ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3817

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3817

ชั้นเรียนปริญญาโทที่ Kelly West กล่าวถึงคือชั้นเรียนฝึกอบรมระดับไฮเอนด์ที่นำโดยโรงเรียนการออกแบบชั้นนำของ โรดไอแลนด์ในสาขาการออกแบบระดับโลก นอกจากนี้ยังเป็นชั้นเรียนฝึกทักษะระดับแนวหน้าในสาขาการออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมด เป็นที่รู้จักกันดีว่าป็นแหล่งกำเนิดของดีไซเนอร์ชั้นนำของโลก

เช่นเดียวกับมหาวิทยาลัยเลคไซด์ที่ก่อตั้งโดยเจ้าของอาลี บาร์บาร์ในสมัยนั้น ผู้ที่สามารถเข้าเรียนได้นั้นโดยทั่วไปแล้วจะเป็นผู้ประกอบการในประเทศที่มีอำนาจมากหรือผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพสูง

นอกเหนือจากการเข้าถึงความรู้ เทคโนโลยี และนักวิชาการระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม สถานที่ประเภทนี้ยังสามารถไปถึงจุดสูงสุดของปิรามิดของอุตสาหกรรมได้ในขั้นตอนเดียว

เมื่อเข้าถึงได้ จะเทียบเท่ากับการเชื่อมต่อทรัพยากรที่ทันสมัยที่สุดของอุตสาหกรรม

ชั้นเรียนปริญญาโทที่ โรงเรียน โรดไอแลนด์ ดีไซด์ นั้นเข้ายากกว่ามหาวิทยาลัย เลคไซด์ มาก

ก่อนปิดมหาวิทยาลัยเลคไซด์ ในแต่ละปีจะคัดเลือกผู้ประกอบการในประเทศประมาณ 50 ราย

อย่างไรก็ตาม ชั้นเรียนปริญญาโทของ โรงเรียน โรดไอแลนด์ ดีไซด์ คัดเลือกเพียงห้าสิบคนจากทั่วทุกมุมโลกในแต่ละปี

ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากชั้นเรียนปริญญาโทนี้โดยพื้นฐานจากตะวันตกตั้งแต่วิทยาลัยไปจนถึงอาจารย์ผู้สอน จะมีการเอนเอียงทรัพยากรอย่างจริงจังมากสำหรับประเทศตะวันตกในแง่ของการลงทะเบียนทุกปี

ในบรรดาสถานที่ 50 แห่ง มีสถานที่อย่างน้อย 35 แห่งที่จัดสรรให้กับดีไซเนอร์ชาวตะวันตก และไม่มีสถานที่เหลืออีก 10 แห่งสำหรับเอเชีย

ดังนั้น เมื่อมองไปทั่วประเทศจีนแล้ว จะมีนักออกแบบไม่เกินสามคนที่สามารถเข้าร่วมในชั้นเรียนระดับปริญญาโทนี้ได้ทุกปี

Xiao Churan หลงใหลในชั้นเรียนปริญญาโทนี้มาเป็นเวลานาน แต่ไม่เคยคาดหวังว่าเขาจะมีโอกาสเข้าร่วม

เธอรู้ว่า Kelly West เป็นผู้นำของมาสเตอร์คลาสนี้ ดังนั้นเธอจึงบูชาและหลงใหล ดังนั้นเธอจึงปรึกษาเธอเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะของมาสเตอร์คลาส

เธอคิดว่าถ้าเธอสามารถได้รับเลือกให้เป็นมาสเตอร์คลาสได้สำเร็จหลังจากผ่านไปสิบปี มันจะเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

Kelly West ยังรู้ด้วยว่าด้วยคุณสมบัติปัจจุบันของ Xiao Churan อาจไม่สามารถเลือกเข้าชั้นเรียนปริญญาโทได้ในอีกสิบปี

อย่างไรก็ตาม ในฐานะผู้นำของมาสเตอร์คลาส เธอมีสิทธิ์ในโควต้าที่ได้รับอนุมัติเป็นพิเศษ และโควตาปีนี้ยังไม่ได้ใช้

หากโควตานี้มอบให้กับ Xiao Churan จะทำให้ Xiao Churan สามารถก้าวไปสู่ความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในด้านการออกแบบของจีนได้

Fei Kexin ยังรู้สึกว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ในช่วง 5 วันก่อนการประมูล เธอต้องทุ่มเทเต็มที่เพื่อสะสมความโปรดปรานของ Xiao Churan และเพิ่มความหวังให้กับตัวเอง

ดังนั้นเธอจึงพูดกับ Kelly West ทันที: “ฉันจะโทรหา Churan และขอให้เธอทานอาหารด้วยกันตอนเที่ยง จากนั้นคุณสามารถบอกเรื่องนี้กับเธอเพื่อดูว่าเธอสนใจหรือไม่”

Kelly West ยิ้มเล็กน้อย: “คุณเฟยวางใจได้เลยว่าความสนใจของ Chu Ran จะต้องสูงมาก เพราะเมื่อก่อนเธอปรึกษาฉันเรื่องมาสเตอร์คลาส ดวงตาของเธอก็เปล่งประกาย นี่คือนักออกแบบทุกคน หนึ่งในความฝันสูงสุดของเขา ยิ่งกว่านั้น เนื่องจากมาสเตอร์คลาสมีมาหลายปีแล้วจึงยังมีนักออกแบบเพียงไม่กี่คนที่สามารถเข้าร่วมมาสเตอร์คลาสได้ในช่วงอายุ 20 ปี ถ้าเธอเข้ามาครั้งแรกเธอก็จะเป็นอาจารย์ชาวเอเชียคนแรกที่อายุต่ำกว่า 30 ปี แค่ชื่อนี้ก็สามารถทำให้เธอโด่งดังในแวดวงการออกแบบของจีนได้”

“โอเค!” เฟยเค็กซินพยักหน้าด้วยความตื่นเต้นเล็กน้อยในการแสดงออกของเธอ เธอพูดว่า: “เคลลี่ คุณช่วยฉันด้วยเรื่องนี้ ครอบครัวเฟจะไม่มีวันปฏิบัติต่อคุณไม่ดี ในปีหน้าเฟย มีโรงแรมมากกว่า 300 แห่ง ทั่วโลก และอย่างน้อย หนึ่งร้อยแห่งจะเริ่มปรับปรุง จากนั้น ฉันจะมอบการออกแบบโรงแรมทั้งหมดให้กับสตูดิโอของคุณ!”

แม้ว่า Kelly West เป็นนักออกแบบชั้นนำและมีรายได้อย่างน้อยหลายสิบล้านดอลลาร์ต่อปี ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย เธอก็ยังห่างไกลจากการเป็นมหาเศรษฐีตัวจริง

หาก Fei Kexin มอบงานออกแบบของโรงแรมมากกว่า 100 แห่งให้กับสตูดิโอของเธอจริง ๆ แล้วกำไรสุทธิของเธอจะอยู่ที่ 40 ถึง 50 ล้านหยวนเป็นอย่างน้อย และเธอก็สามารถชดเชยได้เป็นเวลาสามปีด้วยคำสั่งซื้อนี้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง