ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3819

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3819

“ออกจากจินหลิง?!”

เมื่อ Xiao Churan ได้ยินคำถามของ Fei Kexin เขาถามด้วยท่าทางแปลก ๆ : “ทำไมฉันต้องไปจาก Jinling?”

Fei Kexin ยิ้มและพูดว่า: “เพราะ Kaili และฉันต้องการเชิญคุณไปเล่นที่ต่างประเทศสักพัก”

“ไปต่างประเทศแล้วยังเหลืออีกเดือนหนึ่ง?” เซียวฉู่หรานโบกมือทันทีเมื่อได้ยินเรื่องนี้และพูดอย่างเชื่องช้า: “ฉันจะมีเวลาว่างมากขนาดนี้ได้อย่างไร ห้าวัน คราวนี้ยังกัดฟันกรอดได้อยู่ หนึ่งเดือนนานเกินไป มันเป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุ…”

Fei Kexin พูดด้วยใบหน้าจริงจัง: “พี่ Churan คุณไม่เคยได้ยินคนพูดเหรอ? เวลาก็เหมือนผู้หญิงยังมีการบีบคั้น … “

เซียวชูหรานรู้สึกเขินอายเล็กน้อย แตะที่หน้าผากของเขาและพูดอย่างช่วยไม่ได้: “หนึ่งเดือนก็นานเกินไปจริง ๆ ไม่ต้องพูดถึงว่าผมไม่มีเวลา แม้ว่าผมจะมีเวลา ผมก็จะไม่เต็มใจที่จะออกจากบ้านนานขนาดนั้น”

Fei Kexin พูดเหน็บ “พี่สาว Churan ฉันคิดว่าคุณไม่เต็มใจที่จะแบกรับสามีของคุณใช่ไหม”

เซียวฉู่หรานหน้าแดงและตอบอย่างเขินอาย: “ฉันไม่จริงใจหรอก ฉันไม่ได้แยกจากเขานานแล้ว สมัยก่อนเมื่อเขาไปที่อื่นเพื่อแสดงฮวงจุ้ยของผู้คน เราคงพลัดพรากจากกัน ไม่กี่วันแต่มันก็แค่ไม่กี่วัน ไม่เกินสัปดาห์ ดังนั้นถ้าจะให้ฉันทิ้งเขาไปหนึ่งเดือน ฉันคิดไม่ออกจริงๆ…”

Fei Kexin ยิ้มและพูดว่า “มันกลายเป็นแบบนี้ … ฉันเข้าใจ … “

Xiao Churan พยักหน้าและกล่าวว่า “ฉันขอโทษ Xiao Fei ฉันจะออกไปกับคุณถ้าฉันมีโอกาสในอนาคต”

Fei Kexin เลิกคิ้วเหมือนวิลโลว์และถามด้วยรอยยิ้ม: “พี่สาว Churan ฉันเห็นว่าความสัมพันธ์ของคุณกับ Mr. Ye ดีมากจริงๆ ฉันทนไม่ได้ที่จะทิ้งเขาไปนาน … ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Fei Kexin เปลี่ยนการสนทนาและถามด้วยรอยยิ้มว่า “อย่างไรก็ตาม น้องสาว Churan ถ้าคุณจะไปสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมชั้นเรียนปริญญาโทที่ Rhode Island School of Design คุณจะยินดีที่จะออกไป สามีของคุณเป็นเวลาหนึ่งเดือน?”

เซียว ชูหราน กล่าวอย่างไม่เป็นทางการ: “แน่นอน ฉันเต็มใจ! ถ้าฉันสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนปริญญาโทของโรงเรียนการออกแบบโรดไอแลนด์ได้จริงๆ บริษัทของฉันสามารถหยุดมันได้ ฉันไป……”

Fei Kexin ยิ้มและพยักหน้าแล้วมองไปที่ Kelly West ข้างๆเธอแล้วยิ้ม: “Kelly คุณมีอะไรจะพูดไหม”

Kelly West มองไปที่ Xiao Churan ด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอและพูดว่า: “Churan เนื่องจากคุณพูดอย่างนั้นแล้วฉันคิดว่าคุณสามารถวิงวอนสามีของคุณได้ในขณะนี้”

Xiao Churan ยังคงแปลกใจเล็กน้อยและถามอย่างไม่เข้าใจ: “เคลลี่คุณหมายความว่าอย่างไรทำไมฉันไม่เข้าใจ … “

Kelly West หยิบโทรศัพท์มือถือของเธอออกมา และหน้าจอของโทรศัพท์มือถือแสดงหน้าเว็บเป็นภาษาอังกฤษ

เธอชี้ไปที่แถบข้อมูลในหน้าเว็บนี้และกล่าวว่า “ในตอนแรก นี่เป็นพื้นหลังการส่งข้อมูลโควตาการอนุมัติพิเศษของ Rhode Island School of Design Master Class ฉันมีโควตาการอนุมัติพิเศษเพียงหนึ่งครั้งต่อปีตราบเท่าที่คุณ ยืนยันเวลาของคุณ ไม่มีปัญหา จากนั้นฉันจะป้อนชื่อและข้อมูลอื่น ๆ ของคุณและส่งไปที่ Rhode Island School of Design ตราบใดที่ฉันส่งคุณจะกลายเป็นนักเรียนอย่างเป็นทางการของชั้นเรียนปริญญาโทปีนี้!”

“อา?!” เซียวชูหรานตกตะลึงและถามโดยไม่รู้ตัว: “นี่…จริงเหรอ ไคลี่ คุณ…คุณวางแผนที่จะแนะนำให้ฉันไปจริงๆ

“ใช่” เคลลี เวสต์พูดด้วยรอยยิ้มว่า “เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และฉันเห็นว่าคุณรักอาชีพนักออกแบบจริงๆ อาจารย์ของวิทยาลัยมีความทะเยอทะยานมาก เนื่องจากฉันมีสิทธิพิเศษนี้ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ช่วยให้คุณตระหนักถึงความปรารถนานี้ “

Xiao Churan ไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเขาได้ แต่พูดอย่างประหม่าว่า “Kelly… เมื่อเทียบกับนักเรียนคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมในชั้นเรียนแล้วคุณสมบัติส่วนตัวของฉันก็ยากเกินกว่าจะทราบได้ บางระดับจะมีส่วนร่วมในระดับไฮเอนด์ ปรมาจารย์ เจ้าจะปลุกเร้าการวิพากษ์วิจารณ์อย่างแน่นอน…”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง