ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3814

แถมราคาก็มืดมนจริงๆ แถมกำไรก็สูงถึง 99.99%…

ในตอนนี้ เย่เฉินพูดอย่างจริงจังว่า “ดูสิ เฒ่าเฉิน ปกติแล้วคนกลุ่มนี้ที่สวม lv และถือ Hermes รู้สึกว่าพวกเขาไม่ดีพอ และเสื้อผ้าที่มีโลโก้ lv พิมพ์อยู่ได้ เป็นหมื่น กระเป๋า Hermès ก็แพงกว่านั้นอีก ในเมื่อใครๆ ก็รักใบหน้ามาก ชุดคืนความอ่อนเยาว์ของฉันจึงเป็นสินค้าหรูหราที่ดีที่สุด ชุดกีฬาราคา 1.5 ล้าน Hermès เปรียบได้หรือเปล่า”

Chen Zekai รู้สึกละอายใจในทันที

เขารู้ว่านายน้อยของเขาบางครั้งก็มีจิตใจที่มืดมิด แต่เขาไม่คิดว่ามันจะมืดมนขนาดนี้…

หากสิ่งนี้แพร่กระจายออกไป คนอื่นจะกล่าวว่าใบหน้าของพระราชวังบักกิงแฮมหายไป

อย่างไรก็ตาม เขารู้สไตล์ของ Ye Chen ด้วยเช่นกัน แม้ว่าเขาจะตกใจอย่างมากในใจของเขา แต่เขาก็ยังพูดอย่างเต็มใจว่า: “ท่านอาจารย์ วางใจเถอะ ฉันจะทำมันให้ดี”

เย่เฉินพยักหน้าด้วยความพึงพอใจและกล่าวว่า “ในอนาคต ค่าธรรมเนียมเหล่านี้จะถูกเก็บในการประมูล Huichundan ทุกปี เงินสำหรับการขายเสื้อผ้าทุกปีจะบริจาคให้กับโรงเรียนในพื้นที่ยากจนสำหรับเด็กเพื่อทำฤดูหนาวและฤดูร้อน เสื้อผ้าฟรี คุณสามารถสร้างชุดนักเรียนกี่ชุดก็ได้ ส่วนค่าขนส่งประจำปี ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะบริจาคให้กับโรงเรียนประถมศึกษาในพื้นที่ภูเขา มีรถโรงเรียนและคนขับรถ

หลังจากนั้น เย่เฉินพูดอีกครั้ง: “คุณต้องจับตาดูกระแสเฉพาะของสองดอลลาร์นี้ สำหรับชุดนักเรียน สิ่งที่เราต้องทำคือรับสินค้าจากโรงงานในราคาถูกสุดแล้วส่งไป ให้กับนักเรียนโดยตรง เช่นเดียวกันกับรถโรงเรียน ขั้นแรก สำรวจความต้องการโดยประมาณของโรงเรียนบนภูเขา แล้วซื้อยานพาหนะต่างๆ ตามความต้องการที่แตกต่างกัน ในขณะนั้น จะมีการจัดตั้งบริษัทจัดการ เงินเดือนคนขับทั้งหมด ประกัน 5 ฉบับ และบริษัทนี้จะจ่ายกองทุนที่อยู่อาศัยหนึ่งกองทุน บริษัทนี้จ่ายค่าใช้จ่ายการใช้งานปกติด้วย แต่การเงินต้องทำหน้าที่ตรวจสอบบัญชีให้ดีและไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เข้าไปแทรกแซง”

Chen Zekai ไม่ได้คาดหวังว่า Ye Chen จะบริจาคเงินสดทั้งหมด 500 ล้านเหรียญในหนึ่งปีและเขาจะต้องบริจาคทุกปีในอนาคต ฉันประหลาดใจและชื่นชม Ye Chen มากยิ่งขึ้นไปอีก

ดังนั้นเขาจึงกล่าวด้วยความเคารพในทันที: “ท่านอาจารย์ที่ดี ข้าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าข้อกำหนดของท่านจะสำเร็จทีละอย่าง”

เย่เฉินพยักหน้า ยืดเอวของเขาและพูดว่า: “ตกลง ฉันจะไปเดี๋ยวนี้ เมื่อผู้ซื้อเหล่านี้เริ่มมาถึงทีละคน คุณช่วยฉันสนใจ Fei Jianzhong ถ้าเขามาถึง เขาจะได้รับแจ้งทันที เป็นไปได้ไหม”

“อาจารย์ใจดี ฉันจะรีบแจ้งให้ทราบ!”

เมื่อ Ye Chen ออกจากสำนักงานของ Chen Zekai Fei Kexin และผู้ติดตามของเธอกำลังจะเช็คเอาท์และออกไปและย้ายไปที่ Jinling International Hotel

ผู้ช่วยของเธอ Chen Yingshan ยืนยันว่าไม่มีของหายในห้องนั้น และพูดกับ Fei Kexin ว่า: “คุณหนู โรงแรม Jinling International ได้รับการจัดเตรียมแล้ว และนี่ก็เป็นห้องชุดประธานาธิบดีด้วย เราสามารถเข้าไปข้างในได้”

Fei Kexin พยักหน้าเล็กน้อยและถามเธอว่า: “ยังไงก็ตาม Shanshan โปรดยืนยันกับเลขานุการของคุณปู่ว่าเขาจะมาประเทศจีนเมื่อใด”

Chen Yingshan พยักหน้าและกล่าวว่า “ฉันยืนยันกับเลขานุการ Shen แล้ว การประมูลจะเริ่มในอีกห้าวันต่อมา นายจะบินในวันที่สามและมาถึงในวันที่สี่”

Fei Kexin กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “คุณพูดกับเลขานุการของคุณปู่และปล่อยให้เขาจัดการให้คุณปู่มาก่อนหน้านี้หนึ่งวัน”

เฉิน Yingshan รีบพูด: “คุณนาย แผนการเดินทางของอาจารย์ทั้งหมดจัดทำโดยเลขานุการเซิน หากแผนจะมีการเปลี่ยนแปลงชั่วคราว เลขานุการเฉินจะไม่เห็นด้วยกับการพิจารณาด้านความปลอดภัยของอาจารย์…”

Fei Kexin กล่าวโดยตรง: “บอกเขาว่านี่คือสิ่งที่ฉันหมายถึง ฉันจัดการแบบนี้และมีเหตุผลของฉันโดยธรรมชาติ”

Chen Yingshan พูดอย่างระมัดระวัง: “คุณผู้หญิง ใช้เสรีภาพไปถาม แผนของคุณคืออะไร คุณต้องการความช่วยเหลือจากฉันไหม”

Fei Kexin ถอนหายใจและพูดว่า “ฉันต้องการพาคุณปู่ไปทานอาหารกับ Ye Chen … “

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง