ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3822

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3822

สิ่งนี้ทำให้เธอประหลาดใจและถามว่า: “พ่อ เย่เฉิน แม่ของฉันอยู่ที่ไหน”

Xiao Changkun ฮัมเพลงสองครั้งและพูดอย่างไม่เป็นทางการ: “แม่ของคุณและ Qian Hongyan ทำหน้าร่วมกัน”

“อา?!” เซียวฉู่หรานพูดอย่างตกตะลึง: “แม่ของฉันไปเล่นกับเฉียนหงหยานเมื่อไหร่?”

เซียวชางคุนยิ้มและพูดว่า “ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เสี่ยวเว่ยเว่ยพาเฉียนหงหยานกลับมา แม่ของคุณทะเลาะกับย่าของคุณที่ประตูบ้านคุณยายของคุณเหรอ ตั้งแต่นั้นมา ทั้งสองคนดูเหมือนจะทะเลาะกัน ระหว่างอายุยี่สิบถึงสามสิบ ความขัดแย้งในปีนั้นคลี่คลายลง ทั้งสองสนทนากันบน WeChat สองสามวัน ดูเหมือนแม่ของคุณจะสอนเฉียน หงหยาน และสอนวิธีจัดการกับคุณยายของคุณ ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หลังจากไปๆมาๆ.. ..”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เซียวชางคุนก็ตบริมฝีปากของเขาและพูดว่า “แหง่ๆ สองคนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คิดว่าจะทนไหวเหรอ?

เซียวฉู่หรานส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้และยิ้ม: “แม้ว่าจะฟังดูแปลก แต่ก็เป็นเรื่องดี ปกติแล้วคุณแม่มักไม่ค่อยมีเพื่อนเลย และขาของเธอได้รับบาดเจ็บทีละคน เกือบครึ่งปีที่ผ่านมาแทบไม่มีเลย ไม่ว่าคุณจะออกไปไหน ถ้าคุณออกไปเที่ยวกับ Qian Hongyan คุณจะสามารถบรรเทาความเบื่อหน่ายได้”

เซียวชางคุนถอนหายใจด้วยอารมณ์: “โอ้ นั่นคือสิ่งที่ฉันพูด แต่ฉันมักจะรู้สึกว่าหลังจากที่พวกเขาทั้งสองกลายเป็นเพื่อนที่ดี คุณยายของคุณจะต้องทนทุกข์ คุณบอกว่าคุณยายของคุณอายุ 80 หรือ 90 ปี เงินไม่มี พลัง ฉันจะจัดการกับพวกเขาสองคนตอนนี้ได้อย่างไร…”

Xiao Churan เหยียดมือออกและถอนหายใจ: “นี่ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องกังวล คุณย่า คนที่เคยพูดและทำสิ่งต่าง ๆ มากเกินไปจริงๆ ถ้าชีวิตของเธอไม่ดี เราก็ช่วยเธอไม่ได้ “

เซียวชางคุนพยักหน้าและพูดอย่างเป็นกันเอง: “นี่คือ…”

หลังจากพูดจบ เขาก็เริ่มหยิบกาน้ำชาและเติมชาให้กับเย่เฉิน และพูดด้วยความกระตือรือร้นว่า “ลูกเขยของฉัน ช่วยบอกฉันหน่อยเกี่ยวกับการทำนายฮวงจุ้ย ฉันชิงและนินทา ดีที่สุดแล้ว ศึกษามานานเกินไป แต่ตอนนี้ฉันเรียนรู้และใช้มันได้แล้ว”

Xiao Churan ถามด้วยความสงสัย: “พ่อ ทำไมคุณถึงเริ่มศึกษาฮวงจุ้ย?”

เซียวชางคุนยิ้มและพูดว่า “เฮ้ เฮ้ นี่ไม่ใช่การไปเกาหลีใต้เพื่อแลกเปลี่ยนในเร็วๆ นี้หรอก! วัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลีใต้ส่วนใหญ่เรียนรู้จากประเทศของเรา ธงประจำชาติของพวกเขาไม่ได้เปลี่ยนจากการนินทาของเราใช่หรือไม่ ดังนั้น ฉันนี่ เวลาเราเป็นตัวแทนของชุมชนวัฒนธรรม Jinling ของเรา เราไม่สามารถแสดงความขี้ขลาดเมื่อเรามาถึงเกาหลีใต้ ดังนั้นฉันจึงต้องการเรียนรู้ความรู้บางอย่างจาก Ye Chen เมื่อกลับไปเกาหลีใต้และพบกับตัวแทนจากเกาหลีใต้ ฉันจะ ชี้ไปที่สถานที่ของพวกเขาโดยตรง คุยกับพวกเขา KaKa และบลัฟพวกเขาครู่หนึ่ง เมื่อพวกเขาเห็นฉัน พวกเขาต้องพูดว่า “คุณเซียวเจ๋งมาก Smecta”!”

Xiao Churan ไม่ได้คาดหวังว่าพ่อของเขาจะดึง Ye Chen เพื่อนินทาเรื่อง Book of Changes เพื่ออวดในเกาหลี

ดังนั้นเธอจึงพูดอย่างช่วยไม่ได้: “พ่อครับ การศึกษาเชิงวิชาการแบบนี้ใช้เวลานานในการเรียนรู้และสะสม คุณกอดตัวเองแบบนี้ เมื่อคุณไปถึงที่นั่น คุณอาจจะไม่แสดงหน้า แต่แสดงความขี้ขลาด!”

เซียวชางคุนรีบพูดว่า: “นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันต้องคุยกับเย่เฉินให้ดี! ฉันไม่ใช่มืออาชีพ แต่เย่เฉินเป็นมืออาชีพหลังจากทั้งหมด! เย่เฉินจะให้คำตอบมาตรฐานแก่ฉันโดยตรง ฉันขอท่องได้ไหม”

เย่เฉินพูดอย่างงุ่มง่าม: “พ่อครับ ถ้าคุณต้องการคำตอบมาตรฐาน อย่างน้อยคุณต้องถามคำถามทดสอบ ผมยังไม่รู้คำถามจนถึงตอนนี้ ถ้าคุณขอให้ผมให้คำตอบ ผมจะได้คำตอบได้อย่างไร มัน?”

“ฉันต้องการคำถามทดสอบ … ” เซียวชางคุนพูดขณะที่เขาหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาและเปิดคำแนะนำรูปแบบ pdf จากด้านบน

หลังจากนั้น เขายื่นโทรศัพท์ให้เย่เฉินและพูดอย่างจริงจังว่า: “ลูกเขยที่ดี ลองดูสิ นี่คือการแนะนำสถานที่หลักของพวกเขาในเกาหลีสำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีรูปภาพและแผนผังที่ละเอียดมาก , คุณสามารถดูว่าคุณสามารถหาสิ่งผิดปกติจากฮวงจุ้ยได้หรือไม่”

เขาพูดเสร็จก็หยิบกระดาษ A4 ที่พับครึ่งออกมา 3 ครั้งจากกระเป๋า หลังจากเปิดออก ก็เป็นรูปถ่ายของชายผู้พ่ายแพ้ในวัย 50 ปีและการแนะนำสั้นๆ

เซียวชางคุนยื่นกระดาษ A4 นี้ให้เย่เฉินและกล่าวว่า “ลูกเขยที่ดี นี่คือผู้รับผิดชอบการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมของอีกฝ่าย คุณสามารถแสดงใบหน้าของเขาให้ฉันเห็นและใช้วันเกิดของเขาในการคำนวณโดย ด้วยรูปหกเหลี่ยมดูว่ามีเลือดและภัยพิบัติทางแสงหรือไม่ถ้าเป็นเช่นนั้นจะแตกได้อย่างไรแล้วดูวิธีที่ฉันยื่นมือต่อหน้าเขา!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง