ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3827

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3827

เนื่องจากเธอได้รับบาดเจ็บที่ขา หม่าลานจึงไม่ค่อยได้ออกไปไหนในช่วงเวลานี้ เธอจึงรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเป็นเวลานาน

เวลานี้ Xiao Churan พูดถึงการไปสหรัฐอเมริกา ความคิดแรกของ Ma Lan หลังจากได้ยินเรื่องนี้คือเขาต้องออกไปพบกับโลกภายนอก

นอกจากนี้ เธอรู้ว่า Ye Chen ทำเงินได้ง่ายในตอนนี้ และเธอไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ที่จะได้ออกไปเที่ยวกับ Ye Chen บางที Ye Chen อาจซื้ออะไรให้ตัวเองได้

Xiao Churan รู้สึกอายเล็กน้อยเมื่อได้ยินแม่ของเขาบอกว่าเขาต้องการไปกับเขา

เธอรู้สึกว่าเย่เฉินคนเดียวเป็นทางออกที่ดีที่สุดหากเธอพาแม่ไปด้วยสถานการณ์จะน่าอายเล็กน้อย

เธอจึงเกลี้ยกล่อมหม่าหลานว่า “แม่คะ ฉันคิดว่าคุณควรพักผ่อนให้เพียงพอที่บ้าน ที่สหรัฐอเมริกามีภูเขาสูงและถนนยาว ไปที่นั่นไม่ง่ายเลย นอกจากนี้ คุณยังมีเพื่อนไม่มากนัก มันเลยน่ารำคาญง่าย”

หม่าลานพูดขึ้นมาโดยไม่ลังเล: “จะกวนประสาทไหม ถ้าอย่างนั้นฉันต้องรอจนกว่าฉันจะไป ฉันเบื่อแทบตายเลยช่วงนี้ อยู่บ้านคนเดียวจะปล่อยให้ฉันอยู่บ้านคนเดียวไม่ได้หรอก”

ทันใดนั้น Xiao Churan ไม่มีความคิด ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงมอง Ye Chen อย่างช่วยไม่ได้ สงสัยว่า Ye Chen มีวิธีที่ดีในการปล่อยให้แม่ของเขาปัดเป่าความคิดนี้หรือไม่

Ye Chen ต้องการให้ Ma Lan ยอมแพ้

เขาจึงพูดอย่างมีเหตุผลว่า “แม่ครับ ครั้งนี้ผมไปอเมริกาเพื่อเรียนปริญญาโทและไปโรงเรียนเพื่อศึกษาต่อ ในตอนนั้นผมอาจจะยุ่งมาก ถ้าผมไม่สนคุณ คุณคือสับสน” มันก็จะน่าเบื่อที่จะอยู่ที่นั่นเหรอ?”

“ไม่เป็นไร” หม่าหลานพูดอย่างไม่ลังเล “ถ้าเธอไม่สนใจฉันไม่สำคัญหรอก ฉันจะไปเดินเล่น ถ้าคุณไม่สนใจฉัน ฉันยังไม่เคยไป” อเมริกาอยู่แล้ว ดูแล้วสดชื่นแน่นอน”

พูดถึงเรื่องนี้ หม่าหลานดูทึ่งแล้วพูดอย่างตื่นเต้นว่า “ตอนเด็กๆ เป็นเวทีที่ฮอตที่สุดในการไปต่างประเทศ ตอนนั้น “คนเหยินจิงในนิวยอร์ค” ออกทีวีหนุ่มๆ ทุกคนใฝ่ฝัน ได้มีโอกาสย้อนอดีตไปดู ตอนนั้นฝันอยากไปอเมริกา อยากไปเห็นเทพีเสรีภาพด้วยตาตัวเองแล้วก็ไปดู Hollywood Walk of Fame แต่ฉันไม่มีโอกาสได้ออกไปไหนมาหลายปีแล้ว , คราวนี้ ในที่สุดฉันก็มีโอกาสทำความฝันให้เป็นจริง!”

เย่เฉินคิดว่า: “ความฝันของคุณเป็นจริงแล้ว ฉันควรทำอย่างไรกับ Chu Ran? ถ้าคุณทำตามจริงๆ โลกสองคนระหว่างฉันกับ Chu Ran จะไม่ถูกทำลายโดยคุณหรือ”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินก็เปิดปากพูดทันทีว่า “แม่ ขอพูดอะไรกับแม่หน่อยเถอะ ขาของคุณยังไม่สมบูรณ์ คุณต้องพักผ่อนให้เพียงพอจริงๆ ลูกจะวิ่งไปพลิกมาไม่ได้แล้ว หากคุณวิ่งไปสหรัฐอเมริกาเร็ว ทุกที่ ถ้าคุณเดินทางบนภูเขาและน้ำ มันอาจจะส่งผลกระทบต่อการตอบสนองของคุณและปล่อยให้ผลสืบเนื่อง”

หลังจากพูด เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและกล่าวว่า “ในความคิดของฉัน คุณควรอยู่ใน Jinling และพักผ่อนอย่างมั่นคง มันเพิ่งเกิดขึ้นที่คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Qian Hongyan ในตอนนี้ ดังนั้นคุณสามารถปล่อยให้เธอไปกับคุณได้ มากกว่า.”

หม่าหลานพูดอย่างไม่ลังเลว่า: “ไม่! พวกคุณทุกคนจะต้องจากไป ทิ้งฉันไว้ที่บ้านคนเดียว ฉันอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่เพียงลำพัง กลัวตาย!”

เย่เฉินรีบพูดว่า: “แม่ครับ ผมจะฝากเงิน 500,000 ไว้ให้คุณก่อนจะจากไป เราห่างหายไปนานกว่าหนึ่งเดือน คุณสามารถทำอะไรก็ได้ใน Jinling ถ้าคุณไม่มีอะไรทำ ให้ถาม Qian Hongyan มากับเธอ ออกไปช๊อปปิ้ง ชอปปิ้ง เสริมความงาม ทำสปา สบายใจกว่าวิ่งทั่วอเมริกาไปกับเราหรือเปล่า”

เมื่อหม่าหลานได้ยินว่าเย่เฉินบอกว่าเธอจะให้เงินค่าขนมแก่ตัวเอง 500,000 ดอลลาร์ เธอถามด้วยความตื่นเต้นทันที: “ลูกเขยที่ดี คุณ… คุณจะให้แม่ 500,000 จริงเหรอ! โกหกแม่แล้วทำให้แม่มีความสุข?”

Ye Chen รู้ว่าเงินสำหรับ Ma Lan ดีกว่าเทพีเสรีภาพอย่างแน่นอน

เมื่อเห็นหม่าหลานลืมความฝันถึงอเมริกันแล้ว เธอยิ้มและพูดว่า “แม่ครับ ฉันไปล้อเลียนแม่ตอนไหน ไม่ต้องกังวล ตราบใดที่คุณพักฟื้นและพักฟื้นในจินหลิง ฉันจะจ่ายเงิน 500,000 หยวนให้แน่นอน โดยเร็วที่สุด !”

หม่าหลานพูดอย่างมีความสุขทันที: “ลูกเขยที่ดี! ถ้าอย่างนั้นเราก็ตัดสินใจได้! พูดอะไรที่คุณพูดกลับไปไม่ได้!”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “แม่ ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่กลับไป ฉันจะให้เงินคุณก่อน Chu Ran และฉันจะไปสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน!”

“ตกลง!” หม่าหลานพูดโดยไม่ลังเล “ถ้าเป็นกรณีนี้ ฉันจะไม่ตามคุณไปที่สหรัฐอเมริกาจนถึงตอนนี้!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง