ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3816

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3816

เย่เฉินพยักหน้าเบา ๆ และถามว่า “คุณหญิงเฟยน่าจะหาที่อยู่อาศัยได้แล้วใช่ไหม”

Fei Kexin พยักหน้าและกล่าวว่า “ฉันพบมันที่ Jinling International Hotel”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ดีมาก”

ท้ายที่สุด เขาตรวจสอบเวลาแล้วพูดว่า “คุณเฟย ฉันมีเรื่องต้องทำ ฉันจะไม่บอกคุณมากกว่านี้”

Fei Kexin พูดอย่างเข้าใจมาก: “นายเย่ ไปข้างหน้าถ้าคุณมีบางอย่างที่ต้องทำ”

อย่างที่นางบอก นางเปลี่ยนเรื่องว่า “นายเย่ ถ้าว่างอีกวันขอชวนไปดินเนอร์กับชูราน ทุกคนรู้จักกันมาหลายวันแล้ว หลายสิ่งได้รับความช่วยเหลือจาก คุณกับชูราน ขอบคุณมากค่ะ”

เมื่อเย่เฉินได้ยินสิ่งนี้ เขาก็ตัดสินใจทันทีว่า Fei Kexin ต้องมีบางอย่างที่ยุ่งยาก

ดังนั้น Ye Chen ไม่ได้ปฏิเสธเธอโดยตรง แต่พยักหน้าและยิ้ม: “ตกลง แต่วันนี้ฉันอาจจะยุ่ง ดังนั้นทำไมไม่รอสัปดาห์หน้าล่ะ”

การประมูล Huichundan จะเป็นวันอาทิตย์นี้

เย่เฉินจงใจพูดในสัปดาห์หน้าเพื่อดูว่า Fei Kexin มีปฏิกิริยาอย่างไร

เมื่อ Fei Kexin ได้ยินสิ่งนี้เธอก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกกังวลเล็กน้อยและถามอย่างรวดเร็ว: “คุณเย่ ฉันอาจทิ้ง Jinling ไว้ชั่วคราวในสัปดาห์หน้า ฉันไม่รู้ว่าคุณไม่สะดวกที่จะ นัดกันอาทิตย์นี้”

เย่เฉินส่ายหัวเล็กน้อยและกล่าวขอโทษ: “ฉันขอโทษคุณเฟย ฉันอาจจะไม่มีเวลาจริงๆ สองสามวันนี้ ทำไมคุณไม่รอให้คุณกลับไปที่จินหลิงในครั้งต่อไป ฉันจะจัดการให้ มัน?”

เมื่อได้ยินเรื่องนี้ Fei Kexin รู้ว่าการพึ่งพาความสามารถของเขาเอง เป็นการยากที่จะขอให้ Ye Chen ออกไปทานอาหารก่อนการประมูล

ด้วยเหตุนี้เธอจึงตรึงความหวังไว้กับ Xiao Churan ไว้ในใจ

คิดถึงการกลับมาและทำงานหนักอีกครั้งผ่าน Xiao Churan เพื่อดูว่ามีทางที่ดีขึ้นหรือไม่

หากไม่ได้ผล ให้เซียวชูหรานและคุณปู่พบกันก่อน อย่างน้อยพวกเขาก็สามารถช่วยได้

ดังนั้น เธอจึงยิ้มและพูดกับเย่เฉินว่า: “คุณเย่ เนื่องจากช่วงนี้คุณงานยุ่ง ฉันจะไม่รบกวนคุณมาก เรามานัดเวลากันหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการในครั้งนี้”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าและยิ้ม แล้วพูดว่า “คุณเฟย ฉันมีอย่างอื่นที่ต้องทำ ลาก่อน”

“ลาก่อน นายเย่”

เมื่อเห็น Ye Chen ออกไป Fei Kexin ก็ทำอะไรไม่ถูก แต่ก็ไม่เต็มใจเล็กน้อย

การประมูลเหลืออีกไม่กี่วันสุดท้ายแล้ว เธอเหมือนเป็นนักเรียนที่กำลังจะสอบปลายภาค วันสอบใกล้เข้ามาแล้ว และเธอไม่แน่ใจ จึงทำได้เพียงทำทุกอย่างเพื่อเตรียมสอบเพิ่มเติมก่อนสอบ .

ดังนั้น เธอจึงมองไปที่ Kelly West และพูดว่า: “Kelly คุณทำงานหนักเพื่อ Churan ถ้าคุณทำได้ ฉันต้องการให้เธอเป็นหนี้บุญคุณคุณ ฉันไม่รู้ว่าคุณ มีวิธีใดที่ดีไหม”

Kelly West คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “คุณ Fei ฉันคิดว่า Chu Ran หมกมุ่นอยู่กับการออกแบบมาก ฉันคิดว่าฉันสามารถค้นพบความก้าวหน้าจากจุดนี้ได้”

จากนั้น เธอกล่าวว่า “ฉันเริ่มเรียนเมื่อปลายเดือน และได้รับเชิญให้จัดชั้นเรียนปริญญาโทด้านการออกแบบกราฟิกและตกแต่งภายในประจำปีที่โรงเรียนการออกแบบโรดไอแลนด์ ฉันสามารถมอบสถานที่ให้ Churan ได้”

Fei Kexin ไม่ค่อยรู้เรื่องการออกแบบมากนัก เธอจึงถามเธอว่า: “มาสเตอร์คลาสนี้มีคุณค่ามากไหม”

Kelly Weiss กล่าวว่า “นอกจากฉันแล้วยังมีนักออกแบบชั้นนำมากมายในสาขาการออกแบบในชั้นเรียนระดับปริญญาโทนี้ พวกเขาสามารถถือได้ว่าเป็นทีมของอาจารย์ระดับนบนในสาขาการออกแบบ ดังนั้นในด้านของนักออกแบบ บรรจุทองคำจำนวนมาก สูง”

“และมาสเตอร์คลาสนี้โดยปกติสำหรับดีไซเนอร์รุ่นเยาว์ที่ทำงานได้ดีในโลกนี้และได้รางวัลเป็นประวัติการณ์ และมีเพียง 50 แห่งเท่านั้น ดังนั้นจึงขาดแคลนอย่างมาก ทุกๆ ปีจะมีอย่างน้อยห้าแห่ง ได้รับใบสมัครแล้ว ด้วยคนมากกว่าหนึ่งพันคน อัตราการตอบรับน้อยกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์”

Fei Kexin รีบถามเธอ: “คุณคิดว่า Chu Ran สนใจในมาสเตอร์คลาสนี้หรือไม่”

Kelly West ยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า: “ตอนแรกเธอถามฉันเกี่ยวกับมาสเตอร์คลาสเป็นการส่วนตัว เธออยากเรียนปริญญาโทมาก แต่เธอก็รู้ด้วยว่าเธอยังไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนสำหรับมาสเตอร์คลาส ฉันเชื่อว่าเธอจะทำได้ ตื่นเต้นมากถ้าเธอได้รับโควต้าและปล่อยให้เธอตรงไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมในชั้นเรียนปริญญาโทหนึ่งเดือน!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง