ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3805

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3805

เมื่อ Xiao Churan ออกจากพระราชวัง Buckingham จิตใจของเขายังคงคึกคัก

เธอไม่อยากเชื่อเลยว่า Miss Zhan คนนี้มีความสามารถมาก เธอเชิญไอดอลของเธอมาที่ Jinling ในการโทรครั้งเดียว และเธอก็เชิญตัวเองให้มากับเธอตลอดทาง

สำหรับ Xiao Churan นี่มีความสุขยิ่งกว่าถูกลอตเตอรี

ความตื่นเต้นและความตื่นเต้นของ Xiao Churan ยังคงมีอยู่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านและแม้กระทั่งเมื่อเธอกลับบ้าน เธอยังคงมีรอยยิ้มที่ไม่สามารถควบคุมได้บนใบหน้าของเธอ

เมื่อเห็นว่าเธอหัวเราะตั้งแต่เข้าประตู เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะถาม: “ภรรยาของฉัน สิ่งที่ใดเกิดขึ้นช่างมีความสุขเหลือเกินที่เธอหุบปากไม่ได้…”

เซียวฉู่หรานรีบก้าวไปข้างหน้าและพูดอย่างมีความสุข “สามี วันนี้มีบางอย่างที่ทำให้ฉันตื่นเต้นมาก!”

เย่เฉินถามอย่างสงสัย: “เกิดอะไรขึ้น ถึงตื่นเต้นมาก”

Xiao Churan พูดอย่างตื่นเต้นว่า “ไอดอลของฉันในด้านการออกแบบภายใน Kelly West กำลังจะมาที่ Jinling ในวันพรุ่งนี้!!”

Ye Chen เคยได้ยิน Xiao Churan พูดคุยเกี่ยวกับ Kelly West นี้และรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับสถานการณ์ของเธอ แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าไอดอลที่ Xiao Churan อยากเห็นจะมาที่ Jinling ในทันใด

ดังนั้น Ye Chen จึงอดไม่ได้ที่จะถาม: “คุณรู้ได้อย่างไรว่าเธอกำลังจะมาที่ Jinling ในวันพรุ่งนี้ มีงานใดบ้างที่เธอจะเข้าร่วม”

“ไม่.

“Xiao Churan ส่ายหัวอย่างรวดเร็วและพูดอย่างตื่นเต้น: “เธอมาที่ Jinling ครั้งนี้เพื่อความสนุกสนานและฉันจะเป็นไกด์ของเธอตลอดกระบวนการทั้งหมด!” “

เย่เฉินประหลาดใจยิ่งขึ้นและถามว่า: “ทำไมคุณถึงเป็นไกด์ของเธอ? คุณคงไม่รู้จักกันเหมือนกัน”

Xiao Churan กล่าวอย่างตื่นเต้น: “Miss Zhan ขอให้เธอมา”

ด้วยเหตุนี้ Xiao Churan จึงอดไม่ได้ที่จะชื่นชม: “สายสัมพันธ์ของคุณ Zhan แน่นแฟ้นมาก ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเธอและ Kelly West จะยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ตัดสินใจที่จะบินไป!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Xiao Churan กอดแขนของ Ye Chen และพูดในขณะที่เขย่ามัน: “โอ้ พรุ่งนี้ฉันเห็นไอดอลของฉัน ฉันไม่รู้ว่าวันนี้ฉันสามารถเรียนรู้ประสบการณ์การออกแบบและประสบการณ์จากเธอได้ไหม ทักษะ มีความสุขมาก !”

เมื่อได้ยินคำสามคำนี้ Miss Zhan Ye Chen ก็เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น

เขาคิดกับตัวเอง: “ดูเหมือนว่าคุณเฟยจะไม่ยอมแพ้ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเดิมทีฉันคิดว่าหลังจากที่ผู้คุ้มกันของเธอหายตัวไป เธออาจจะทิ้งจินหลิงโดยเร็วที่สุดเพราะความกลัว แต่ไม่คาดคิดว่าเธอไม่จากไป แต่เธอกลับมองหาจุดเริ่มต้นจากภรรยาของฉันแทน”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Ye Chen ถาม Xiao Churan: “ภรรยาคุณไปหาคุณ Zhan วันนี้หรือไม่”

“ใช่!” เซียวฉู่หรานพยักหน้าและอธิบายว่า: “ผู้ช่วยของคุณซานมาที่บริษัทในตอนเช้าและถามฉันว่าฉันจะมีเวลาพบเธอและพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการในการออกแบบหรือไม่ ฉันแค่อยากจะสัมภาษณ์กับเธอ ดังนั้น ฉันไปพบเธอที่โรงแรม”

เย่เฉินถามอย่างไม่ใส่ใจ: “เธอถามว่าชอบดีไซเนอร์คนไหน เลยบอกว่าชื่อเคลลี่ เวสต์?”

“ไม่.

“Xiao Churan รีบพูด:” เดิมทีฉันอยากจะแนะนำสไตล์การออกแบบของ Kelly West ให้กับ Miss Zhan และดูว่าเธอชอบความรู้สึกแบบเดียวกันหรือไม่ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเธอจะได้ยินฉันพูดถึง Kelly West , แค่บอกฉันว่าพวกเขาเป็น สนิทสนมกันมาก ไม่คิดว่าจะบังเอิญขนาดนี้…”

เมื่อ Ye Chen ได้ยินสิ่งนี้ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเขาคงเดารูปแบบการเล่นของ Fei Kexin

ฉันคิดในใจว่า “เรื่องนี้สามารถเห็นได้อย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เรื่องบังเอิญเลย”

“มีดีไซเนอร์ชื่อดังมากมายทั่วโลก จะมีความบังเอิญแบบนี้ได้ที่ไหน ภรรยาของฉันชอบเป็นเพื่อนที่ดีของ Fei Kexin ความน่าจะเป็นนี้ต่ำกว่าการซื้อสลากกินแบ่งมาก”

“มีแต่เมียที่โง่และอ่อนหวานเช่นนี้เท่านั้นถึงจะถูกหลอกลวงให้ซ่อนตัวอยู่ในความมืดได้…”

“เฟย เค็กซินต้องเตรียมตัวมาอย่างดี ไม่ว่านักออกแบบชื่อไหนที่ภรรยาของเขาจะพูด เธอก็จะบอกว่าเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Ye Chen อดไม่ได้ที่จะชื่นชม Fei Kexin เล็กน้อย

ไม่ว่าผู้หญิงคนนี้จะอายุน้อยแค่ไหน เธอก็สามารถค้นหาประเด็นสำคัญได้เป็นอย่างดี

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง