ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3813

เกรดของซีดานหงฉีนั้นไม่ดีเท่ากับโรลส์รอยซ์อย่างแน่นอน

แต่ในสายตาของ Ye Chen หงฉีเป็นแบรนด์รถยนต์ที่เป็นตัวแทนระดับประเทศมากที่สุดของจีน ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

ดังนั้น นี่จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในใจของเขา

Chen Zekai เชื่อฟังคำพูดของ Ye Chen ดังนั้นเขาจึงเปิดปากพูดทันทีและพูดว่า: “นายที่ดี ฉันจะประสานงานทรัพยากรและให้แน่ใจว่ายานพาหนะทั้งหมดอยู่ในสถานที่ภายในสองวัน”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “อย่าลืมพูดถึงราคาระหว่างการประมูล Huichundan ราคาของห้องในพระราชวังบักกิงแฮมต้องอย่างน้อยร้อยเท่าและอย่าให้ส่วนลดแม้แต่สตางค์เดียว”

“ตกลง” เฉิน เจ๋อไค่กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “ท่านอาจารย์ ไม่ต้องห่วง ฉันจัดการให้แล้ว ครั้งนี้ราคาห้องพักในโรงแรมไม่ได้เพิ่มขึ้นแค่ร้อยเท่า แต่ยังเพิ่มค่าบริการอีก 20% ด้วย” ค่ารักษาความปลอดภัย 20% และค่าการจัดการ 20% ของค่าธรรมเนียมการจัดงาน “

เย่เฉินได้ยินดังนั้นก็พูดด้วยรอยยิ้มว่า “ยังไงก็ตาม พวกเขาจะถูกเรียกเก็บเงิน 1 ล้านหยวนต่อคนสำหรับการขนส่ง อย่างไรก็ตาม เรายังต้องใช้เงินเพื่อสร้างทีมงาน”

Chen Zekai ทราบดีว่ารถยนต์ Hongqi ที่ผลิตในปริมาณมากนั้นจริงๆ แล้วไม่แพงเลย และที่ดีที่สุดคือ 5-6 แสนต่อคัน และกองรถแปดคันมีราคาเพียง 4-5 ล้านเท่านั้น

สำหรับฝูงบินสี่หรือห้าล้านเครื่อง การรับและส่งที่สนามบินจะมีค่าใช้จ่าย 1 ล้านในค่าธรรมเนียมการขนส่ง นี่อาจเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตาม ในใจเขาชัดเจนมากว่าคน 200 คนที่เข้าร่วมการประมูล Rejuvenation Pill จะไม่สนใจค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อยเช่นนี้เลย

แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะรู้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะไม่สามารถถ่ายภาพ Rejuvenation Pills ได้ พวกเขายังหวังว่าจะสามารถมาที่เกิดเหตุเพื่อดูได้ ด้วยเหตุนี้ การใช้จ่ายไม่กี่ล้านจึงถูก ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับพวกเขา เรื่องใหญ่ถูกต้อง เมื่อจะออกไปเที่ยว

หลังจากอธิบายเรื่องนี้ เย่เฉินก็ยืนขึ้นและพูดกับ Chen Zekai: “ผู้เฒ่า Chen ส่วนที่เหลือขึ้นอยู่กับคุณ ในวันประมูล คุณต้องดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดกับทุกคนที่เข้าไปในสถานที่ นำเครื่องวีดิทัศน์และอุปกรณ์บันทึกเข้าไปในที่เกิดเหตุ”

เฉินเซไครีบพูด “ท่านอาจารย์ ไม่ต้องห่วง ข้าจัดให้แล้ว ข้าจะวางอุปกรณ์ตรวจสอบความปลอดภัย 4 ชุดไว้ที่ไซต์และเปิดช่องตรวจสอบความปลอดภัยสองช่อง แต่ละช่องจะผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยสองครั้ง ซึ่งเข้มงวดกว่าแน่นอน การตรวจสอบความปลอดภัยโดยเครื่องบิน หลายคน ที่มาร่วมประมูล ไม่ว่าใคร ก็ไม่อยากเอานาฬิกาไปด้วย”

เย่เฉินพยักหน้า มีแสงสว่างวาบอยู่ในใจ และกล่าวว่า “ถ้าคุณต้องการให้ฉันพูด จะดีกว่าที่จะขอข้อมูลร่างกายจากพวกเขาตอนนี้ และมอบชุดที่กำหนดเองแบบรวมเป็นหนึ่งให้พวกเขาล่วงหน้า จากนั้น นับชุดของเสื้อผ้าเหล่านี้ตั้งแต่เริ่มต้น 1 จนถึง 200!”

“เสื้อผ้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบตามชุดกีฬาทั้งหมด พวกเขาสวมเสื้อยืดที่ลำตัวส่วนบนและกางเกงกีฬาที่อยู่ด้านล่าง เสื้อผ้าไม่มีชิ้นส่วนโลหะใด ๆ ในวันประมูลพวกเขาจะต้องเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าที่จัดให้สม่ำเสมอ และผ่านการตรวจจับโลหะ หลักการคือ ห้ามมิให้ผู้ใดพกพาอุปกรณ์ที่เป็นโลหะใด ๆ หากมีเครื่องมือแพทย์ต้องได้รับการยืนยันอย่างเข้มงวดและจะไม่มีใครได้รับโอกาส ไม่มีช่องโหว่”

Chen Zekai ตกลงในทันทีและกล่าวว่า: “นายที่ดี ฉันจะจัดให้พวกเขาปรับแต่งเสื้อผ้าโดยเร็วที่สุด”

หลังจากพูดไปแล้ว เขาก็พูดว่า: “นี่เป็นเรื่องง่าย และไม่เสียค่าใช้จ่ายมาก ซูโจว-หางโจวในจังหวัดใกล้เคียงของเรานั้นเป็นฐานการผลิตเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “ตกลง คุณจะจัดการเรื่องนี้ และเนื่องจากเราได้จัดหาชุดเครื่องแบบให้พวกเขาแล้ว ปกติแล้วเราจึงต้องเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเสื้อผ้าเพิ่มเติม เช่นเดียวกับการคิดค่าชุดนักเรียนสำหรับนักเรียน”

Chen Zekai ถามอย่างเร่งรีบ: “นายท่าน ฉันคาดว่าราคาเสื้อผ้าจะไม่เกินสองร้อยหยวน คุณคิดว่าควรคิดค่าเสื้อผ้าเท่าไหร่?”

เย่เฉินครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและกล่าวอย่างสบายๆ: “ถ้าคุณเป็นเช่นนี้ คุณจะไปหานักออกแบบกราฟิกและขอให้เขาออกแบบโลโก้ โลโก้ได้รับการออกแบบเป็นยาเม็ดทองคำ บวกกับตัวละครใหญ่สามตัว – ยาฟื้นฟู, เสื้อผ้าของ Rejuvenation Pill ที่บรรจุในแบรนด์ ว่ากันว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยใหม่ จำกัดเพียง 200 ชุดทั่วโลก และชุดละ 1.5 ล้าน!”

Chen Zekai เกือบจะพ่นเลือดเก่าออกมาเต็มปาก

รวมสองร้อยคน สองร้อยชุดมีจำนวนจำกัด และฉันไม่รู้ว่านี่คือขีดจำกัดแบบไหน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง