ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3823

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3823

หลังจากได้ยินสิ่งที่เซียวชางคุนพูด เย่เฉินก็หัวเราะหรือร้องไห้ไม่ได้

เขาทำได้เพียงอธิบายกับเซียวชางคุนอย่างอดทน: “พ่อครับ เวลาดูรูปถ่ายมันยากที่จะเข้าใจใบหน้าเพราะว่าใบหน้าไม่ได้เป็นเพียงลักษณะใบหน้าและรูปลักษณ์ แต่เป็นภาพสามมิติของใบหน้าทั้งตัวเท่านั้น เห็นจริงอะไรอยู่ข้างหลังคน”

เซียวชางคุนถามด้วยความงุนงง: “สิ่งที่เรียกว่าการมองใบหน้าหมายความว่าคุณสามารถทราบโชคลาภทั่วไปของบุคคลนั้นได้จากการดูลักษณะภายนอกของบุคคลอื่น ภาพนี้มีความชัดเจนเพียงใด มันคือภาพถ่ายติดบัตรอย่างเป็นทางการ”

เย่เฉินถามอย่างช่วยไม่ได้: “พ่อครับ อย่าพูดถึงเรื่องอื่นเลย คุณเคยได้ยินคนพูดบางอย่างเช่นโรงพิมพ์ของใครบางคนเป็นสีดำและจะต้องมีเลือดและภัยพิบัติทางแสง แต่คุณดูรูปถ่ายของเพื่อนคนนี้และ แฟลชพุ่งเข้าใส่เขา ใบหน้านี้ขาวกว่าคนผิวขาว แม้ว่า Yintang จะมืดมิดก็มองไม่เห็นเลย ดังนั้น การดูใบหน้าด้วยภาพถ่ายจึงไม่น่าเชื่อถือ”

เซียวชางคุนพูดอย่างโกรธเคือง: “ฉันได้ยินมาว่าพลังนี้ทรงพลังมาก ฉันเลยอยากจะเอามือออกต่อหน้ากองกำลังนี้ มองแบบนี้ไม่ดีเลย”

หลังจากพูดไป เขาก็รีบพูดขึ้นว่า “ลูกเขยที่ดี คุณสามารถดูว่าสนามของพวกเขามีปัญหาอะไรไหม ถ้าไม่เห็นหน้า อย่างน้อย คุณก็เห็นฮวงจุ้ยของสนามนี้ใช่ไหม? “

เย่เฉินอย่างช่วยไม่ได้ พยักหน้าและพูดว่า: “โอเค คุณรอให้ฉันเรียน”

เซียวฉู่หรานถามขึ้นในขณะนี้: “พ่อคะ แม่บอกว่าจะกลับมาเมื่อไร และคืนนี้เราจะกินอะไรดี?”

เซียวชางคุนกล่าวว่า “แม่ของคุณไม่ได้บอกว่าจะกลับเมื่อไร หรือมาสั่งอาหารกลับบ้านกันตอนกลางคืนดี”

อย่างที่เขาพูด เขาอดไม่ได้ที่จะบ่นว่า “หม่าหลาน ผู้หญิงตัวเหม็นคนนี้ก็จริง ออกไปเล่นข้างนอกก็ไม่เป็นไร มากเกินไปที่จะไม่กลับมาทำอาหาร มันมากเกินไป.. .”

ทันทีที่เสียงหายไป เขาได้ยินเสียงประตูถูกผลักออก และเสียงโกรธของหม่าหลานก็ดังขึ้น: “เสี่ยวชางคุน! คุณคิดว่าใครคือผู้หญิงที่มีกลิ่นเหม็น!”

Xiao Changkun เห็นว่า Ma Lan กำลังมา และ Qian Hongyan กำลังสนับสนุนเขาอยู่ข้างหลังเขา และพูดอย่างโกรธเคือง: “คุณยังรู้ว่าเมื่อคุณกลับมา ครอบครัวสามคนของเรากำลังรอคุณอยู่ หิว!”

หม่าหลานดุอย่างโกรธเคือง: “เสี่ยวชางคุน อย่ามายุ่งกับตัวหนอนเลย ขาและเท้าของแม่เฒ่าของฉันไม่ดี คุณต้องทำอาหารหลายมื้อที่บ้าน ถ้าวันนี้หญิงชราของฉันไม่อยู่ คุณทำไม่ได้ ทำมัน?!”

เซียวชางคุนกำลังจะพูด เฉียนหงหยานที่อยู่ข้างหลังเขาก็เห็นด้วยกับข้อตกลงที่ไม่มีใครเทียบได้: “ใช่ ชางคุน! ไม่ใช่พี่สะใภ้ที่พูดคุณ! หม่าหลานไม่ง่ายที่จะดูแลเธอในช่วงเวลานี้ คือ เธอรอให้คุณเหยียดมือออกและอ้าปากเมื่อคุณกิน?”

เซียวชางคุนพูดอย่างโกรธเคือง: “ฉันแค่ปล่อยให้เธอทำอาหาร อีกอย่าง ฉันไม่ได้ทำอาหารให้ฉันกิน มันทำเพื่อลูกสาวและลูกเขยของฉันเป็นหลัก คุณไม่รู้หรอก เธอทำอาหารที่บ้าน ฉัน ลูกเขยทำทุกเดือน ให้เงินเธอ!”

Qian Hongyan พ่นลมอย่างเย็นชา: “ตั้งแต่ Ye Chen ให้เงิน Ye Chen ก็ต้องเลือกคนผิด อย่างไรก็ตาม คุณเป็นแค่แฟน ทำไมคุณถึงอายที่จะตำหนิ Ma Lan?

จู่ๆ หม่าหลานรู้สึกว่าเขาได้พบกับเพื่อนที่อกหักและโพล่งออกมา: “โอ้ พี่สะใภ้ วันนี้คุณถือได้ว่ายุติธรรมสำหรับฉัน ฉันจะบอกคุณเรื่องอกหักนิดหน่อย มันยากสำหรับ ชายคนนี้นามสกุลเซียวเพื่อแข่งขันทีละคน เสิร์ฟ! เซียวชางคุนนี้เสิร์ฟยาก และเซียวชางคุนก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี นี่มันรังงูและหนูจริงๆ!”

Qian Hongyan พยักหน้าราวกับทุบกระเทียมและพูดอย่างตื่นเต้น: “หม่าหลาน สิ่งที่คุณพูดนั้นถูกเกินไป! คุณคิดว่าชะตากรรมของเราสองคนจะเป็นเช่นไร เรามีพี่น้องคู่กัน! มันเลวร้ายมากสำหรับแปดชั่วอายุคน” . !”

Xiao Changqian หน้าแดง แต่เขาไม่สามารถหาเหตุผลที่เหมาะสมที่จะหักล้างได้ในทันที อย่างไรก็ตาม Qian Hongyan พูดถูก Ye Chen ให้เงินและไม่ใช่ตาของเขาที่จะกล่าวหาเขาดังนั้นคลื่นนี้จึงอยู่ที่ การสูญเสีย.

นอกจากนี้ เขาเสี่ยวชางต่อสู้มาทั้งชีวิต และเขารู้วิธีตัดสินสถานการณ์และแสร้งทำเป็นหลานชายเมื่อเขาทำไม่ได้ นี่เป็นกิจวัตรปกติของเขา

เขารู้อยู่แล้วว่าตอนนี้เขามีความสามารถในการสาปแช่งถนนด้วยคนฉลาดสองคนนี้ได้อย่างไร? นี่เป็นเพียงเรื่องของการไม่มีโอกาสชนะ

เขาจึงพูดอย่างโกรธเคืองว่า “ลูกเขยของฉันให้เงินแน่นอน แน่นอน ไม่เป็นไรถ้าคุณหม่าหลานไม่ทำอาหารให้ฉัน แต่คุณไม่ได้ทำอาหารให้ลูกเขยด้วย ไม่มากเกินไปหน่อยเหรอ?”

หม่าหลานขดริมฝีปากของเขา: “ถ้าลูกเขยที่ดีคิดว่าฉันมากเกินไป เขาจะบอกฉันโดยตรงแน่นอน มันไม่พาคุณไปร้องเจี๊ยก ๆ ที่นี่ จักรพรรดิไม่รีบจริงๆ!”

เซียวชางคุนพูดอย่างหมดหวัง “หม่าหลาน นี่เป็นคำอุปมาเรื่องเหี้ยอะไร เย่เฉินกับฉันมีความสัมพันธ์กับลูกเขย ถ้าเราต้องการจะพูดในสมัยโบราณ ฉันก็เป็นราชาด้วย ให้บรรยายเป็นคำพูด?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง