ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3825

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3825

เมื่อเห็นว่าน้ำเสียงของ Xiao Churan เคร่งขรึมมาก Ye Chen กล่าวว่า “ภรรยาของฉันอย่าลังเลที่จะพูดอะไร”

Xiao Churan มองไปที่สมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ที่สุดสามคนและกล่าวว่า: “ฉันมีโอกาสไปสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมชั้นเรียนปริญญาโท มาสเตอร์คลาส ด้านการออกแบบของ Rhode Island School แต่จะใช้เวลามากกว่าหนึ่งเดือนก่อนและหลังการเรียนปริญญาโท ..”

“มาสเตอร์คลาสอะไร?” หม่าหลานถามด้วยความแปลกใจ “มีไว้เพื่ออะไร?”

ทันทีที่ Xiao Churan ต้องการอธิบาย Ye Chen ที่ด้านข้างพูดกับ Ma Lan: “แม่, Rhode Island School of Design Master Class คือ Rhode Island School of Design ที่ Churan ต้องการมากที่สุด โรงเรียนออกแบบที่ดีที่สุดในโลก “

Xiao Churan ไม่ได้คาดหวังว่า Ye Chen สามีของเธอจะจำความฝันของเขาได้อย่างชัดเจน และเขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกตื้นตันใจ

ในเวลานี้ เย่เฉินถามเธออีกครั้ง: “ชูรัน ฉันจำได้ว่าเคยฟังคุณมาก่อน ดูเหมือนว่าเกณฑ์การเข้าสำหรับมาสเตอร์คลาสนี้สูงมาก คุณจัดการได้อย่างไร”

เซียวฉู่หรานกล่าวอย่างเร่งรีบ: “เคลลี่ เวสต์ช่วยฉันทำมันให้สำเร็จ เธอเป็นบุคคลหลักที่ดูแลมาสเตอร์คลาสของปีนี้ เธอจึงมีโควต้าพิเศษอยู่ในมือ และเธอมีสิทธิ์ที่จะมอบให้ใครก็ได้”

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย: “Churan มีเหตุผลว่าโควตานี้ยังมีค่าอยู่สูงมาก ทำไมเธอถึงให้มันกับคุณอย่างง่ายดายเมื่อคุณพบเธอเมื่อไม่นานนี้”

เซียวฉู่หรันกล่าวอย่างเขินอายเล็กน้อย: “ฉันไม่ชัดเจนนัก เธอและคุณจ้านชวนฉันไปทานอาหารเที่ยงวันนี้ ที่โต๊ะอาหารค่ำ เธอถามฉันว่าฉันจะออกจาก Jinling สักระยะหนึ่งได้ไหม ฉันไม่รู้ว่าอะไร พวกเขาอยู่ในตอนแรกหมายความว่า พวกเขาพูดในภายหลังว่าพวกเขาอยากจะแนะนำฉันให้รู้จักกับมาสเตอร์คลาสนี้”

จากที่กล่าวมา Xiao Churan พูดด้วยความสงสัย: “แม้ว่าทุกวันนี้จะค่อนข้างดีที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขา แต่ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไม Kaili ถึงให้ที่นี่กับฉัน… ฉันได้ยินมาว่าโควต้านี้สามารถขายได้อย่างน้อยสอง หรือสามล้านเหรียญ เพราะนักออกแบบหลายคนต้องการพึ่งพามาสเตอร์คลาสนี้ในการปิดทองด้วยตนเอง ดังนั้นพวกเขาจึงตระหนักดีถึงคุณค่าของมันโดยเฉพาะ”

เย่เฉินพยักหน้าและมีคำตอบในใจอยู่แล้วนี่ไม่ใช่ความตั้งใจของ Kaili West แต่เป็นความตั้งใจของ Fei Kexin อย่างแน่นอน

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินก็ชื่นชมในความอุตสาหะของ Fei Kexin นักรบหกดาวของเขาหายตัวไป และเขายังมีความกล้าที่จะอยู่ใน Jinling และค้นหาความก้าวหน้าในภรรยาของเขาต่อไป ความมุ่งมั่นนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

ดังนั้นเขาจึงถาม Xiao Churan: “ภรรยาคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้?”

Xiao Churan ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง มองไปที่ Ye Chen และพูดอย่างจริงใจ: “สามี…ฉันอยากไปจริงๆ… ถ้าคุณมีชีวิตอยู่ คุณอาจไม่เคยมีโอกาสแบบนี้มาก่อนในชีวิตของคุณ”

เย่เฉินพยักหน้าอย่างเข้าใจ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “ฉันรู้ว่าคุณหลงใหลในมาสเตอร์คลาสนี้มาโดยตลอด แต่พูดตามตรง อเมริกาอยู่ไกลเกินไปจริงๆ และมีมากกว่าหนึ่งแห่งหลังจากที่คุณไป . เดือน มันนานเกินไปจริงๆ”

เซียวฉู่หรานรีบพูด “ก็นะ! ฉันก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน ฉันรู้สึกไกลบ้านเกินไปและนานเกินไป ฉันเลยอยากคุยกับคุณ”

แล้วเธอมองที่ Ye Chen อย่างมีความหวัง และพูดด้วยน้ำเสียงที่เยือกเย็นเล็กน้อย: “สามี…ไปกับฉันได้ไหม”

เย่เฉินผงะไปครู่หนึ่งและถามว่า “ชูหราน คุณจะให้ฉันพาคุณไปที่สหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมในชั้นเรียนนี้หรือไม่”

“ใช่…” เซียวฉู่หรานพยักหน้าเล็กน้อย และกล่าวอ้อนวอนว่า “ถ้าเจ้าปล่อยให้ข้าไปสหรัฐอเมริกาคนเดียวเป็นเวลานานเช่นนี้ ข้าไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร และ… ..และ… …”

เซียวฉู่หรานพูดสองครั้งแล้วก้มหน้าลงอย่างเขินอายและพูดเบา ๆ ว่า: “และฉันไม่สามารถทนแยกจากคุณได้นานนัก … “

หลังจากพูดจบ เธอมองไปที่เย่เฉินและพูดด้วยความตื่นเต้นว่า “แต่ถ้าคุณสามารถไปกับฉันได้ สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ใช่ปัญหา เราสามารถเช่าบ้านระยะสั้นใกล้โรงเรียนหรืออาศัยอยู่ในโรงแรมโดยตรง ยกเว้น ในช่วงเวลาเรียน ฉันอาจจะต้องแยกจากคุณชั่วคราว และเราสามารถไปด้วยกันได้! แน่นอน สิ่งสำคัญคือคุณต้องอยู่กับฉัน!”

เย่เฉินเห็นความคาดหวังในดวงตาของภรรยา เขารู้ดีว่านี่เป็นหนึ่งในความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภรรยาของเขา ในฐานะสามี เขาไม่ควรละเลย และต้องพยายามสนับสนุนมัน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง