ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3820

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3820

“เชิงลบ?” เคลลี่ เวสต์กล่าวอย่างไม่ใส่ใจ: “แต่เดิมโรงเรียนการออกแบบโรดไอแลนด์อนุญาตให้ฉันให้โควตาพิเศษ การอนุญาตนี้กำหนดโดยฉันเป็นการส่วนตัว ฉันมอบให้ใครก็ตามที่ฉันต้องการ ไม่ต้องพูดถึงคุณสมบัติของคุณ ไม่ลึกล้ำ พอถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่เคยเรียนการออกแบบเลย ตราบใดที่ฉันกรอกข้อมูลของเธอและผลักดันเธอไปที่ Rhode Island School of Design แล้วคนนี้ก็สามารถมีส่วนร่วมในชั้นเรียนปริญญาโทด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและไม่มีใครจะ พูดมาก คำไร้สาระ!”

เมื่อพูดเช่นนั้น Kelly West มองไปที่ Xiao Churan และพูดอย่างจริงจังว่า: “Churan คุณไม่จำเป็นต้องมีภาระทางจิตใจมากนัก ตอนนี้มีโอกาสเช่นนั้นอยู่ตรงหน้าคุณตราบเท่าที่คุณพยักหน้า โอกาสเป็นของคุณ”

เซียวฉู่หรานเม้มปากและถามด้วยความลำบากใจ “เคลลี่…คือสิ่งที่คุณพูด…จริงหรือ?”

ในเวลานี้ Xiao Churan ยังคงไม่เชื่อเรื่องทั้งหมดนี้ในใจของเขา

Kelly West พูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า “แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องจริง! ทั้ง Xiaofei และฉันคิดว่าคุณต้องเป็นนักออกแบบที่มีแนวโน้มสูงในอนาคต แต่คุณขาดโอกาสเพียงพอและคุณสมบัติสะสม นี่เป็นเวลาที่ดีในการสะสมคุณสมบัติ หากคุณเข้าใจมัน การเป็นนักออกแบบชั้นนำในอนาคตไม่ใช่การพูดคุยที่ว่างเปล่า แต่ถ้าคุณเข้าใจมันไม่ได้ ไม่ว่าโอกาสจะมีโอกาสในอนาคตอีกมากเพียงใด ก็อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะเป็น ดีไซเนอร์ชั้นนำ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Kelly West พูดอย่างจริงจังว่า: “Chu Ran ฟังฉันนะ มาสเตอร์คลาสนี้ คุณต้องไป!”

Fei Kexin ยังรีบเร่ง: “ใช่ Churan คุณต้องคว้าโอกาสนี้ไว้! ตราบใดที่คุณใช้เวลาหนึ่งเดือนเพื่อไปสหรัฐอเมริกา คุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากอาชีพการออกแบบของคุณเป็นเวลาหลายทศวรรษในอนาคต สิ่งนี้จะต้องไม่เป็นเช่นนั้น คุณต้องไม่ปฏิเสธ!”

หลังจากนั้น Fei Kexin ก็พูดอีกครั้ง: “ถ้าเป็นเพราะกังวลเกี่ยวกับความคืบหน้าของการปรับปรุงวิลล่าของฉันฉันบอกคุณว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้มันไม่สำคัญสำหรับฉันที่วิลล่าจะตกแต่งหนึ่งหรือสองเดือน ทีหลังฉันเต็มที่แล้ว ฉันรอได้”

หัวใจของ Xiao Churan ในขณะนี้ก็ถูกกระตุ้นโดยทั้งสองคน

เธอต้องการคว้าโอกาสที่ดีเช่นนี้ แต่ในใจเธอมีความกังวลอยู่ 3 ประการ หนึ่งคือเธออยู่ห่างจากจินหลิงนานเกินไปและไม่เต็มใจที่จะแบกรับสามีและครอบครัวของเธอ ประการที่สองคือ เธอทำไม่ได้ วางใจในบริษัทของเธอและคนที่สามคือตัวเธอเอง คุณสมบัติมี จำกัด เพราะกลัวว่าจะถูกมองว่าเป็นคนนอกลู่นอกทาง

แต่คำพูดของ Kelly West ทำให้เธอปัดเป่าการขาดความมั่นใจในเรื่องอาวุโส ที่เหลือก็คือครอบครัวและเพื่อนฝูงของเธอ

บริษัทพูดง่ายเพราะตอนนี้ธุรกิจมาถูกทางแล้ว เธอสามารถหยุดดำเนินโครงการใหม่ได้ชั่วคราว

ที่เหลือคือสามีและพ่อแม่ของเธอ

กล่าวว่าเป็นสามีและพ่อแม่ของเธอ อันที่จริง Xiao Churan ไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้ มีเพียง Ye Chen สามีของเธอเท่านั้น

เธอกับ Ye Chen แต่งงานกันมานานแล้วและไม่ได้แยกจากกันนานนัก

ยิ่งไปกว่านั้น ไม่เพียงแต่ต้องแยกจาก Ye Chen เป็นเวลาหนึ่งเดือนเท่านั้น แต่ยังต้องแยกจากกันหลายพันไมล์ ซึ่งทำให้หัวใจของ Xiao Churan เต็มไปด้วยความตกใจ

ยิ่งไปกว่านั้น เธอไม่เคยไปสหรัฐอเมริกา และหัวใจของเธอก็เต็มไปด้วยความแปลกประหลาดไปยังประเทศที่อยู่อีกฟากหนึ่งของมหาสมุทร

หลังจากคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว เธอพูดกับ Fei Kexin และ Kelly West ว่า: “ขอบคุณสำหรับความเมตตาของคุณ ฉันจะพิจารณาเรื่องนี้อย่างรอบคอบ แต่โปรดให้เวลาฉันและให้ฉันกลับบ้านและพูดคุยกับสามีของฉัน … …”

Fei Kexin กล่าวโดยไม่ลังเล: “ไม่มีปัญหา กลับไปคุยกับคุณ Ye ฉันเชื่อว่าเขาควรสนับสนุนคุณ”

ด้วยเหตุนี้ Fei Kexin จึงเลิกคิ้วและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ยังไงก็ตาม Chu Ran คุณสามารถพูดคุยกับ Mr. Ye และปล่อยให้เขาไปกับคุณ!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง