ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3811

เมื่อ Ye Chen ได้ยินชื่อแม่ของเขาและพูดจากปากของ Xiao Churan ภรรยาของเขา เขายืนนิ่งราวกับว่าเขาได้รับเทคนิคการตรึง

ในขณะนี้ จิตสำนึกของ Ye Chen ดูเหมือนจะสูญเสียการติดต่อกับร่างกายของเขาและทะเลที่มีพายุก็ผุดขึ้นมาในหัวใจของเขาและอารมณ์ของเขาได้สูญเสียการควบคุมไปแล้ว เขาถามอย่างเร่งด่วน: “พวกเขาพูดอะไรกับคุณ?”

เมื่อเห็นว่า Ye Chen ตื่นเต้นมาก Xiao Churan ถามด้วยความประหลาดใจ: “สามีคุณตื่นเต้นอะไรมาก … คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ An Chengqi หรือไม่”

คำถามของ Xiao Churan ทำให้ Ye Chen อยู่ในลำคอของเขาในทันที

ในอดีต Xiao Churan ยังถาม Ye Chen หลายครั้งเกี่ยวกับสถานการณ์ของพ่อแม่ของเขา

Ye Chen ทนไม่ได้ที่จะโกหกเรื่องการตายของพ่อแม่ของเขา ดังนั้นเขาจึงบอก Xiao Churan อย่างตรงไปตรงมาว่าพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุเมื่ออายุแปดขวบ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Ye Chen จะทนไม่ได้ที่จะโกหกเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขามีข้อแม้ เช่น เขาไม่เคยบอก Xiao Churan ชื่อของพ่อแม่และชีวิตของพวกเขา

ดังนั้น Xiao Churan มักจะรู้สึกว่า Ye Chen อาจสูญเสียพ่อแม่ของเขาไปก่อนหน้านี้ ดังนั้นเขาจึงลืมความทรงจำและข้อมูลของพ่อแม่ไปมากมาย

นอกจากนี้ Xiao Churan ไม่ใช่ Fei Kexin เธอไม่มีสมองของ Fei Kexin หรือ Fei Kexin ไม่มีความแข็งแกร่ง ดังนั้นหลังจากฟังอดีตพ่อแม่ของ Ye Chen เธอไม่เคยสงสัยเลย

ดังนั้น Xiao Churan ไม่เคยถามรายละเอียดเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ปฏิกิริยาของ Ye Chen ต่อคำสามคำที่ An Chengqi ทำให้ Xiao Churan ประหลาดใจจริงๆ เธอตระหนักในหัวใจของเธอว่า: “ถ้า Ye Chen ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ An Chengqi เขาจะไม่เคยมีปฏิกิริยาที่กระวนกระวายใจ แต่ชื่อคนนี้แทบไม่มี หาข้อมูลได้ทางอินเตอร์เน็ต วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ยินเรื่องนี้ เย่เฉินรู้ช่องทางไหน”

ในที่สุดเย่เฉินก็ตระหนักได้ในเวลานี้ว่าสิ่งที่เขาเพิ่งแสดงออกมานั้นผิด

ดังนั้นเขาจึงอธิบายกับ Xiao Churan: “เมื่อฉันไปที่ Yanjing เพื่อแสดง Feng Shui ที่บ้านของ Miss Gu ฉันได้ยินพ่อแม่ของ Miss Gu พูดถึงคนนี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรู้จัก An Cheng และมีความสัมพันธ์ที่ดี ฉันก็เลยแปลกใจเล็กน้อย ได้ยินคุณพูดถึงเธอด้วย”

Xiao Churan รู้สึกทันทีว่าคำพูดของ Ye Chen นั้นสมเหตุสมผล ดังนั้นเขาจึงไม่นึกถึงความสงสัยในใจ ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและพูดว่า “ก็แค่นั้นแหละ…”

เย่เฉินถามอีกครั้งในเวลานี้: “ภรรยา พวกเขาทั้งสองคุยกับคุณเกี่ยวกับคุณอันเฉิงฉีว่าอย่างไร ฉันก็อยากรู้เรื่องของเธอเหมือนกัน ช่วยบอกอะไรฉันด้วยได้ไหม”

Xiao Churan คิดอยู่ครู่หนึ่งและพูดว่า “พวกเขาเล่าเรื่องมากมายเกี่ยวกับ An Chengqi ไอดอลของฉัน Kelly West ถูกผลักดันโดยเธอในตอนนั้น … “

จากที่กล่าวไว้ Xiao Churan เล่าถึงสิ่งที่เขาได้ยินในวันนี้เกี่ยวกับ An Chengqi

Ye Chen รู้ว่าก่อนที่แม่ของเขาจะรู้จัก Ye Changying พ่อของเธอ เธอรู้จัก Kelly West แล้ว

ทุกวันนี้เขารู้ด้วยซ้ำว่าวิลล่าที่เขาเคยอาศัยอยู่ที่หยานจิงเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก กลับกลายเป็นห้องจัดงานแต่งงานที่ไคลี่ เวสต์ ออกแบบในประเทศจีนสำหรับแม่ของเขา

น่าเสียดายที่บ้านหลังนี้ไม่ได้อยู่อีกต่อไปแล้ว มันถูกสร้างขึ้นใหม่โดยตระกูลเย่ และร่องรอยของปีนั้นก็ถูกลบทิ้งไปหมดแล้ว

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจด้วยอารมณ์ และรู้สึกเสียใจกับมัน เสียใจที่เขาสละบ้านเก่าที่พ่อแม่ของเขาอาศัยอยู่ในจินหลิงไปยังตู้ไห่ชิงในการประมูล

ในเวลานี้ เซียวฉู่หรานกล่าวอย่างเศร้า: “เป็นเพียงว่าฉันไม่คาดหวังว่ายอดหญิงที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้จะตายตั้งแต่ยังเด็ก… และฟังความหมายของทั้งสองคน ดูเหมือนว่าในสาเหตุการตายของอันเฉิงฉี , ยังมีรูปลักษณ์แปลก ๆ อีกด้วย…”

เมื่อเย่เฉินได้ยินสิ่งนี้ เขารู้สึกเหมือนถูกค้อนหนักทุบ เขาอดไม่ได้ที่จะถาม: “เป็นอะไรไป ทั้งสองคน คุณรู้เรื่องราวภายในบ้างไหม?”

Xiao Churan ส่ายหัวและพูดว่า: “คุณ West ไม่รู้อะไร เธอบอกว่าเธอรู้แค่ว่า An Chengqi เสียชีวิตในประเทศจีน และครอบครัวของแม่ของเธออ้างว่าเสียชีวิตในอุบัติเหตุ แต่คุณ Zhan กล่าวว่าปู่ของเธอดูเหมือนจะเป็น เรื่องนี้เป็นความลับและแม้แต่ครอบครัวของ An Chengqi ก็ไม่กล้าไล่ตามความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง”

เย่เฉินตกใจและถามอย่างรวดเร็ว: “คุณ Zhan ให้เบาะแสเฉพาะเจาะจงแก่ฉันอีกหรือไม่?”

“ไม่.

“Xiao Churan ส่ายหัวและพูดว่า: “ฉันได้ยินสิ่งที่คุณ Zhan พูด ดูเหมือนคุณปู่ของเธอไม่ต้องการให้เธอถามมากเกินไป ฉันรู้สึกว่าบางทีคุณปู่ของเธออาจรู้อะไรบางอย่างและกลัวที่จะเกี่ยวข้องกับเธอ ดังนั้นเธอจึงไม่” ปล่อยให้เธอถามมากขึ้น”

เย่เฉินรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยในใจ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขาต้องการทราบสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตของพ่อแม่อยู่เสมอ แต่เขากลับไม่พบเบาะแสที่แท้จริงใดๆ

เดิมทีเขาคิดว่าการตายของพ่อแม่ต้องเกิดจากตระกูลซู

แต่เมื่อเขาได้ติดต่อกับตระกูลซู เขาก็ค่อย ๆ พลิกความคิดนี้ เพราะตระกูลซูไม่สามารถเป็นศัตรูกับพ่อแม่ของเขาได้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง