ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3812

จากนั้นเขาก็สงสัยว่าสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับครอบครัว Rothschild อย่างแยกไม่ออก แต่เขาก็ยังไม่พบเบาะแสอันมีค่าใด ๆ

ดังนั้นสิ่งที่ Xiao Churan กล่าวในวันนี้ทำให้ Ye Chen มีความหวังอย่างมาก

เขารู้สึกว่าถ้าเขาสามารถหาวิธีให้ปู่ของ Fei Kexin พูดได้ เรื่องนี้ก็อาจมีโอกาสถูกเปิดเผยได้จริงๆ!

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้เขาก็ตัดสินใจในใจทันที หลังจากที่ Fei Jianzhong มาที่ Jinling เขาจะบังคับให้เขาพูดไม่ว่าเขาจะใช้วิธีการใดก็ตาม! แม้ว่าคุณจะนำความรู้ทางจิตวิญญาณของเขาออกไปและให้คำแนะนำทางจิตวิทยาที่หนักแน่นแก่เขา คุณต้องปล่อยให้เขาพูดถึงเรื่องราวภายในทั้งหมดที่เขารู้!

ในเวลาเดียวกัน หัวใจและความคาดหวังของ Ye Chen สำหรับการประมูล Rejuvenation Pill นั้นเหนือกว่าทุกสิ่งในขณะนี้!

ส่วน Fei Kexin ถ้าคุณอยากเล่นโค้งกอบกู้ประเทศก็ปล่อยให้เธอเล่นไป ตอนนี้ Ye Chen ไม่สนใจว่าเธอต้องการจะทำอะไร สิ่งเดียวที่เธอสนใจคือให้ Fei Jianzhong ปู่ของเธอรีบไป!

……

ไม่กี่วันต่อมา

หลังจากรู้จักกันมาหลายวัน Xiao Churan, Fei Kexin และ Kelly West ต่างก็คุ้นเคยกันมากขึ้น และเริ่มที่จะหล่อเลี้ยงมิตรภาพที่แท้จริง

Fei Kexin เคยปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเขาและใช้ Xiao Churan เป็นอย่างมาก เขาคิดว่าหลังจากการประมูลสิ้นสุดลงและคุณปู่ได้รับ Rejuvenation Pill เขาจะสารภาพกับ Xiao Churan โดยเร็วที่สุด

แน่นอนว่าเธอรู้ดีอยู่ในใจว่าแม้ว่าเธอจะสำนึกผิด แต่เธอก็ไม่สามารถขาย Ye Chen ได้ ไม่เช่นนั้นจะทำร้าย Ye Chen จนถึงตาย

ในเวลาเดียวกัน วันของการประมูล Huichundan ก็ค่อยๆ ใกล้เข้ามา

พระราชวังบักกิงแฮม ถึงเวลาที่ผู้เช่าทุกคนต้องเช็คเอาท์แล้ว

วันนี้เวลา 12 นาฬิกา แขกทุกคนต้องเช็คเอาท์ ต่อจากนั้น พระราชวังบักกิงแฮมจะปิดอย่างเป็นทางการสำหรับผู้บริหารและจะไม่ให้บริการแขกอีกต่อไป

ในช่วงเวลานี้ Buckingham Palace จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมเรื่องที่เกี่ยวข้องของการประมูล Rejuvenation Dan

ในเวลานี้ Chen Zekai เริ่มประหม่ามากขึ้นเรื่อยๆ

เพราะเศรษฐีที่มาเข้าร่วมการประมูลครั้งนี้น่าจะมีมูลค่ากว่า 3 แสนล้านเหรียญ เมื่อพวกเขามาพักที่ Buckingham Palace ก็จะไปร่วมประมูลที่ Buckingham Palace ด้วย ดังนั้นเขาจึงกดดันให้มากขึ้น รักษาความปลอดภัยของผู้รับผิดชอบพระราชวังบักกิงแฮมมากกว่าทาร์ซานหนักหนา

เพราะหากกลุ่มเศรษฐีเหล่านี้เข้ามาและจากไปในลักษณะที่ไม่ค่อยสำคัญ พระราชวังบักกิงแฮมก็จะทำงานที่ Ye Chen มอบให้โดยธรรมชาติ

แต่ถ้าหนึ่งในเศรษฐีเหล่านี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นที่พระราชวังบักกิงแฮม มันจะส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงของตระกูลเย่ทั้งหมด

โชคดีที่วันโปจุนส่งอาจารย์ Wanlongdian จำนวนมากจากต่างประเทศ นำโดย Chen Zhonglei เป็นการส่วนตัว รับผิดชอบงานรักษาความปลอดภัยของการประมูลทั้งหมด ซึ่งทำให้ Chen Zekai ถอนหายใจด้วยความโล่งอก

หลังจากที่งานรักษาความปลอดภัยเป็นไปอย่างราบรื่นแล้ว Chen Zekai ก็เริ่มทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบริการ

ห้องพักทุกห้องของโรงแรมได้รับการทำความสะอาดและทำความสะอาดอย่างทั่วถึง ที่นอน พรม และเครื่องนอนทั้งหมดถูกแทนที่ด้วยของใหม่ เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ที่มีปัญหาจะได้รับการซ่อมแซมและเปลี่ยนโดยตรง

ทุกสิ่งคือการทำให้การประมูลครั้งนี้ไร้ที่ติ

เนื่องจากสถานที่เฉพาะของการประมูล Huichundan ไม่ได้รับการเปิดเผยต่อโลกภายนอก เมื่อคนรวยเหล่านี้มาถึง Jinling ทีละคนในวันที่รายงาน พวกเขาจะต้องส่งคาราวานจากพระราชวังบัคกิ้งแฮมไปรับจาก สนามบินไปยังโรงแรมทีละคน

และเนื่องจากมีคนมาเป็นจำนวนมาก Chen Zekai จึงขอคำแนะนำจาก Ye Chen: “ท่านอาจารย์ ฉันวางแผนที่จะดึง Rolls-Royce Phantoms สี่สิบคันจากทั่วประเทศ เมื่อถึงตอนนั้น เราจะจัดตั้งทีมเจ้าหน้าที่ดูแลแขกห้าทีมโดยแบ่งเป็นกลุ่มละแปดคน เจ้าหน้าที่ดูแลแขกทั้ง 5 คนนี้จะรับผิดชอบในการขนส่งแขกทุกคนที่เข้าร่วมการประมูลและจะอนุญาตให้พวกเขาเดินทางไปและกลับจากโรงแรมและสนามบิน พวกเขามีระดับไฮเอนด์และระดับไฮเอนด์อย่างแน่นอน คุณคิดว่าไง”

เย่เฉินพยักหน้าและพูดเบา ๆ : “มีทีมหนึ่งแน่นอน และทั้งห้าทีมควรจะสามารถพลิกกลับได้”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินหันกลับมาและพูดว่า: “แต่โรลส์-รอยซ์ แฟนธ่อม ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น เรามาเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นกันเถอะ”

เฉินเจ๋อไค่ถามอย่างเร่งรีบ “ท่านอาจารย์ ท่านเสนอแนะอย่างไร”

เย่เฉินกล่าวอย่างแผ่วเบา: “ครั้งนี้ คนส่วนใหญ่ที่มาเป็นเพื่อนต่างชาติ ในฐานะเจ้าภาพ เราต้องใช้ผลิตภัณฑ์ในประเทศที่เราภาคภูมิใจ ดังนั้น ให้ทุกคนใช้ธงสีแดง!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง