ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3818

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3818

ในเวลานี้ Xiao Churan กำลังเตรียมอาหารกลางวันที่บริษัท

เนื่องจากบริษัทมีงานราชการเยอะมาก ปกติเธอไม่กลับบ้านไปกินข้าวเที่ยงตอนเที่ยง กินข้าว Takeaway ที่บริษัท ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการทำงานได้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง

ในเวลานี้ เธอกำลังจะหยิบโทรศัพท์มือถือของเธอขึ้นมาเพื่อสั่งอาหาร และเธอก็ได้รับโทรศัพท์จาก Fei Kexin

ดังนั้นเธอจึงรับโทรศัพท์และพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณ Zhan คุณมีคำสั่งอะไร”

Fei Kexin รีบพูด: “พี่ Churan คุณพูดมานานแล้วว่าอย่าเรียกฉันว่าคุณ Zhan เรียกฉันว่า Fei Er หรือ Xiao Fei”

Xiao Churan ยิ้มและพูดว่า “ไม่ใช่ชั่วโมงทำงาน คุณเป็นเพื่อนในชีวิตของฉัน แต่คุณคือปาร์ตี้ A ของฉันในที่ทำงาน คุณต้องสุภาพมากกว่านี้สำหรับปาร์ตี้ A”

Fei Kexin ยิ้มอย่างช่วยไม่ได้: “ตอนนี้เวลา 12 นาฬิกายังทำงานอยู่หรือ บริษัท ของคุณไม่มีพักกลางวัน”

Xiao Churan อธิบายว่า: “พนักงานคนอื่น ๆ พักกลางวัน เวลาพักกลางวันของเราคือหนึ่งชั่วโมงครึ่ง แต่ฉันไม่สนใจ ยกเว้นอาหาร ชั่วโมงอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นชั่วโมงทำงาน”

เฟย เค็กซินอดหัวเราะไม่ได้: “ในกรณีนี้ คุณเซียว ในฐานะปาร์ตี้ A ฉันต้องใช้เวลาอาหารกลางวันของคุณ”

Xiao Churan ยิ้มและพูดว่า “ไม่เป็นไร ฉันไม่รู้ว่าพี่สาวของ Party A คืออะไร?”

Fei Kexin กล่าวว่า “ตั้งแต่วันนี้ Buckingham Palace จะไม่สามารถอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไป Kaili กับฉันจะเปลี่ยนไปเป็น Jinling International Hotel ตอนนี้เรากำลังเตรียมที่จะไปที่นั่น ดังนั้นเราจะโทรไปถามว่าคุณกินข้าวหรือยัง ถ้า ไม่กินก็ไปกินด้วยกันที่ Jinling International Hotel กัน”

“ไม่มีปัญหา” เซียวฉู่หรันพูดโดยไม่ลังเล: “โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากจินหลิง อินเตอร์เนชั่นแนล ควรจะเร็วกว่าการจากไปของพระราชวังบักกิงแฮม ไปจองกล่องกันเดี๋ยวนี้ ฉันจะทำหน้าที่เจ้าบ้านตอนเที่ยงวันนี้ คุณไม่ได้รับอนุญาตให้จ่ายบิลกับฉัน “

“โอเค!” เฟยเค็กซินพูดด้วยรอยยิ้ม: “ถ้าอย่างนั้นเราจะฟังการจัดเตรียมของคุณเซียวตอนเที่ยง!”

Xiao Churan วางสายโทรศัพท์และหยิบกุญแจรถอย่างรวดเร็วและออกไปที่ Jinling International Hotel

ไม่กี่วันที่ผ่านมามีความสุขมากกับ Fei Kexin และ Kelly West ลึก ๆ ในใจเธอถือว่าทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดี

เซียว ชูหราน ไม่ค่อยเข้าสังคมได้ดีนัก และสมัยเรียนก็ไม่ค่อยมีเพื่อนมากนัก หลังจากที่เข้าสังคม เขาก็ยุ่งกับงาน และไม่ค่อยพบคนที่มีนิสัยชอบใจ

แม้ว่า Fei Kexin จะอายุน้อยกว่า Xiao Churan ไม่กี่ปี แต่เขาก็มีบุคลิกที่สดชื่นและเรียบร้อย

บางครั้ง Xiao Churan รู้สึกว่า EQ, IQ และแม้แต่ประสบการณ์ทางสังคมของเด็กหญิงตัวน้อยคนนี้ดีกว่าตัวเธอเองมาก และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเธอ

สำหรับ Kelly West ไม่ต้องพูดถึง ไม่ใช่ทุกคนที่มีโอกาสเผชิญหน้ากับไอดอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาหรือแม้แต่เป็นเพื่อนกับไอดอล Xiao Churan หวงแหนโอกาสนี้มาก

ในไม่ช้า Xiao Churan ก็รีบไปที่ Jinling International Hotel และจองกล่องในแผนกอาหารของโรงแรมเพื่อรอพวกเขา

เพื่อป้องกันไม่ให้ใครรีบไปจ่ายเงินกับเขา เสี่ยว Churan จ่ายเงินล่วงหน้า 10,000 หยวนสำหรับมื้ออาหารที่แคชเชียร์ของแผนกจัดเลี้ยงและบอกพนักงานเสิร์ฟว่าไม่ว่ามื้อสุดท้ายจะเท่าไหร่ เขาจะมาหาตัวเองแน่นอน สำหรับการคืนเงินมากขึ้นและอาหารเสริมน้อยลง

Fei Kexin และ Kaili West ก็มาที่แผนกจัดเลี้ยงเพื่อพบกับ Xiao Churan ทันทีที่พวกเขาเช็คอิน

ทันทีที่ทั้งสามพบกัน Fei Kexin ถาม Xiao Churan ตรงหัวข้อ: “Churan ตั้งแต่สิ้นเดือนนี้ถึงสิ้นเดือนหน้า คุณสะดวกที่จะออกจาก Jinling ประมาณหนึ่งเดือนหรือไม่”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง