ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3826

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3826

ดังนั้นเขาจึงถาม Xiao Churan: “ภรรยาคุณจะเริ่มชั้นเรียนเมื่อไหร่?”

Xiao Churan ตอบว่า: “ถ้าคุณแน่ใจว่าจะเข้าร่วม คุณจะต้องรายงานตัวที่โรงเรียนตอนสิ้นเดือน หลักสูตรจะเริ่มอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 31 พฤษภาคม”

หลังจากนั้น Xiao Churan ก็พูดอีกครั้ง: “อย่างไรก็ตาม หลังจากสิ้นสุดหลักสูตรวันที่ 31 พฤษภาคม จะมีร้านเสริมสวยสามวัน หลังจากร้านเสริมสวยเสร็จ คุณสามารถออกจากโรงเรียนได้”

เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจเมื่อได้ยินเรื่องนี้

ไปอเมริกาเดือนกว่า แม้จะนานมาก แต่โชคดีที่สิ้นเดือน ถึงตอนนั้น การประมูลก็จบลง และฉันไม่มีอะไรทำ ฉันก็สบายใจได้ .

นอกจากตระกูล Ye ในประเทศจีน ยังมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Emgrand Group, Jiu Xuan Pharmaceutical และ Yi Su Shipping

แต่โชคดีที่บริษัทเหล่านี้มีคนที่คอยช่วยเหลือเขา และ Ye Zhongquan ผู้อาวุโสของตระกูล Ye นั่งด้วยตนเอง Ye Chen แทบไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำงานของเขาเอง

ยิ่งไปกว่านั้น มีวัดว่านหลงนั่งอยู่ข้างหลังเขา แม้ว่าจะมีอุบัติเหตุและการเปลี่ยนแปลงตรงกลาง เขาสามารถตอบสนองในเวลาและแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

เป็นผลให้เวลาของเขาค่อนข้างว่างเปล่า

เป็นไปได้ที่จะไปกับ Xiao Churan ที่สหรัฐอเมริกาเป็นเวลานานกว่า 1 เดือน มันเหมือนกับการเพลิดเพลินกับโลกของสองเรา

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็เปิดปากพูดกับเสี่ยว ฉู่หรัน: “ถ้าเจ้าต้องการไป ข้าไม่มีความเห็น ข้าสะดวกกว่าในแง่ของเวลา ดังนั้นข้าจะได้ไปกับเจ้าเพื่อไปกับเจ้า”

“จริงเหรอ!” เซียวฉู่หรานถามด้วยความไม่เชื่อ “สามี คุณเต็มใจที่จะพาฉันไปที่สหรัฐอเมริกาจริงๆ หรือ?”

เย่เฉินพยักหน้าและยิ้มและพูดอย่างจริงจัง: “แน่นอน สามีของคุณโกหกคุณเมื่อไหร่?”

Xiao Churan จู่ ๆ ก็โยนตัวเองเข้าไปในอ้อมแขนของ Ye Chen ด้วยความตื่นเต้นและพูดอย่างตื่นเต้น: “สามีผู้ยิ่งใหญ่! ขอบคุณ!”

หม่าหลานกล่าวอย่างกังวลใจในเวลานี้ว่า “ชูราน พ่อของคุณกำลังจะไปเกาหลีใต้ในอีกสองวันข้างหน้า และฉันไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาเมื่อไหร่ ถ้าคุณไปสหรัฐอเมริกากับเย่เฉินด้วย ครอบครัวจะเหลือหรือ ฉันอยู่คนเดียว?”

เซียวฉู่หรานกล่าวด้วยสีหน้าขอโทษ: “แม่คะ ฉันอยากไปเรียนมาสเตอร์คลาสในโลกนี้จริงๆ ดังนั้นในช่วงเวลานี้ ฉันทำผิดต่อแม่ที่ต้องอยู่บ้านคนเดียว”

หม่าหลานก็ร้องไห้ออกมาพูดด้วยสีหน้าเศร้าๆ “ชูราน ขากับเท้าของแม่ไม่สะดวกเลย ไม่สะดวกทำอะไร ถ้าไปกันหมด ถ้าเจออุบัติเหตุ ใครจะช่วยแม่? พูดอะไรที่น่ารังเกียจ ถ้าวันหนึ่งลิฟต์ที่บ้านพังและขังฉันไว้ในนั้น ฉันจะบอกคุณทุกวันว่าไม่ควร และพื้นก็ไม่ทำงาน มีแต่ทางตันหรอกหรือ คุณมีจริงๆ หัวใจที่ปล่อยให้แม่ของคุณอยู่คนเดียว ผู้คนต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่รู้จักมากมายหรือไม่?”

เซียวฉู่หรานกล่าวอย่างละอายในเวลานี้: “แม่ขอโทษ ฉันยังคิดดีไม่พอ…”

เมื่อพูดอย่างนั้น เซียวฉู่หรานคิดว่าเขาพบทางออกที่ดีแล้ว ดังนั้นเขาจึงรีบถาม: “แม่คะ คุณอยากจะไปสหรัฐอเมริกากับเราไหม อย่างไรก็ตาม ใช้เวลาเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น คุณแค่คิดว่ามันเป็น . วันหยุด “

ทันทีที่หม่าหลานได้ยินเช่นนี้ เธอก็รู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้นทันที เลิกคิ้วโพล่งโพล่งออกมาว่า “นี่ อย่าบอกนะว่าฉันไม่เคยไปอเมริกามาจนถึงตอนนี้ นี่เป็นโอกาสดีที่จะได้ออกไปข้างนอก” และดู!”

ขณะที่เขาพูด หม่าหลานปรบมืออย่างมีความสุข: “โอเค งั้นเรามาทำข้อตกลงกัน ฉันจะไปกับคุณ!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง