ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3809

Kelly West ไม่ได้คาดหวังว่า Fei Kexin แม้ยังเด็กมาก เขาจะประทับใจ An Chengqi

นอกจากนี้ เมื่อพิจารณาจากรูปลักษณ์ของเธอแล้ว ดูเหมือนว่าเธอจะชื่นชม An Chengqi เป็นอย่างมาก

สิ่งนี้ทำให้เธอรู้สึกโล่งใจ และเธอก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “เป็นเรื่องดีที่หลายคนยังจำเธอได้หลังจากผ่านไปหลายปี…”

Fei Kexin พยักหน้าและรีบถาม: “Kelly คุณพบ An Chengqi ได้อย่างไร”

Kelly West พูดด้วยความคิดถึง: “เมื่อฉันเข้าสู่วงการการออกแบบครั้งแรก ความคืบหน้าไม่ราบรื่น แม้ว่าฉันจะออกแบบบ้านส่วนตัวระดับไฮเอนด์ แต่ผู้ใช้ระดับไฮเอนด์มักมองข้ามฉันมากในฐานะนักออกแบบมือใหม่ ยิ่งกว่านั้น ในสังคมอเมริกันในยุคนั้น ผู้หญิงถูกกีดกันในงานต่างๆ มากมาย และโดยธรรมชาติแล้วอุตสาหกรรมการออกแบบก็ไม่มีข้อยกเว้น…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธอถอนหายใจและกล่าวอย่างซาบซึ้งว่า “ฉันประหยัดและใช้เงินห้าพันเหรียญเพื่อเปิดนิทรรศการการออกแบบเดี่ยวครั้งแรกในบรู๊คลิน นิวยอร์ก แต่นิทรรศการการออกแบบนั้นแทบไม่มีใครสนใจ มีผู้ชมเข้ามาเป็นครั้งคราว มักจะส่ายหัวและเดินออกไป จนกระทั่งอันเฉิงฉีซึ่งบังเอิญผ่านมาในเวลานั้นเดินเข้ามา…”

“แล้วยังไง” เฟยเค็กซินถามอย่างไม่อดทน: “แล้วเธอก็ให้โอกาสคุณใช่ไหม”

Kelly West ยิ้มอย่างจริงใจและกล่าวต่อ: “ฉันคิดว่าเธอให้โลกใหม่กับฉัน… หลังจากนั้น เธอไม่เพียงแต่มอบคฤหาสน์ชั้นยอดในแมนฮัตตันให้ฉันเท่านั้น การออกแบบทั้งเคสยังนำฉันไปสู่ชนชั้นสูงของ แมนฮัตตันและแนะนำฉันกับทุกคนรอบตัวเธอ ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ร้อนแรงอย่างอธิบายไม่ถูก แบบแรกทั้งเคสยังไม่เสร็จ ตอนนั้นฉันกลายเป็นดีไซเนอร์บ้านส่วนตัวสุดฮอตในแมนฮัตตัน…”

Fei Kexin อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “มันวิเศษมากที่สามารถแบ่งปันทรัพยากรชั้นนำกับคนแปลกหน้าอย่างไม่เห็นแก่ตัว ไม่น่าแปลกใจเลยที่มีบริษัทมากมายใน Silicon Valley ที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ภายใต้การลงทุนของเธอ ซีดานมักจะประสบความสำเร็จสูงสุด…”

Kelly West กล่าวในข้อตกลงที่ไม่มีใครเทียบได้: “เธอเป็นคนที่เสียสละอย่างแท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มาใหม่ เธอให้ความช่วยเหลือดีมากเสมอ ถ้าเธอคิดว่าคุณเป็นคนที่มีความสามารถและมีพรสวรรค์จริงๆ เธอก็จะไม่นั่งดูอีกต่อไป คุณ ความสามารถและพรสวรรค์ถูกฝังและผิดหวัง”

Xiao Churan ที่ด้านข้างรู้สึกทึ่งกับมันแล้ว

แม้ว่าเธอจะไม่มีประสบการณ์ทางสังคมมากนัก แต่เธอก็ไม่เคยพบคนอย่าง An Chengqi

ในความเห็นของเธอ ผู้หญิงคนนี้ที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนหรือเคยได้ยินชื่อเป็นครั้งแรก ดูเหมือนจะเผยเสน่ห์ทางบุคลิกภาพที่ไร้ขอบเขต

แต่เมื่อ Kelly West พูดว่า An Chengqi ตายไปแล้วยี่สิบปี เธออดไม่ได้ที่จะถาม: “ขอโทษนะ…คุณ An ทำไมเธอถึงจากไปเร็วจัง”

“ไม่แน่ใจ.

“เคลลี่ เวสต์ส่ายหัวแล้วพูดว่า: “ฉันรู้แค่ว่าครอบครัวของเธออ้างว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในขณะนั้น ไม่ทราบสาเหตุเฉพาะ”

Fei Kexin พูดอย่างจริงจังในเวลานี้: “การตายของ Chengqi ฉันเคยได้ยินคุณปู่ของฉันพูดถึงเรื่องนี้ ดูเหมือนว่าเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังมันซับซ้อนมาก มันซับซ้อนมากจนเขาปิดบัง จริงๆแล้วฉันถามเขาหลายครั้งและ เขาเตือนอย่างจริงจัง ฉันไม่ต้องการที่จะสำรวจและอย่าแม้แต่จะบอกว่า Anjia สามารถติดอันดับหนึ่งในสามของตระกูลอันดับต้น ๆ ของโลก แต่ในเรื่องนี้ฉันไม่ได้ทำ การต่อสู้.”

Kelly West ยิ้มอย่างช่วยไม่ได้และพูดว่า: “หยุดพูดถึงหัวข้อหนัก ๆ เหล่านี้กันเถอะคุณ Xiao ยังจะพาเราไปที่ Jinling อยู่หรือเปล่า”

“ใช่.

“Fei Kexin เปลี่ยนเรื่องอย่างรวดเร็วและพูดกับ Xiao Churan: “Churan เราจะติดตามคุณในช่วงเวลานี้!” “

เซียวฉู่หรานกล่าวอย่างรวดเร็วว่า “ข้าวางแผนทุกอย่างไว้แล้ว หรือควรออกไปตอนนี้?”

“ดี!”

Xiao Churan พา Fei Kexin และ Kelly West ไปรอบๆ Jinling ตลอดทั้งวัน แต่เท้าของเธอถูกถูออกไปและเธอก็ยังเต็มไปด้วยพลังงาน

ไม่เพียงเพราะ Kelly West เป็นไอดอลของเธอ แต่ด้วยการเดินทางครั้งนี้ เธอเคยได้ยินประสบการณ์ในตำนานมากมายเกี่ยวกับ An Chengqi

หลังจากฟังมามากแล้ว Xiao Churan ก็รู้สึกว่าถ้าเขาฟังอีกครั้ง เขากลัวว่าเขาจะเปลี่ยนไอดอลแห่งชีวิตจาก Kelly West เป็น An Chengqi ที่เสียชีวิตไปยี่สิบปีแล้ว

แต่เธอไม่รู้ว่าหญิงในตำนานคนนี้เป็นแม่ของสามีเธอจริงๆ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง