ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3810

เมื่อเขากลับถึงบ้าน Xiao Churan ก็เหนื่อยและเจ็บทันทีที่เขานั่งบนโซฟา

เมื่อเห็นเธอถอดถุงเท้าออก Ye Chen ก็ถูฟองสบู่ที่เท้าของเธอ เขาอดไม่ได้ที่จะพูดอย่างทุกข์ใจ: “ภรรยาของฉัน คุณทำอะไรมาทั้งวัน?

Xiao Churan ยิ้มอย่างเขินอายและพูดว่า: “วันนี้ฉันโง่ ฉันลืมใส่รองเท้าผ้าใบ ฉันพาพวกเขาไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งและเดินมากกว่า 20,000 ก้าว … “

ขณะที่เธอพูด เธอยิ้มเยาะ: “ไม่เป็นไร พรุ่งนี้เธอจะเปลี่ยนรองเท้าผ้าใบ!”

เย่เฉินโพล่งออกมาและถามว่า “เท้าของคุณเป็นแบบนี้ทุกที พรุ่งนี้คุณจะไปช้อปปิ้งไหม?”

Xiao Churan พยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “แน่นอน ฉันอยากไป! สามี คุณไม่รู้ คุณสามารถเรียนรู้อะไรมากมายกับคุณ Zhan และคุณ West ฉันรู้สึกว่าฉันและพวกเขาไม่ได้อยู่ในโลกเดียวกัน ฉันไม่เคยได้ยินหลายสิ่งที่พวกเขาพูด”

เย่เฉินถามอย่างช่วยไม่ได้: “ภรรยาของฉัน ตอนนี้เป็นยุคข้อมูลแล้ว ทุกอย่างแพร่กระจายเร็วมาก แม้ว่าคุณจะไม่ได้กินหมู คุณไม่เห็นหมูวิ่งอีกเหรอ?”

เซียวฉู่หรานกล่าวอย่างจริงจัง: “สามี พวกเขาคุยกันมากเกี่ยวกับชนชั้นสูงในสหรัฐอเมริกา ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับพวกเขามาก่อน ฉันเคยคิดว่าคนที่รวยที่สุดในสหรัฐอเมริกาคือบิล เกตส์ คุณสามารถฟังพวกเขาได้ ตอนนั้นเองที่ฉันรู้แต่ว่าคนรวยจริง ๆ จะไม่ปรากฏตัวเลย ทรัพย์สินของ Bill Gates อยู่ในสหรัฐอเมริกาและอาจไม่ติดอันดับใน 10 อันดับแรกด้วยซ้ำ”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “นี่ไม่ใช่เรื่องปกติเหรอ อย่าพูดถึงคนรวยอันดับต้นๆ แม้แต่เซียวฉางอันและเฉียนหงหยาน อย่าปล่อยให้หญิงชราเสี่ยวรู้ว่าเงินในกระเป๋าของพวกเขามีเท่าไหร่ แต่ใครก็ตามที่มี ความสามารถในการซ่อนความมั่งคั่ง ฉันต้องทำดีที่สุดแล้วเพื่อปกปิดความมั่งคั่งของพวกเขา สำหรับคนในการจัดอันดับของ Forbes เหตุผลหลักที่พวกเขาอยู่ในรายชื่อคือส่วนใหญ่เป็นผู้บังคับบัญชาของบริษัทจดทะเบียนหรือแม้แต่หลายบริษัทจดทะเบียน บริษัทจดทะเบียน บริษัทจดทะเบียนต้องเปิดเผยข้อมูลทางการเงินตามระเบียบข้อบังคับ ดังนั้น ถือได้เพียงชำเลืองมองเท่านั้น”

“นี่คือ…” เซียวชูหรานยื่นลิ้นออกมาแล้วพูดว่า “บางทีฉันอาจจะไม่เคยสนใจเรื่องนี้มาก่อน ความรู้ของฉันก็ยังติดอยู่ในข่าวและหนังสือพิมพ์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ฉันฟังพวกเขา หลังจากนั้น ฉันตระหนักว่าโลกนี้ดูซับซ้อนกว่าที่ฉันคิดไว้มาก!”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดอย่างเห็นด้วย: “ความซับซ้อนของโลกนี้อาจเกินจินตนาการของคนส่วนใหญ่ แต่สำหรับคนธรรมดาอย่างเรา การรู้มากเกินไปก็ไร้ความหมาย สิ่งที่เราต้องทำจริงๆ คือ ถ้าคุณจัดการชีวิตของคุณเอง อย่างมากที่สุด ทุกสิ่งทุกอย่างจะถือว่าเป็นการสนทนาหลังเลิกงาน และเกือบจะเพียงพอแล้วที่จะแก้ไขความเบื่อหน่ายของคุณด้วยการแชท”

หลังจากพูดจบ เย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “ภรรยาของฉัน นั่งลงสักครู่แล้วฉันจะเอาน้ำอุ่นมาวางที่เท้าของคุณ ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและแผลพุพองของคุณได้”

นั่นคือสิ่งที่ฉันพูด แต่ Ye Chen ก็รู้เช่นกันว่าการแช่เท้าของเธอนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าการรักษาตามอาการและไม่ใช่ที่ต้นเหตุ ดังนั้นเขาจึงวางแผนที่จะใช้พลังงานทางวิญญาณเล็กน้อยเพื่อช่วยเธอแก้ปัญหาอย่างสมบูรณ์ในนามของการแช่เท้า

Xiao Churan ยิ้มและพูดว่า “ขอบคุณสามี! เท้าของฉันไร้ประโยชน์จริงๆ ฉันทำได้แค่รบกวนสามีของฉันเพื่อขอความช่วยเหลือ … “

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “นี่อะไร เจ้ารออย่างเชื่อฟัง”

หลังจากพูด เย่เฉินมาที่ห้องน้ำและนำอ่างน้ำอุ่น Xiao Churan แช่พลังงานจิตวิญญาณเล็กน้อยลงไปในน้ำ หลังจากกลับมา เขาวางอ่างไว้ใต้เท้าของเธอและพูดกับ Xiao Churan: “มาเถอะ ภรรยา เอาเท้าแช่น้ำสักครู่”

Xiao Churan พยักหน้าและพูดอย่างเขินอาย “ขอบคุณสามี!”

เย่เฉินยิ้มอย่างงุนงงและพูดว่า: “เมื่อไหร่ที่คุณสุภาพกับสามีของคุณ?”

ด้วยเหตุนี้ เย่เฉินจึงกล่าวอย่างลำบากใจว่า “เจ้าอย่าไปสนใจ Kelly West มากนัก นับประสาเรื่องราวที่พวกเขาบอกซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเราเพียงเล็กน้อย เราเป็นเพียงคนธรรมดา มันเป็นเรื่องของการมีชีวิตที่ดี ด้วยตัวคุณเอง.”

Xiao Churan พยักหน้าอย่างจริงจังและกล่าวว่า “จริงๆแล้ว ฉันเตือนตัวเองแบบนี้มาตลอด แค่ฟังคำพูดแบบนี้ อย่าไปลงลึกกับมัน อย่าว่าแต่แทนที่มากเกินไป … “

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Xiao Churan พูดด้วยท่าทางจริงจังมาก: “อย่างไรก็ตาม วันนี้ฉันได้ยินพวกเขาพูดถึงผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่ทรงพลังมาก หลังจากได้ฟังการกระทำของเธอแล้ว ฉันรู้สึกลึกจริงๆ ช็อค! ในชั่วพริบตา ฉันรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไม่มีความทะเยอทะยานเหมือนตัวเอง เมื่อเทียบกับคนที่ส่องแสงแวววาวนั้น มันช่างไม่สำคัญเกินไป…”

เย่เฉินยิ้มและถามว่า: “ผู้หญิงที่แข็งแกร่งคนใดที่มีอำนาจมากที่ทำให้ภรรยาของฉันเริ่มสงสัยในตัวเอง”

Xiao Churan พูดอย่างจริงจัง: “ผู้หญิงที่แข็งแกร่งคนนี้ชื่อ An Chengqi และเธอเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายจีน คุณเคยได้ยินเรื่องราวของเธอบ้างไหมสามี?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง