ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3828

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3828

ในที่สุดเย่เฉินก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ภรรยา Xiao Churan ที่อยู่ข้างๆ ก็โล่งใจอย่างมากในขณะนี้ ราวกับว่าหัวใจที่แขวนอยู่ในที่สุดก็ปล่อยไป

Xiao Churan พูดกับ Ye Chen ด้วยท่าทางที่ผ่อนคลายในเวลานี้: “สามี ในกรณีนี้ ฉันจะให้คำตอบที่ชัดเจนแก่ Kaili และบอกเธอว่าฉันจะไปที่มาสเตอร์คลาสนี้”

เย่เฉินพยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “รีบตอบเธอ แล้วรีบยืนยันแผนการเดินทาง ฉันจะจัดเวลาและจองตั๋วระหว่างทาง”

Xiao Churan พยักหน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าและพูดอย่างตื่นเต้น: “ฉันจะโทรหาเธอตอนนี้!”

หลังจากพูดจบ เขาก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาทันทีและวิ่งออกจากบ้านอย่างมีความสุขและไปที่สนาม

ไม่กี่นาทีต่อมา เธอกลับมาด้วยความตื่นเต้นและพูดกับเย่เฉินว่า: “สามี ฉันยืนยันกับไคลี่แล้ว เราจะออกเดินทางได้ในวันที่ 28 สิ้นเดือน!”

เย่เฉินถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อได้ยินวันที่ 28 การประมูลถูกตั้งขึ้นในวันที่ 25 ซึ่งเพียงพอที่จะให้เวลาตัวเองปิดสองสามวัน

เย่เฉินพูดโดยไม่ลังเล “ตกลง ฉันจะจองตั๋วเครื่องบินในวันที่ 28 อ้อ ฉันจองโรงแรมใกล้กับโรงเรียนการออกแบบโรดไอแลนด์และออกเดินทางในวันที่ 28”

“เยี่ยมมาก!” เซียวฉู่หรานอุทานอย่างมีความสุขและพูดอย่างตื่นเต้น: “ถ้าอย่างนั้นพรุ่งนี้ฉันจะเริ่มจัดกระเป๋าของเรา!”

……

ในความเป็นจริง Ye Chen ต่อต้านการไปสหรัฐอเมริกาไม่มากก็น้อย

สาเหตุหลักมาจากครอบครัวของปู่ของเขามีรากฐานมาจากสหรัฐอเมริกาและครอบครัวของเขามีธุรกิจขนาดใหญ่ เขากลัวว่าเขาจะเป็นที่รู้จักจากครอบครัวของปู่ของเขาหลังจากที่เขามาถึงสหรัฐอเมริกา

เย่เฉินไม่มีความเป็นปฏิปักษ์กับครอบครัวปู่ของเขา เพียงเพราะหลังจากที่แม่ของเธอมีความขัดแย้งกับครอบครัวของเธอเกี่ยวกับการแต่งงานกับพ่อของเธอ เธอค่อนข้างแปลกแยกจากครอบครัวของปู่ของเธอ

ดังนั้นเขาจึงจำได้ว่าเขาได้พบกับปู่ย่าตายายเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น

ต่อมาเมื่อพ่อแม่ของเขาเสียชีวิต Ye Chen ถูก Tang Sihai ซ่อนไว้ในสถาบัน Jinling Welfare Institute เขาและครอบครัวของปู่และย่าของเขาถูกตัดขาดโดยสิ้นเชิง ตอนนี้เป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้ว

ดังนั้นเขาจึงยิ่งแปลกแยกจากครอบครัวของปู่และย่าของเขาในใจของเขา และเขาไม่ต้องการรบกวนชีวิตของปู่และย่าของเขา

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการไปเรียนที่ Rhode Island School of Design เป็นชีวิตในอุดมคติของภรรยา เขาจึงทำได้เพียงเลือกไปกับภรรยาของเขาเพื่อให้ภรรยาทำในสิ่งที่เขาต้องการ

ในมุมมองของ Ye Chen ถ้าฉันไปอเมริกาครั้งนี้ เป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงทางแยกกับครอบครัวของปู่ย่าตายายของฉัน

อย่างไรก็ตาม หากทั้งสองฝ่ายมีทางแยกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาก็ทำได้เพียงทักทายอย่างสุภาพเท่านั้น และสิ่งเดียวที่ต้องให้ความสนใจคืออย่าให้เสี่ยว ฉู่หราน ภรรยาของเขารู้

เย่ เฉิน ชินกับการอยู่คนเดียว ถึงแม้จะไม่ใช่โรคกลัวการเข้าสังคม แต่เขาก็มีภูมิต้านทานต่อกิจกรรมทางสังคมส่วนใหญ่อยู่บ้าง หากเป็นเพียงการทักทายระหว่างญาติพี่น้องที่ขัดขวางความรัก มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเขา อึดอัด ฉัน ไม่อยากมีการติดต่อใด ๆ และไม่ต้องการคำทักทายที่สุภาพที่ทุกคนแกล้งทำเป็นว่ากัน

ยิ่งกว่านั้น เย่เฉินก็รู้เช่นกัน

เขารู้สึกว่าปู่กับย่าของเขาเหินห่างจากเขาและไม่ต้องพูดถึงว่าหลายปีผ่านไปแม่ของเขาก็ไม่อยู่ที่นั่นแล้ว ฉันกลัวว่าปู่กับย่าจะเหินห่างจากเขาอย่างเท่าเทียมกัน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง