จาก Emgrand Group, Song Wanting จาก Song Group และ Zhan Feier คนปัจจุบัน ต่างก็ดูแลฉันเป็นพิเศษ ไม่ใช่แค่สองโครงการแรกเท่านั้นที่มอบให้ฉันเท่านั้น แต่เงื่อนไขต่างๆ ก็มีมาก ดี Youwo หลังเหมือนกันวิลล่าขนาดใหญ่เช่นนี้งบประมาณสูงพอที่จะเชิญนักออกแบบชั้นหนึ่ง แต่เธอแค่ต้องการให้โครงการทั้งหมดแก่ฉันโดยรู้ว่าฉันชื่นชม Kelly West และ สั่งให้เธอได้รับเชิญจากสหรัฐอเมริกา…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Xiao Churan พูดอีกครั้ง: “ฉันเชื่อว่าเหตุผลที่ Kaili ให้สถานที่อันมีค่าแก่ฉันนั้นเป็นเพราะใบหน้าของ Miss Zhan … คุณ Zhan จะไม่ถูกโดยไม่มีเหตุผล ฉันเป็นเช่นนั้น ดี มันคงเป็นเพราะคุณใช่ไหม”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “อาจเป็นเพราะฉันช่วยคนอื่นดู Feng Shui และพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาเป็นหนี้บุญคุณฉัน ดังนั้นฉันอยากจะขอบคุณฉันอย่างตั้งใจ”

Xiao Churan อดไม่ได้ที่จะถาม: “แต่โดยปกติคุณคิดเงินเพียงไม่กี่ล้านในฮวงจุ้ย คุณ Zhan ได้มอบ Rolls-Royce Cullinan ให้พ่อของเธอแล้ว หลังจากการคำนวณดังกล่าว ความโปรดปรานได้รับการชำระแล้ว ทำไม? ทำ ยังต้องดูแลฉันแบบนี้อีกเหรอ?”

ขณะที่เขาพูด เซียวฉู่หรานก็จำบางสิ่งได้ทันใด และพูดโดยไม่รู้ตัวว่า: “สามี คุณจ่านควรจะถามอะไรคุณอีกไหม ฉันจำได้ว่าคุณบอกฉันว่าเธอถามคุณมากเกินไป จะเป็นยังไง ถ้าฉันรับไป โครงการของเธอและยอมรับมาสเตอร์คลาสนี้ จะทำให้ยากสำหรับคุณหรือไม่”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า “ภรรยาของฉัน คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันจะดูแลมันเอง”

เซียวฉู่หรานอดไม่ได้ที่จะถาม: “สามี คุณต้องการให้ฉันเชิญคุณจั่นมาทานอาหารเย็นเพื่อแสดงความขอบคุณหรือไม่”

เย่เฉินโบกมือและพูดว่า “อย่าใช้ตอนนี้ เธอบอกเธอว่าฉันมีอะไรหลายอย่างเมื่อไม่นานนี้ เมื่อฉันเสร็จเวลานี้ เราจะชวนเธอไปทานอาหารเย็นด้วยกัน”

Xiao Churan พยักหน้าและพูดว่า “ตกลง ฉันจะบอกเธอทาง WeChat”

หลังจากนั้นไม่นาน Jinling International Hotel

Fei Kexin เห็นข้อความจาก Xiao Churan และไม่สามารถระงับความตื่นเต้นในใจได้ เขาอุทานด้วยความตื่นเต้น: “ยอดเยี่ยม!”

เฉิน Yingshan ที่ด้านข้างรีบถาม: “คุณผู้หญิง มีอะไรดี อะไรที่ทำให้คุณตื่นเต้นแบบนี้?”

Fei Kexin รีบพูดว่า: “น้องสาว Churan ส่งข้อความ WeChat มาให้ฉัน เธอบอกว่าสามีของเธอต้องการเชิญฉันไปทานอาหารเย็น แต่สามีของเธอยุ่งมากเมื่อเร็ว ๆ นี้และจะต้องรอสำหรับวันนี้”

Chen Yingshan พยักหน้าและพูดอย่างเร่งรีบ: “เย่เฉินตั้งใจรอจนกว่าการประมูลจะจบลงใช่ไหม?”

“ใช่” เฟย เค็กซินไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเขาได้ และพูดว่า: “ในเมื่อเขาสามารถพูดได้ มันพิสูจน์ว่าการทำงานหนักของฉันมาเป็นเวลานานไม่ได้ไร้ประโยชน์! เย่เฉินต้องรู้สึกว่าเขาเป็นหนี้บุญคุณฉัน เขาเลยคิดไปคิดมา อยากชวนฉันไปกินข้าว!”

เฉิน Yingshan กล่าวด้วยความกังวลว่า “คุณหญิง แล้วถ้าเย่เฉินต้องการเลี้ยงอาหารค่ำคุณล่ะ?”

Fei Kexin ส่ายหัวและพูดอย่างจริงจัง: “Shanshan จำไว้ว่าในกรณีส่วนใหญ่ยิ่งคุณอยู่ในที่สูงคุณก็ยิ่งชอบเอาเปรียบคนอื่นน้อยลง เมื่อคุณให้ความโปรดปรานแก่เขามาก ในเวลานั้นเขา จะคืนความโปรดปรานนี้ให้กับคุณอย่างแน่นอน “

หลังจากนั้น Fei Kexin ก็พูดอีกครั้งว่า “ที่ Stanford มีหลักสูตรพิเศษที่สอนผู้บริหารองค์กรเหล่านั้นให้ตื่นตัวและตอบสนองต่อการติดสินบนในเชิงพาณิชย์ มีหลายกรณีคลาสสิกที่ฝ่ายที่ติดสินบนเชิงพาณิชย์ใช้กันเกือบทั้งหมด เหมือนกัน เป็นการให้ความโปรดปรานแก่อีกฝ่ายหนึ่งอย่างต่อเนื่องโดยมิได้กล่าวถึงความต้องการของตนเอง เมื่ออีกฝ่ายรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณถึงระดับหนึ่ง ตราบใดที่เขาพูด อีกฝ่ายก็จะยอมเสี่ยงแทนเขา”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง