ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3807

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3807

เก้าโมงเช้า สนามบินจินหลิง

หญิงวัยกลางคนสูงผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ตัวสูงเดินออกมา

ผู้หญิงคนนี้ดูสวยมาก แต่รอยย่นที่มุมตาบอกได้เลยว่าเธอไม่เด็กแล้ว

เธอคือ Kelly West ซึ่งอยู่ในวัยห้าสิบ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากภูมิหลังของดีไซเนอร์ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ทำให้ชุดของเธอดูทันสมัยมาก ๆ หากคุณไม่มองให้ดี ๆ คุณจะคิดว่าเธออายุแค่สามสิบต้นๆ เท่านั้น

เมื่อ Kelly West เดินออกจากสนามบิน Xiao Churan จำเธอได้ในพริบตา แต่ Fei Kexin ที่ดูข้อมูลของเธอเมื่อวานนี้ค่อนข้างหัวโตเล็กน้อยและไม่ตอบสนองในทันที

อย่างไรก็ตาม Kelly West จำ Fei Kexin ได้เป็นครั้งแรก ดังนั้นเธอจึงโบกมือให้เธออย่างกระตือรือร้นและตะโกนอย่างมีความสุข: “Mayfair! I’m here!”

Fei Kexin กลับมารู้สึกตัวและจำเธอได้ ดังนั้นเธอจึงแสร้งทำเป็นตื่นเต้นและพูดว่า “เคลลี่! ในที่สุดคุณก็มาถึงแล้ว!”

ขณะพูด Kelly West ได้มาถึงหน้าทั้งสองคนแล้ว

Xiao Churan เป็นเหมือนลูกศิษย์ที่อยู่ด้านข้าง ตื่นเต้นเกินกว่าจะสอดแทรก แต่ Fei Kexin ดึงเธอมาข้างหน้าเขาเป็นครั้งแรกและพูดกับ Kelly West: “Kelly นี่คือสิ่งที่ฉันบอกคุณทางโทรศัพท์ Xiao Churan กล่าว , คุณเสี่ยว เธอชอบคุณจริงๆ!”

ทันทีที่เธอได้ยินคำสามคำนี้จากคุณ Xiao Kelly West ก็ตระหนักว่าเธอมีภารกิจอยู่ในใจ เธอจึงพูดกับ Xiao Churan อย่างรวดเร็ว: “สวัสดี คุณ Xiao ฉันได้ยิน Mayfair บอกว่าคุณเป็นนักออกแบบที่ มาที่ประเทศจีนเพื่อพบเพื่อนฝูงของเขา และยังเป็นเด็กและสวยงามมาก มีความสุขจริงๆ!”

เซียว ชูหราน ไม่คาดคิดมาก่อนว่าเคลลี่ เวสต์ ซึ่งเขากลัวที่จะทักทายก่อนจะถามตัวเองอย่างกระตือรือร้น เธอยกยอและพูดอย่างรวดเร็วว่า “เรา… สวัสดี คุณเวสต์ ฉันชื่นชม คุณเป็นเวลานานและฉันดีใจที่ได้พบคุณ!”

Kelly West กอด Xiao Churan และพูดด้วยรอยยิ้ม: “อย่าสุภาพมาก! คุณเป็นเพื่อนที่ดีของ Mayfair และเป็นเพื่อนที่ดีของฉัน!”

Fei Kexin ยิ้มและพูดกับ Xiao Churan ในเวลานี้: “ฉันบอกว่า Kaili กระตือรือร้นมาก เธอไม่ใหญ่เท่ากับนักออกแบบที่มีชื่อเสียง”

Kelly Weiss พยักหน้าอย่างอ่อนโยนและพูดกับ Xiao Churan อย่างอ่อนโยน: “เราทุกคนเป็นนักออกแบบและเราต้องมีภาษาที่เหมือนกันมากขึ้นดังนั้นคุณไม่ต้องระมัดระวังต่อหน้าฉันเพียงแค่ปฏิบัติต่อฉันอย่างดีที่สุดเช่น เพื่อนที่ดี ฉันได้ยินจาก Mayfair ว่า คุณจะเป็นไกด์พาเราไปเยี่ยมชม Jinling ในวันนี้ เพื่อที่เราจะได้ใช้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์การออกแบบ และอาจนำแรงบันดาลใจให้กันและกันมากขึ้น”

คำพูดของ Kelly West ทำให้ Xiao Churan ตื่นเต้นมาก เธอจึงรีบพูดว่า: “คุณ West โปรดวางใจ ฉันเป็นคนพื้นเมืองของ Jinling และคุ้นเคยกับ Jinling มาก ฉันได้ยินมาว่าคุณมาที่นี่เป็นครั้งแรกในประเทศจีน . ฉันจะให้คุณผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและประเพณีจีนให้มากที่สุดอย่างแน่นอน!”

Kelly West ยิ้มเล็กน้อยและอดไม่ได้ที่จะพูดด้วยอารมณ์บางอย่าง: “อันที่จริง ฉันเคยไปประเทศจีนเมื่อยี่สิบแปดปีที่แล้ว แต่ครั้งนั้นฉันไปที่หยานจิง”

เมื่อ Fei Kexin ได้ยินสิ่งนี้ หัวใจของเธอก็รู้สึกรำคาญเล็กน้อย Kelly West ให้คำติชมกับ Chen Yingshan ว่าเธอไม่เคยไปประเทศจีนและเธอก็บอก Xiao Churan แบบนั้น ดังนั้นเธอจึงเปลี่ยนใจ ขึ้น?

ดังนั้นก่อนที่ Xiao Churan จะถามคำถามนี้ Fei Kexin แสร้งทำเป็นแปลกใจและถามว่า: “Kelly คุณไม่ได้บอกฉันว่าคุณไม่เคยไป Huaxia หรือไม่”

Kelly West รู้ตัวว่าเธอพูดอะไรผิดไปไม่ได้ เธอจึงอธิบายอย่างรวดเร็วว่า “จริงๆ แล้ว ตอนที่ฉันมาจีนครั้งแรกเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ฉันได้รับมอบหมายให้มาประเทศจีนเพื่อเธอ การออกแบบคฤหาสน์ใหม่นี้ อีกฝ่ายคือบุคคลที่สำคัญที่สุดในชีวิตฉัน ตอนนั้น เธอบอกกับฉันว่าอย่าเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับเธอ ฉันจึงประกาศเสมอว่าไม่เคยไปประเทศจีน”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Kelly West อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจและพูดอย่างจริงใจว่า: “ผู้สูงศักดิ์คนนั้นเป็นเหมือนที่ปรึกษาชีวิตสำหรับฉัน ถ้าไม่ใช่เพราะเธอ ฉันคงไม่สามารถมีความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ได้”

เมื่อ Fei Kexin ได้ยินเรื่องนี้เธอก็อดไม่ได้ที่จะถามด้วยความสงสัย: “Kelly, Huaxia น่าจะเป็นแบบดั้งเดิมมากเมื่อยี่สิบแปดปีที่แล้ว ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านในขณะนั้นมีคนจากจีนเชิญคุณมาที่ประเทศจีนเพื่อออกแบบบ้านส่วนตัว? คนนี้ก็ด้วย เปรี้ยวจี๊ด”

“ใช่

“เคลลี่ เวสต์พูดด้วยท่าทางชื่นชมว่า “ผู้สูงศักดิ์ของฉัน ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนจีน แต่จริงๆ แล้วเขาเติบโตขึ้นมาในสหรัฐอเมริกาตอนที่เขายังเป็นเด็ก และต่อมาได้แต่งงานกับนายหนุ่มจากครอบครัวใหญ่ในหยานจิง ฉันก็เลยย้าย จากนิวยอร์คถึงเยินชิง”

Fei Kexin ขมวดคิ้วเล็กน้อยและพูดว่า “คุณบอกว่าเธออาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กและเชิญคุณมาที่ประเทศจีนเพื่อออกแบบบ้านส่วนตัว คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดเผยต่อโลกภายนอก เธอมีชื่อเสียงใน สหรัฐ?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง